Lên Đồ Morgana Sp – Cách Lên Đồ Morgana Mùa 11

Với một vị tướng khỏe cả cấu máu lẫn bảo kê như Morgana thì Triệu Hồi Aery sẽ là một viên ngọc bổ trợ cực kỳ phù hợp.

Đang xem: Lên đồ morgana sp

Bảng ngọc Morgana Mid Thu Thập Hắc Ám:

*

Một bảng ngọc cực kỳ nhiều sát thương dành cho Morgana với viên siêu cấp Thu Thập Hắc Ám.

*
*
*

Đi sp

Trang bị chính Core item cho Morgana:

Đi sp

Trang bị tùy chọn cho Morgana:

*
*

Các trang bị tình huống cho Morgana đi sp

Giày cho Morgana:

*

Đi sp

Trang bị hoàn chỉnh cho Morgana:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Morgana đi sp

Cách nâng kĩ năng cho Morgana

*

>

*

>

*

(Q) Khóa Bóng Tối: Kỹ năng khống chế tầm xa cực lâu của Morgana, nâng tối đa đầu tiên.(W) Vùng Đất Chết: Kỹ năng gây sát thương, đẩy đường đầu trận. Nâng 1 điểm ở lv3 và tối đa sau cùng.(E) Khiên Đen: Kỹ năng kháng hiệu ứng của Morgana để buff cho đồng đội, nâng tối đa thứ 2 để có thời gian hồi sớm.(R) Trói Hồn: Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Morgana

*
*

Đi sp

Cách chơi Morgana

Giai đoạn đầu trận:

Ở level 1 không nên cộng kỹ năng sớm, nếu có giao tranh thì nâng Khóa Bóng Tối trước vì 2 giây trói ở level là rất mạnh. Nếu không thì nên nâng Vùng Đất Chết để cấu máu và nhận được nhiều tiền hơn từ trang bị hỗ trợ.Đẩy đường sớm bằng Vùng Đất Chết sẽ đem lại lợi thế to lớn cho xạ thủ có cơ hội cấu rỉa và khiến những cú Trói Bóng Tối dễ dàng hơn rất nhiều.Không nên lạm dụng kỹ năng quá nhiều ở giai đoạn đầu, vừa đẩy lính cao khiến rừng đối phương dễ gank vừa có nguy cơ hết năng lượngNên nhớ Khiên Đen chỉ chặn được sát thương phép thuật và nếu bị làm vỡ thì sẽ không chặn được hiệu ứng nữa.Chơi theo lối ép sân sẽ luôn là con dao 2 lưỡi, tránh bị gank là điều tối cần thiết.Luôn tìm cơ hội để buff Khiên Đen cho đồng đội khi bị nhắm đến.Kích hoạt ngọc Hộ Vệ mỗi khi bị cấu rỉa hay bị đối phương áp sát.Cố gắng kiếm soát tầm nhìn ở khu vực Hang Rồng thật sớm.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn này hãy hoàn thành trang bị hỗ trợ để có lượng tầm nhìn ổn định hỗ trợ đồng đội.Chú ý quyết đoán ở đường dưới, một khi Trói Bóng Tối chính xác hoàn toàn bạn có thể Tốc Biến và sử dụng Trói Hồn lên kẻ địch và khống chế hắn một khoảng thời gian cực lâu.Tham gia di chuyển kiểm soát mục tiêu lớn.Luôn nghĩ đến chiêu thức khống chế mạnh nhất từ kẻ địch để buff Khiên Đen đúng thời điểm.Sử dụng máy quét hợp lý để có góc tung ra Khóa Bóng Tối bất ngờ nhất.

Xem thêm: How To Fix【Error 0X80080005】, Windows Update Error Code 0X80080005

Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn này Morgana chủ yếu sẽ yếu hơn về khoản cover, hãy tận dụng khả năng mở giao tranh mạnh mẽ của cô nàng này bằng Combo Tốc Biến > Khiên Đen > Trói Hồn > Đồng Hồ Cát.Nhắm tới những mục tiêu dù là đỡ đòn để Khóa Bóng Tối giúp đồng đội có khoảng trống xả sát thương ( 2s cuối trận là cực kỳ dài ).Dùng Khóa Bóng Tối để check các bụi cỏ tránh bị bắt lẻ.Nếu xạ thủ cực xanh và kém cơ động, hãy cân nhắc ở tuyến sau dùng Khiên Đen bảo kê thay vì lao vào giao tranh.Chú ý kích hoạt những trang bị hỗ trợ: Vương Miện Shurelya, Dây chuyền chuộc tội chuẩn xác.

Ưu điểm

Có khả năng khống chế mạnh.Kháng hiệu ứng tốt với Khiên Đen.Buff giáp hiệu quả với Hộ Về.Khống chế, giao tranh tổng mạnh mẽ với Trói Hồn.

Nhược điểm

Không có khả năng hồi phục.Khống có khả năng tăng sát thương cho đồng đội như những hỗ trợ khác.Phải căn chính, sử dụng khiên đen hiệu quả.Lao vào giao tranh để kích hoạt Trói Hồn > dễ bốc hơi.

Xem thêm: Học Chơi Poker: Texas Hold'Em Cơ Bản & Cách Chơi Poker, Hướng Dẫn Cách Chơi Poker Texas ( Xì Tố) Cơ Bản

*

Một hỗ trợ có phong cách chơi đa dạng như Lulu sẽ là kẻ địch mạnh của Morgana ở đường dưới, cuối trận hắn cũng có thể cover đồng đội tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *