Một Người Vay Ngân Hàng Số Tiền 400 Triệu Đồng, Mỗi Tháng Trả Góp 10

*

*

Một người vay ngân hàng số tiền 400 triệu đồng, mỗi tháng trả góp 10 triệu đồng với lãi suất cho số tiền chưa trả là 1% mỗi tháng. Kỳ trả đầu tiên là sau đúng một tháng kể từ ngày vay, biết lãi suất không thay đổi trong suốt quá trình vay. Hỏi số tiền phải trả ở kỳ cuối cùng là bao nhiêu để người này trả hết nợ ngân hàng?

*

Khóa học ăn chắc điểm 7 tất cả các môn cho teen mất gốc 2k3. Đăng ký ngay!

*

Hỏi bài tập, thầy cô rev-conf.org trả lời miễn phí!

*

Thi online trên app rev-conf.org. Tải ngay!

Chọn đáp án B.

Đang xem: Một người vay ngân hàng số tiền 400 triệu đồng

Tổng số tiền còn nợ ngân hàng sau tháng thứ 1 là

*

Tổng số tiền còn nợ ngân hàng sau tháng thứ 2 là

Tổng số tiền còn nợ ngân hàng sau tháng thứ n là

Trước tiên giải

*

Số tiền còn nợ ngân hàng sau tháng thứ 51 là

*

đồng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Online Hay Đang Miễn Phí Trên Steam, Top 10 Game Miễn Phí Đang Thống Trị Trên Steam

Số tiền phải trả cho ngân hàng cho tháng thứ 52 (kỳ cuối cùng) là

*

đồng.

Xem thêm: Xiaomi Smart Lock Ojj X1 Digital Door Lock Works With Mijia, Xiaomi Mijia Ojj X1 Smart Door Lock Online Deals

Bài 3: Con lắc đơn – Phần 1: Chu kỳ, Tần số, Tần số góc – Luyện thi THPTQG môn Lý – Thầy Hoàng Cường – MỤC TIÊU 8+

Bài 19 : Bài tập: Phương pháp giải một số dạng bài tập tính quy luật của hiện tượng di truyền – Quy luật phân li độc lập Phần 2 – Luyện thi THPT QG – Môn Sinh – Thầy Nguyễn Viết Trung

Bài 3 – Con lắc lò xo – Chu kỳ con lắc lò xo, cắt ghép lò xo & các bài toán liên quan Phần 1 – Luyện thi THPTQG môn Vật Lý – Thầy Lê Xuân Vượng – Nền tảng 8+

Cho biết sự tăng dân số được ước tính theo công thức S=AeNr (trong đó A là dân số của năm lấy làm mốc tính, S là dân số sau N năm, r là tỉ lệ tăng dân số hàng năm). Đầu năm 2010 dân số tỉnh Bắc Ninh là 1.038.229 người tính đến đầu năm 2015 dân số của tỉnh là 1.153.600 người. Hỏi nếu tỉ lệ tăng dân số hàng năm giữ nguyên thì đầu năm 2020 dân số của tỉnh nằm trong khoảng nào?

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Sinh nhật lần thứ 18 của An vào ngày 01 tháng 05 năm 2019. Bạn An muốn mua một chiếc máy ảnh giá 3850000 đồng để làm quà sinh nhật cho chính mình nên An quyết định bỏ ống heo 1000 đồng vào ngày 01 tháng 02 năm 2019. Trong các ngày tiếp theo, ngày sau bỏ ống heo nhiều hơn ngày ngay trước đó 1000 đồng. Hỏi đến ngày sinh nhật của mình, An có bao nhiêu tiền (tính đến ngày 30 tháng 04 năm 2019)?

Một người gửi tiết kiệm vào một ngân hàng với lãi suất 6,1%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được số tiền lãi ít nhất bằng số tiền gửi ban đầu, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra ?

Người ta thả một số lá bèo vào một hồ nước, sau 10 giờ số lượng lá bèo sẽ sinh sôi kín cả mặt hồ. Biết rằng sau mỗi giờ số lượng lá bèo tăng gấp 10 lần số lượng lá bèo trước đó và tốc độ tăng không đổi. Hỏi sau khoảng thời gian bao lâu số lượng lá bèo phủ kín tối thiểu một phần tư hồ?

Một quả bóng siêu nẩy rơi từ độ cao 30 mét so với mặt đất, khi chạm đất nó nẩy lên cao với độ cao bằng

*

lần so với độ cao của lần rơi ngay trước đó. Hỏi ở lần nảy lên thứ 11 quả bóng đạt độ cao tối đa bao nhiêu mét so với mặt đất (kết quả làm tròn 2 chữ số sau dấu phẩy)

Sự tăng trưởng của một loài vi khuẩn tuân theo công thức N=A.ert trong đó A là số lượng vi khuẩn ban đầu, r là tỉ lệ tăng trưởng r>0 và t là thời gian tăng trưởng. Biết số lượng vi khuẩn ban đầu có 250 con và sau 12 giờ là 1500 con. Hỏi sau bao lâu thì số lượng vi khuẩn tăng gấp 216 lần số lượng vi khuẩn ban đầu?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *