Một Đôi Giày Ta Cho Ta, Êm Mà Lại Đẹp, Một Đôi Nguyên Ngày

Đúng như câu slogan của Một: “Một đôi nguyên ngày” – bạn có thể mang Một bất kỳ lúc nào, dù là đi chơi, đi học, đi làm hay thậm chí là… đi quẩy. 

*

Một muốn mang đến cho thị trường một hình ảnh Việt Nam hiện đại nhưng vẫn thân thuộc và mang những nét tính cách người Việt mình từ xưa đến nay thông qua đôi giày với thiết kế chân thật (có sao nói vậy) với chất lượng tốt (ăn chắc mặc bền).

Đang xem: Một đôi giày

*

Những đường may biểu thị chỗ xỏ dây giày trên thân giày cũng thể hiện triết lý thiết kế của Một: “Có sao nói vậy, có gì làm đó.”

*

Mái ngói được cách điệu thành họa tiết sóng nước ở viền đế.

*

Bản đồ đường bờ biển Việt Nam ở đế giày.

*

Thiết kế và phom dáng giày vừa vặn và thoải mái cho bàn chân hơi to bề ngang của người Việt.

Xem thêm: 100% Cơ Hội Sở Hữu Win Bản Quyền Fpt Shop, Windows 10 Pro 32Bit/64Bit Fpp

Một đã được phân phối chính thức tại Nhật Bản vào đầu năm 2020. Khi được hỏi thêm về điều này, Một chia sẻ: “Một thấy mình may mắn. Theo đó, Một cũng mong muốn giới thiệu đến thị trường Nhật Bản một thương hiệu Việt Nam có thiết kế nguyên bản, mang một màu sắc văn hoá Đông Nam Á, với chất lượng tốt và một câu chuyện thú vị.” 

*

Một chính là mẫu giày mà bạn có thể mang dù trời sáng hay trời tối, dù đi chơi hay đi làm, dù là khoác lên người bộ xiêm y nào. 

Theo Một, đâu là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một đôi giày chuẩn và chất?

Chất thì rất khó để đánh giá nhưng Một có những chuẩn sau bạn có thể tham khảo khi tìm mua giày.

Bí quyết mua giày từ Một:

Cầm đôi giày lên và tự hỏi bản thân: “Tôi có cần mua thêm một đôi giày nữa hay không?”. Nếu câu trả lời là có thì bạn nên xem xét nhu cầu của mình là gì.

Trường hợp 1: Nếu nhu cầu của bạn là một đôi giày thời trang và có yếu tố thẩm mỹ cao, bạn chỉ nên tập trung vào những mẫu mã mà bạn cảm thấy là đẹp và khiến mình cảm thấy thích thú.

Xem thêm: 10 Shop Bán Áo Khoác Jean Nữ Tphcm, Áo Khoác Jean Nữ

Trường hợp 2: Nếu nhu cầu của bạn là bền, thì mời bạn tham khảo thêm một vài điều sau:

Độ hoàn thiện của sản phẩm: Đường chỉ trên sản phẩm có đều hay không? Có bị bung sứt chỗ nào không? Phần keo dán có gọn gàng vừa đẹp không? Thông thường các sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn có độ hoàn thiện thấp hơn các sản phẩm thủ công cao cấp. Nhưng nếu bạn thấy đường chỉ lệch nhau quá nhiều hay keo dán quá lem luốc thì bạn có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm khác.

Cảm giác khi mang: Mang giày vào và đứng lên. Bạn có thấy bàn chân được nâng đỡ êm ái không? Bạn di chuyển có dễ chịu không? Bạn có cảm thấy bị chật hay rộng ở phần nào không?

Yếu tố thẩm mỹ: Nhìn từ trên xuống, nhìn từ bên hông sang, bạn thấy đôi giày trên chân mình đẹp không? Bạn có vừa ý không? 

Nếu có, xin chúc mừng, bạn đã chọn được một đôi giày của riêng mình! Mua đi đừng ngại. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *