Ngân Hàng Á Âu – Acb : Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu

Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Phát triển Á-Âu ( EABD) bày tỏ mong muốn kết nạp Việt Nam, cùng 11 thành viên mới khác vào cuối năm 2017.

*

Trả lời phỏng vấn báo Tin tức của Nga ngày 19/10, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Phát triển Á-Âu (EABD, trực thuộc Liên minh Kinh tế Á-Âu), Dmitry Pankin bày tỏ mong muốn 12 nước ứng viên có thể gia nhập tổ chức tài chính này vào cuối năm 2017.Trong phát biểu của mình, ông Pankin khẳng định EABD mong muốn đến cuối năm 2017 sẽ nhận được quyết định về mở rộng số nước thành viên. Thậm chí, nếu tổ chức tài chính này đạt được sự đồng thuận vào cuối năm tới, việc hoàn tất các thủ tục chính thức để kết nạp các thành viên mới có thể được hoàn thành ngay vào đầu năm 2018. Việt Nam là 1 trong số 12 nước mong muốn gia nhập EABD, cùng với Azerbaijan, Ai Cập, Israel, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Mông Cổ, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.Theo ông Pankin, các tiêu chí chính mà các thành viên cổ đông tiềm năng phải có là “quan hệ thương mại, đầu tư lớn với các nước là thành viên của Liên minh Kinh tế Á-Âu.”Ngoài ra, để trở thành cổ đông, các nước ứng viên cần chuẩn bị theo hướng trên, cũng như tiến hành các cuộc thương lượng. Hiện Việt Nam và Iran đã trải qua các bước kỹ thuật kể trên.

Đang xem: Ngân hàng á âu

EABD là tổ chức tài chính quốc tế do Nga và Kazakhstan thành lập tháng 1/2006, với vốn điều lệ là 7 tỷ USD. Ngoài 2 nước sáng lập kể trên, EABD còn có Armenia, Belarus, Kyrgyzstan và Tajikistan./.
Máy đếm tiền Ngân hàng Phát triển Á-Âu EABD Việt Nam Thành viên mới Liên minh kinh tế Á-Âu Đọc thêm các bài liên quan Nga
quảng cáo
Video bóng đá

Tin video

*

Rạp chiếu phim biểu tượng của Hollywood mở cửa trở lại” />

Rạp chiếu phim biểu tượng của Hollywood mở cửa trở lại

Tác hại khôn lường từ thói quen vừa đi đường vừa sử dụng điện thoại

*

Vụ “chôn sống người dưới hố cát:” ở Nghệ An: Đừng để trò đùa đi quá xa

*

Hình ảnh mới nhất về tàu Ever Given bị kẹt ở kênh đào Suez” />

Hình ảnh mới nhất về tàu Ever Given bị kẹt ở kênh đào Suez

*

Bị phạt nửa tỷ USD vì trộm Bitcoin của hơn 1.000 người” />

Bị phạt nửa tỷ USD vì trộm Bitcoin của hơn 1.000 người

quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

*

Việt Nam tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ về đối phó với biến đổi khí hậu

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam ủng hộ các cam kết quốc tế và hợp tác chặt chẽ với các nước để giải quyết thách thức về biến đổi khí hậu, trong đó có tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ.

*

Kinh doanh

Bộ Tài chính thông tin về tăng giá sách giáo khoa và xăng dầu

*

Chính trị

Miễn nhiệm Chủ tịch QH khóa XIV, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia

*

Đời sống

Cận cảnh tàu Ever Given di chuyển sau khi được giải cứu thành công

*

Tài chính

Nhật Bản đình chỉ viện trợ ODA cho Myanmar vì khủng hoảng chính trị

Phát biểu tại một phiên họp Quốc hội Nhật Bản, Ngoại trưởng Motegi cho hay Nhật Bản là nhà cung cấp hỗ trợ kinh tế lớn nhất cho Myanmar và nước này sẽ không lên kế hoạch cho bất kỳ dự án mới nào.

*

Tài chính

Argentina chuẩn bị đàm phán lại nợ với IMF và Câu lạc bộ Paris

Chính phủ của Tổng thống Alberto Fernández đang nỗ lực để tái đàm phán về khoản tiền khoảng 45 tỷ USD mà nước này đang nợ IMF, trong bối cảnh nền kinh tế kiệt quệ do dịch bệnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Cực Đơn Giản

*

Công nghệ

PayPal cho phép người dùng Mỹ mua hàng bằng tiền điện tử

Hệ thống thanh toán PayPal sẽ cho phép người dùng sử dụng các đồng tiền điện tử để thực hiện giao dịch trên nền tảng này, điều được cho là sẽ tiếp tục đẩy giá Bitcoin tăng phi mã.

*

Tài chính

Bộ Tài chính lập Tổ nghiên cứu cơ chế quản lý về tài sản ảo, tiền ảo

Bộ Tài chính đã thành lập Tổ nghiên cứu về tài sản ảo, tiền ảo để thiết kế chính sách, cơ chế quản lý theo chức năng, nhiệm vụ của bộ có liên quan đến lĩnh vực này.

Xem thêm: Adobe Photoshop Lightroom Cc V4, Adobe Photoshop Lightroom Crack V10

Hết quý 1/2021, thu từ dầu thô ước đạt 8.027 tỷ đồng, bằng 34,6% so với dự toán; thu nội địa ước đạt 339.319 tỷ đồng, bằng 31% so với dự toán, bằng 101% so với cùng kỳ năm 2020.
quảng cáo

rev-conf.org rao vặt

quảng cáo
rev-conf.org Sở hữu trí tuệ Quy định sử dụng RSS Hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN Dịch vụ tin Quảng cáo Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *