Lương 7 Triệu Vay Tín Chấp Được Bao Nhiêu, Vay Á»Ÿ đâU Uy Tã­N

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết liệu với lương chuyển khoản 4 triệu qua ngân hàng có thể vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền, thủ tục như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Đang xem: Lương 7 triệu vay tín chấp được bao nhiêu

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn ngày càng trở nên phổ biến, chỉ cần cung cấp các giấy tờ xác thực liên quan thông qua bảng lương từ 3-6 tháng gần nhất, cùng hồ sơ chứng minh nhân thân là khách hàng đã có thể được duyệt vốn vay mà không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào.

*

Lương 4 triệu vay tín chấp được bao nhiêu?

Tuy nhiên, với những người có mức thu nhập hàng tháng ở mức trung bình thường lo lắng về hạn mức vay vốn, liệu với mức lương khoảng 4 triệu đồng có thể vay được tối đa bao nhiêu tiền? Có đủ đáp ứng nhu cầu của mình không?

Lương 4 triệu vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn hoàn toàn dựa trên uy tín của người vay, chính vì thế các khách hàng đang đi làm tại các công ty, xí nghiệp hưởng lương đều có thể tiếp cận khoản vay. Tuy nhiên, cần lưu ý là các ngân hàng hay tổ chức tài chính hiện nay chỉ xét duyệt hồ sơ với những khách hàng có mức thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng trong vòng 3-6 tháng gần nhất tính từ thời điểm vay vốn.

*

Lương 4 triệu vay tín chấp tối đa được bao nhiêu

Với mức lương 4 triệu, bạn hoàn toàn yên tâm vì có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp gói vay cho mức lương này. Theo đó, nếu bạn có mức lương chuyển khoản 4 triệu thì hạn mức vay thường giao động từ khoảng 5 – 10 lần thu nhập. 

Song, mức lương 4 triệu vay tối đa được bao nhiêu còn tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng hay tổ chức tài chính qua các thời điểm nhất định. Ngân hàng hay các tổ chức tài chính sẽ quyết định bạn được vay bao nhiêu dựa vào thu nhập 3-6 tháng gần nhất, mức độ uy tín của bạn, điểm tín dụng,…Thông thường, với mức lương 5 triệu khi vay tín chấp hạn mức vay sẽ rơi vào khoảng từ 30-40 triệu hoặc có thể cao hơn nếu hồ sơ của bạn được đánh giá cao, đồng nghĩa với việc ngân hàng tin tưởng vào khả năng hoàn trả của bạn nhiều hơn hạn mức bình thường.

Các điều kiện khi vay tín chấp với lương 4 triệu

Để tiếp cận được khoản vay tín chấp theo lương, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng hay tổ chức tài chính đưa ra. Sau đây là những điều kiện thường gặp khi vay vốn bằng bảng lương : 

Hồ sơ pháp lý cá nhân

Khách hàng phải là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi quy định vay vốn tùy thuộc vào từng ngân hàng, thường sẽ giao động từ 18 – 60 tuổi. Các giấy tờ hồ sơ pháp lý cá nhân cần có gồm :

Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, với chứng minh nhân dân, hiệu lực là 15 năm kể từ ngày cấp, còn căn cước công dân hiệu lực được ghi trên mặt trước.Giấy xác nhận tạm trú, sổ tạm trú đối với khách hàng có hộ khẩu khác với địa chỉ đang tạm trú thì ngân hàng hoặc tổ chức tài chính có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương hoặc sổ tạm trú.

Thu nhập và lịch sử tín dụng

Bảng lương 3 tháng gần nhất tối thiểu 4 triệu đồng, được xác nhận bởi ngân hàng và cơ quan làm việc. Hầu hết các ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ yêu cầu bản gốc của sao kêHợp đồng lao động còn thời hạn từ 12 tháng trở lên, thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng. Bên cạnh đó, trong quá trình hợp tác, khách hàng có thể yêu cầu xác minh nơi làm việc, vì thế hãy cung cấp số điện thoại của nơi bạn đang làm việc để quá trình thẩm định được diễn ra nhanh chóng.Chứng minh mục đích sử dụng vốn, phương thức chi trảLịch sử tín dụng tốt, không bị rơi vào nhóm nợ xấu trên hệ thống CIC tại thời điểm vay

Các thủ tục vay tín chấp theo lương 4 triệu/tháng

Thủ tục vay vốn tín chấp theo lương sẽ được phê duyệt nhanh hơn khi khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ liên quan gồm : 

Đơn đề nghị vay tín chấp theo lương mẫu do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cung cấpChứng minh nhân dân / Thẻ căn cước / Hộ chiếuSổ hộ khẩu / KT3/ giấy tạm trú nếu khách hàng là người ngoại tỉnhHợp đồng lao động / Giấy xác nhận công tácBảng lương / giấy xác nhận lương / sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhấtẢnh 3x4Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính

Các ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay tín chấp theo lương 4 triệu/tháng

*

Vay tín chấp bằng lương 4 triệu ở đâu uy tín?

Nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tăng cao, nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống trong giai đoạn khó khăn. Chính vì thế nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp các gói vay hấp dẫn, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có mức lãi suất hợp lý. Vậy với mức lương 4 triệu đồng, vay tín chấp ở đâu lãi suất ưu đãi?

SHB Finance

Công ty tài chính SHB Finance thuộc ngân hàng SHB là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể vay vốn một cách nhanh chóng và an toàn. Tại SHB Finance, chỉ cần mức lương trung bình của khách hàng từ 3 triệu đồng là đã có thể tiếp cận các gói vay hấp dẫn.

Những ưu điểm khi vay vốn tín chấp tại SHB Finance :

Điều kiện đăng ký vay đơn giảnKhông cần thế chấp tài sản khi vay vốnMiễn phí tư vấn và thủ tục làm hồ sơHỗ trợ thu nhận hồ sơ nơi bạn sinh sống hoặc làm việcThời hạn vay lên tới 36 thángHạn mức vay tối đa lên tới 70 triệu đồngGiải ngân nhanh : trong vòng 12h – 24hLãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.71%

Lãi suất của các công ty tài chính thường cao hơn so với các ngân hàng thương mại, đổi lại thì thủ tục dễ dàng hơn, thanh khoản nhanh hơn và cơ hội được xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng cũng cao hơn.

Xem thêm: Du Lịch Cần Thơ Chỉ Cần Nhớ 9 Điểm Đến Này Là Đủ Vui Hết Nấc

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có mức lãi suất khá hấp dẫn khi khách hàng vay tín chấp, cùng điểm qua một số lợi ích khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng này :

Mức lãi suất thấp so với các ngân hàng khác, chỉ từ 1.3% – 1.7%, hạn mức vay cũng lớn hơn tùy thuộc vào mức độ uy tín của khách hàngLãi suất có thể được điều chỉnh giảm dựa vào dư nợ, tức càng về sau thì số tiền lãi càng giảm xuốngThủ tục nhanh gọn, không cần thế chấpKhoản vay tín chấp có thể lên tới 15 lần thu nhập hàng thángThời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ được xét duyệt

Ngân hàng BIDV

BIDV cũng cung cấp nhiều gói vay tín chấp cho các khách hàng, cùng điểm qua những lợi ích khi vay vốn tại BIDV :

Không cần tài sản thế chấpSố tiền vay tối đa có thể lên tới 15 tháng thu nhập thực tếThời gian vay tối đa lên tới 84 thángXử lý hồ sơ vay nhanh chóngLãi suất cạnh tranhNhiều phương thức vay có lợi cho khách hàngLãi suất chỉ từ 11,9%/năm

Ngân hàng Vietcombank

Gói vay tiêu dùng tín chấp của Vietcombank được nhiều khách hàng đánh giá cao với mức lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất hấp dẫn, trung bình từ 7,2%-16%/nămThời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức vay lên tới 20 lần thu nhập tại đơn vị đang công tácKhông cần tài sản thế chấpKhông cần bảo lãnh của đơn vị công tácGiải ngân nhanh, từ 2-3 ngày làm việc

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hỗ trợ gói vay tín chấp dành cho lương tiền mặt và lương chuyển khoản với các khách hàng có thu nhập từ lương, đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp,..Cùng điểm qua một số lợi ích khi vay vốn tại ngân hàng này : 

Lãi suất từ 14,0% tùy thuộc vào sản phẩm vay và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn, tính theo dư nợ giảm dầnKhông cần tài sản đảm bảo, lãi suất linh hoạtThủ tục đơn giản, phê duyệt khoản vay nhanhHạn mức vay lên tới 10 tháng lươngThời gian vay tối đa 60 tháng

Các bước đăng ký vay tín chấp theo lương 4 triệu

*

Các bước vay vốn tín chấp

Để tiếp cận được khoản vay từ ngân hàng hay các tổ chức tài chính, khách hàng cân trải qua các bước đăng ký như sau :

Tư vấn gói vay phù hợp : Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng lương tín chấp 4 triệu, chuyên viên tư vấn sẽ dựa vào đó để tư vấn gói vay phù hợp, gồm các thông tin chính như mục đích vay vốn, hạn mức, lãi suất của gói vay, thời gian hoàn trả, phương thức trả nợ, thời gian giải ngân,…Chuẩn bị hồ sơ : Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản cũng như quy định của ngân hàng với gói vay mong muốn, ngân hàng sẽ tiến hành lập hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm bổ sung các giấy tờ liên quan để hoàn tất hồ sơ, chuyển qua bước kế tiếpThẩm định hồ sơ vay vốn : Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn, sau đó tiến hành thẩm định hồ sơ. Các thông tin được kê khai trong hồ sơ đều sẽ được xác minh để đảm bảo chính xác thực của người vay vốn, sau đó ngân hàng sẽ quyết định có phê duyệt hồ sơ và ký hợp đồng với người vay vốn hay không.Ký hợp đồng : Nếu hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ được thông báo và tới ngân hàng để ký kết hợp đồngGiải ngân : Sau khi ký hợp đồng, ngân hàng sẽ giải ngân và người vay vốn sẽ nhận được số tiền muốn vay, thời gian và hình thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Trên đây là những thông tin về vay tín chấp lương 4 triệu tối đa được bao nhiêu tiền, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin hữu ích trước khi quyết định vay vốn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy điền thông tin vào form bên dưới để được chuyên viên tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm: Vay Tiền 30 Tết – Cho Vay Tiền Mặt Nhanh

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn vì nhiều lý do khác nhau, hay đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc tín chấp nhưng chưa biết nên vay ở đầu uy tín và vay gói nào phù hợp? Hãy để lại thông tin và chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.