Fennik là 1 vị xạ thủ ko tương thích đến địa điểm đi con đường mà lại lại rất lợi hại ở vị trí đi rừng. Tại quá trình đầu cùng giữa game Fennik siêu khỏe khoắn bắt buộc chúng ta hãy tận dụng phần lớn này để ép trụ đối thủ. điều đặc biệt Fennik là vị tướng có chức năng đẩy trụ rất nhanh đề xuất chớ làm lơ ưu thế này. Trong một trận chiến, không hẳn khả năng cao là hoàn toàn có thể giành được thắng lợi. Cái đặc biệt duy nhất tại đây chính là bên nào phá được nhiều công trình rộng. Khi chơi Fennik, không nên mài miệt farm quá mà phải biết đi rank hỗ trợ bè đảng đẩy trụ với ăn uống những phương châm bự. Để rất có thể nắm rõ vị tướng tá này thì các bạn đề nghị tìm hiểu biện pháp lên đồ dùng Fennik, bảng ngọc, lối chơi cùng phù hiệu mang đến vị xạ thủ này.

Bạn đang xem: Lên đồ fennik


*


Mục Lục

Cách lên đồ gia dụng FennikBảng ngọc, phù hiệu Fennik

Cách chơi Fennik

Vị trí giỏi nhất

Đi rừng, thỉnh thoảng cũng có thể dùng làm đi đường Rồng

Bộ kĩ năng của Fennik

– Thứ từ bỏ tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng thích hợp Lever tướng tá.


– Ná thun (Nội tại): Với chiếc giàng thun thần sầu, Fennik download khoảng tiến công xa hơn đối với đại phần lớn những xạ thủ không giống. Bên cạnh đó đạn của ná sau khoản thời gian trúng đích còn lan sát thương ra bao bọc phương châm.

– Lốc vô cùng tkhô hanh (Chiêu 3): Fennik nỉm dây xích mang đến nơi chỉ định và hướng dẫn tạo ra cơn bão hết sức tkhô cứng tạo 80/105/130 (+0.35) liền kề thương đồ dùng lý từng 0.5 giây và làm cho chậm chạp một nửa tốc chạy trong một giây. Những kẻ thù trong trung trung khu cơn lốc sẽ yêu cầu Chịu gấp rất nhiều lần liền kề tmùi hương. Lốc siêu tkhô cứng sẽ giúp đỡ Fennik tích điểm cộng dồn nhằm kích hoạt Kíp Nổ nkhô nóng rộng.

Hướng dẫn nghịch Fennik 

– Combo chuẩn tuyệt nhất đến Fennik: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

Xem thêm: Mình Muốn Tải Trò Chơi Mới Hoặc Trò Chơi Bạn Đã Chơi, Chơi Các Trò Chơi Trên Máy Mac Của Bạn

– khi gặp mặt phương châm hoặc trong số lần giao đấu tổng các mặt nên dùng ngay lập tức chiêu 3 nhằm vừa khép góc , có tác dụng lờ lững cùng khiến gần cạnh tmùi hương lên phương châm.

– Hãy thực hiện chiêu 2 nhằm thoát khỏi giao đấu Khi chạm mặt nguy hại cùng sử dụng ngay lập tức chiêu 3 nhằm tiến công lại đối phương.

– Hãy sử dụng chiêu Nẹt năng lượng điện một bí quyết hợp lý và phải chăng. Không đề xuất sử dụng lúc không cần thiết vày đó là chiêu trò rất là hữu ích khiến cho bạn tiếp cận phương châm lập cập hoặc tháo dỡ lui dễ ợt Khi bị địch thủ áp gần cạnh tiến công.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Vay Thế Chấp Giấy Tờ Xe Ô Tô, Vay Tiêu Dùng Thế Chấp Linh Hoạt

– Các bạn nên áp dụng chiêu trò Kíp nổ thường xuyên để cấu rỉa huyết đổi thủ

– Fennik bao gồm tầm tiến công siêu xa cho nên hãy tận dụng lợi thê này chèn lấn địch thủ, hủy diệt công trình xây dựng cùng ăn uống các kim chỉ nam đặc biệt.


Đề xuất mang lại bạn: Bảng ngọc Zuka , Cách lên vật dụng Zuka mùa 17 - 18: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên vật Fennik

Cách lên vật dụng Fennik AD

*


Cách lên trang bị Fennik đi Rừng

*

Hoặc

*
*
*
*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Fennik

Bảng ngọc Fennik

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc tiến công +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công trang bị lý +0.9, Xulặng tiếp giáp +6.4

Phù hiệu Fennik

– Nhánh chính : Phù hiệu tháp quang đãng minh

Cấp 1: Tướng phảnCấp 2: Xuyên ổn tâmCấp 3 Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Tử thầnCấp 2: Thợ sănLời kết

Càng về cuối game thì sức mạnh của Fennik càng bớt với không thể chiếm hữu được các ưu nạm vào giao tranh nữa. Chính chính vì vậy, chúng ta hãy tận dụng tối đa sức khỏe của Fennik ngơi nghỉ đầu, thân game nhằm ăn nhiều mục tiêu lớn nhất hoàn toàn có thể cùng đẩy những dự án công trình mặt team địch. Tốt tuyệt nhất hãy cố gắng hoàn thành trận đấu nhanh khô độc nhất có thể với chớ nên nhây với kẻ địch. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!


Chuyên mục: Tải game