Ngân Hàng 7 Eleven – Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế

Trong kỳ trước, một ad trong rev-conf.org đã giới thiệu đến các bạn sơ lược về hệ thống ngân hàng Seven Bank, trực thuộc tập đoàn Seven&I HLDGS và dịch vụ chuyển tiền quốc tế rồi nhỉ 🙂 Thế là sau lần đó, mình cũng thấy tò mò và bắt đầu tìm hiểu về Sevenbank đấy các bạn.

Đang xem: Ngân hàng 7 eleven

*

Ban đầu thì mình cũng tự hỏi, tại sao lại phải mở thêm tài khoản khi mà, ít nhất khi tới Nhật, chúng ta đã được làm thẻ yucho, rồi và chăng có làm thì tại sao lại là Sevenbank, Sevenbank thì cụ thể, hơn các ngân hàng kia chỗ nào,…v.v và mình bắt gặp cái này.

*

 Quả đúng như ad trước nói, ra tiếng Việt thật các bạn ạ! Thật thú vị 🙂 từ đây, mình bắt đầu thấy hứng thú và suy nghĩ đến việc mở một tài khoản của Sevenbank xem sao.

Xem thêm: Explore The Photoshop Family Of Apps, Open In Photoshop™

Thế là mình bắt đầu liên lạc với bên Sevenbank, và được một nhân viên tại trung tâm chăm sóc khách hàng Việt Nam trực tiếp hướng dẫn rất tận tình. Từ gốc gác của ngân hàng Sevenbank, đến những lợi ích khi sở hữu thẻ so với các ngân hàng khác (dĩ nhiên, cũng có cả một chút bất lợi về mặt nào đó) chẳng hạn: Vì là một nhánh của tập đoàn Seven&I HLDGS, nên tất cá các combini của 7- Eleven đều có cây ATM của Sevenbank do đó dù có đi chơi đến nhưng nơi xa đi nữa, chuẩn bị trước một số tiền, bỏ vào ATM của Sevenbank gần nhà, chỉ cần chỗ đến có combini của 7- Eleven là rút được mà trong ngày không mất phí nè (ngoài combini 7- Eleven thì ở nhưng nơi trung tâm hay các ga cũng có) hay hoạt động 24/24 không nghỉ quanh năm…

Nhưng quả là mình vẫn ấn tượng nhất với chuyện hệ thống ATM của Seven Bank là hệ thống đầu tiên ở nhật cung cấp giao diện tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

À thì dù sống ở nước ngoài nhưng thấy tiếng mẹ đẻ của mình được hiện thị thì cũng vui chứ phải không các bạn 🙂 Các chức năng như: cho tiền vào, rút tiền, chuyển khoản (nội địa, quốc tế) tất cả đều được hiển thị bằng tiếng Việt, tạo cho chúng ta một cảm giác thật thân thuộc khi sử dụng các bạn nhỉ. Đấy là chưa kể đối với các bạn chưa thực sự thành thục tiếng nhật thì đây quả là một điểm lợi quan trọng để tránh các thao tác sai.

Xem thêm: 'Dragon Ball Super' Episode 130 Recap With Spoilers, Watch Dragon Ball Super Episode 130 Online

*

Thế là hôm ấy, mình đã tranh thủ vừa làm một thẻ cho bản thân, để khi khác lại có dịp đi chơi tiện dùng, cũng như đã không quên nhờ các chị bên Sevenbank tư vấn về cách thức mở tài khoản để giới thiệu đến các bạn đây. Về cơ bản thì có 3 cách sau:

Các bạn chỉ cần gọi điện đến số 0120-750-858 (miễn phí, tiếng Việt), để được nhân viên người Việt tư vấn về cách thức mở tài khoảnCác bạn cũng có thể đăng ký online qua đường dẫn sau:

https://entry.sevenbank.co.jp/reception/general_receptions/?receipt=2&language=9

Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh sau để làm thủ tục mở tài khoản (tuy nhiên, có trường hợp không có người Việt đối ứng) cũng như các bạn có thể đăng ký tại gian hàng của Seven Bank tại Nyukan hay các lễ hội,quán thực phẩm có liên quan đến Việt Nam

Qua trao đổi, thì cách đăng ký tốt nhất là như cách 1, các bạn cứ gọi điện, trao đổi bằng tiếng Việt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và khi đó thủ tục sẽ trôi chảy hơn rất nhiều. À ngoài ra thì, như ad trước cũng đã giới thiệu, đó là ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Sevenbank. (Bạn có thể download app tại đây (iPhone) hoặc đây (Android).)

Giống như những gì bạn thấy trên màn hình, bạn có thể tra cứu tỷ giá hối đoái, và tìm kiếm nơi nhận tiền gần nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, Seven Bank còn cung cấp những video mô phỏng cách rút tiền, gửi tiền, hoàn toàn bằng tiếng Việt và vô cùng dễ hiểu (bạn có thể xem trong app hoặc xem tại đây) Nếu bạn muốn điện thoại xin tư vấn, bạn không cần nhớ số điện thoại làm gì cho mệt, chỉ cần bật app và gọi là sẽ có người Việt hỗ trợ ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *