lg 55sm8600

Đang xem: Lg 55sm8600

NanoCell Display สีสันแม่นยำทุกมุมมองด้วยเทคโนโลยี NanoCell α7 Gen 2 ชิบประมวลผลอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับภาพและเสียง 4K ULTRA HD ความละเอียดหน้าจอ 8 ล้านพิกเซล (3,840 x 2,160p) rev-conf.org ThinQ AI : สมาร์ททีวีที่ใช้งานง่าย ประมวลผลเร็ว รองรับเทคโนโลยี AI AI Sound ยกระดับเสียงอย่างอัจฉริยะ สู่ระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1 Ch.

เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ ลบการเปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ ลบการเปรียบเทียบ
NanoCell Display สีสันแม่นยำทุกมุมมองด้วยเทคโนโลยี NanoCell α7 Gen 2 ชิบประมวลผลอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับภาพและเสียง 4K ULTRA HD ความละเอียดหน้าจอ 8 ล้านพิกเซล (3,840 x 2,160p) rev-conf.org ThinQ AI : สมาร์ททีวีที่ใช้งานง่าย ประมวลผลเร็ว รองรับเทคโนโลยี AI AI Sound ยกระดับเสียงอย่างอัจฉริยะ สู่ระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1 Ch.

เข้าสู่ระบบเพื่อสร้าง Wishlist ของคุณ

เพิ่มรายการใน Wishlist ของคุณเพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณกลับมาที่เว็บ rev-conf.org เป็นวิธีการง่าย ๆ ในการติดตามสิ่งต่าง ๆ ที่คุณติดตามเป็นพิเศษหรือบันทึกไอเดียของขวัญไว้สำหรับเพื่อนและครอบครัว

ไม่ขอบคุณ ไม่ใช่ตอนนี้ ดำเนินการลงทะเบียนต่อไป
หยิบใส่ตะกร้า สถานที่จำหน่าย สอบถามการซื้อ ค้นหาตัวแทนจำหน่าย ภาพรวม Specs รีวิว/บทวิจารณ์ สนับสนุน สถานที่จำหน่าย
ทีวี NanoCell เป็นทีวี LED ที่ก้าวล้ำที่สุดจาก rev-conf.org มอบคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า พร้อมด้วยสี RGB ที่บริสุทธิ์ โดยใช้เทคโนโลยี NanoCell ของ rev-conf.org.

Nano Color มอบประสบการณ์การแสดงผลที่น่าทึ่ง ด้วยเทคโนโลยี NanoCell ซึ่งปรับปรุงความบริสุทธิ์ของสี โดยใช้อนุภาคนาโนประมาณ 1nm.

เผยให้เห็นสีที่บริสุทธิ์ ด้วยเทคโนโลยี NanoCell

สี RGB ที่บริสุทธิ์มีความสำคัญอย่างมากต่อคุณภาพของภาพที่ดูสมจริง เทคโนโลยี NanoCell ใช้ อนุภาคนาโนที่ทำให้สีบริสุทธิ์ ด้วยการกรองสีทึบออกไป และปรับปรุงความบริสุทธิ์ ของสเปกตรัม RGB.

*ทีวีรุ่นเก่าที่กล่าวถึงในเนื้อหานี้อ้างถึงรุ่นเก่าของ rev-conf.org และภาพที่แสดงเป็นภาพจำลอง.

แสดงสีสันอย่างแม่นยำ
ด้วยมุมรับชมที่กว้าง

ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ใดก็ตาม ทีวี NanoCell จะแสดงผลสีอย่างแม่นยำ แม้กระทั่งเมื่อมองจากด้านข้าง ช่วยให้ทุกคนเพลิดเพลินกับภาพที่สมจริง.

*ทีวีรุ่นเก่าที่กล่าวถึงในเนื้อหานี้อ้างถึงรุ่นเก่าของ rev-conf.org และภาพที่แสดงเป็นภาพจำลอง.

มุมรับชมที่กว้าง
แสดงสีอย่างแม่นยำ

ขณะที่ทีวีรุ่นเก่าอาจแสดงสีสันอย่างผิดเพี้ยนเมื่อรับชมภาพ
จากด้านข้าง แต่ทีวี NanoCell ของ rev-conf.org แสดงสีสันได้อย่างแม่นยำทั้งมุมรับชมจากด้านข้างและด้านหน้าเครื่อง

*รุ่นเก่าหมายถึงทีวีที่ไม่มีเทคโนโลยี in-plane switching.
*ขนาดของช่วงสีตั้งค่าไว้ที่ 100% เมื่อรับชมที่จุดศูนย์กลาง (0 องศา).
*ข้อมูลอ้างอิงงานวิจัยภายในของ rev-conf.org.

4K Cinema HDR ของ rev-conf.org นำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้กำกับอย่างแท้จริง ด้วยการรองรับรูปแบบ HDR ส่วนใหญ่ คุณจะดื่มด่ำกับภาพยนตร์ในรูปแบบ HDR สำคัญๆ รวมถึง Advanced HDR ของ Technicolor และ HDR10 Pro

*HDR10 Pro และ Hrev-conf.org Pro เป็นโซลูชั่น HDR ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ rev-conf.org ทำหน้าที่ประมวลผลสัญญาณ HDR แบบไดนามิกทีละเฟรม โดยใช้การจับคู่โทนสีแบบไดนามิกที่เหนือชั้น.

Dolby Vision & Atmos ประสบการณ์ภาพยนตร์ที่บ้านคุณ

Dolby เปลี่ยนบ้านคุณให้กลายเป็นศูนย์รวม ความบันเทิง ด้วยภาพ HDR และเสียงในระดับภาพยนตร์.

Dolby Vision & Atmos เป็นภาพ HDR และเสียงที่มีชื่อเสียงระดับโลก นำเสนอประสบการณ์ภาพยนตร์อย่างที่ผู้สร้างต้องการด้วยการปรับแต่งภาพและเสียง

Xem thêm: Incredible Tcl 8K Qled Tv Beyond Your Imagination, 5 Best Tcl Tvs You Can Buy In 2021

*Dolby Vision เป็นเครื่องหมายการค้าของ Dolby Laboratories Dolby Atmos และสัญลักษณ์ double-D เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dolby Laboratories.

โปรเซสเซอร์อัจฉริยะ α7 เจนเนอเรชั่น 2 ได้รับการอัพเกรดด้วยอัลกอริธึม Deep Learning AI มอบภาพที่มีความละเอียดสูงอย่างน่าทึ่ง พร้อมเสียงที่สมจริงและชวนดื่มด่ำ

โหมดแกลเลอรี เติมแต่งรสนิยมอย่างมีระดับให้กับคุณ

โหมดแกลเลอรีนำเสนอภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก อัพเดตตามฤดูกาลโดย TripAdvisor

*ผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างจากภาพที่แสดง.

AI อัจฉริยะ
ระบบอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่พัฒนาด้วย AI

ขยายประสบการณ์การรับชมทีวีด้วย rev-conf.org ThinQ AI เพียงแค่สั่งงานหรือค้นหา Content ด้วยเสียงของคุณ ทีวีที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ทันที

*ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างจากภาพที่แสดง.

การปรับเทียบอัตโนมัติ สู่มาตรฐานระดับผู้เชี่ยวชาญ

การปรับเทียบอัตโนมัติ CalMAN® ที่พร้อมใช้งานรองรับการปรับเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพทางด้านสี รักษาสีสันที่เที่ยงตรงและสม่ำเสมอ

*ฟีเจอร์นี้ต้องใช้ Windows PC รันซอฟต์แวร์ CalMAN เครื่องวัดค่าสี SpectraCal C6 หรือเทียบเท่าและ Pattern Generator.

ภาพและเสียงที่ชวนดื่มด่ำสำหรับการเล่นเกม

การเล่นเกมแบบ 4K HDR มอบสีสันที่สดใสมากกว่า แม้กระทั่งจากมุมรับชมที่กว้าง ภาพเคลื่อนไหวดูสมจริง พร้อมเสียงรอบทิศทางแบบเสมือนจริง 5.1 Virtual Surround Sound ดังกระหึ่มรอบตัวคุณ รองรับประสบการณ์การเล่นเกมที่เร้าใจและสมบูรณ์แบบ

ตอบสนองฉับไว เคลื่อนไหวอย่างลื่นไหล

ยกระดับการเล่นเกมอย่างเหนือชั้นด้วยฟีเจอร์ล่าสุด การหน่วงเวลาอินพุตต่ำกว่ารองรับการตอบสนองแบบเรียลไทม์ต่อการกระทำที่รวดเร็ว HDMI พร้อมด้วย ALLM มอบการแสดงผลกราฟิกที่ดีที่สุดด้วยความเร็วสูงสุด
* ALLM (Auto Low Latency Mode)
* ข้อมูลการหน่วงเวลาอินพุตอ้างอิงมาตรฐานการทดสอบภายใน และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อมในการตรวจวัดสำหรับสภาวะที่เฉพาะเจาะจงของอุปกรณ์

ขนาดหน้าจอ 55″ ความละเอียด 3840 x 2160p Dimming Local Dimming Ultra Luminance Ultra Luminance TruMotion TM200

ชิปประมวลผลอัจฉริยะ α7 Gen 2 AI Picture AI Picture AI Brightness AI Brightness Dolby Vision HDMI/App/USB HDR10 Pro HDR10 Pro โหมด Technicolor Expert ใช่ เอฟเฟ็กต์ HDR ใช่ 4K HFR USB Upscaler 4K Upscaler

เสียง

Sound Output 20W Channel 2.0ch ทิศทาง Down Firing DOLBY ATMOS ใช่ AI Sound AI Sound การปรับแต่งเสียง One Touch ใช่ Clear Voice Clear Voice III rev-conf.org Sound Sync ใช่

ฟังก์ชั่น AI

rev-conf.org Voice Search ใช่ Mobile Connectivity ใช่ แอพ rev-conf.org TV Plus ใช่ แอพ Smart ThinQ ใช่ Apple AirPlay 2 ใช่

สมาร์ทฟังก์ชั่น

จำนวน CPU Quad Magic Remote Control Built-In แกลเลอรี ใช่ Multi-view ใช่

การเชื่อมต่อ

Xem thêm: Top 100 Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bản Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 20 Năm Qua

Screen Share ใช่ HDMI 4 เวอร์ชัน HDMI HDMI 2.0 USB 2 (ด้านหลัง)/1 (ด้านข้าง) เสียงดิจิตอลแบบออปติคอล ออก ใช่ หูฟัง ออก ใช่ Bluetooth Vision 5.0 ใช่

Leave a Reply

Your email address will not be published.