Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Garen Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Garen Và Cách Khắc Chế

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho GarenThứ tự nâng cấp kỹ năng cho GarenCách ăn mặc cho GarenĐiểm mạnh và điểm yếu của GarenHướng dẫn cách khắc chế GarenDa Garen đẹpHướng dẫn cách chơi Garen

Hướng dẫn Garen tăng tốc, cùng Thaotruong.com tìm hiểu về cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Garen trong lmht tốc độ tốt nhất khi đi Top nhé. Cùng với đó, cùng các cao thủ tham khảo các mẹo lên đồ và khắc chế khi đối mặt với Garen trong lol tốc độ nhanh nhé.

Đang xem: Lên đồ cho garen

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Với Garen, bạn có thể sử dụng tướng này ở Top và Mid nên các bạn có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Garen ở tốc độ lmht ngay bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi Top

*

Chinh phục

Điểm ngọc này sẽ giúp Garen gây thêm sát thương lên kẻ địch khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản. Lượng sát thương cũng có thể cộng dồn lên đến 10% sát thương tương ứng cho mỗi tướng.Cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Thợ săn tham lam

Viên ngọc này sẽ cho Garen 2% hút vật lý hoặc 2% hút phép. Một tướng tiêu diệt tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (Sự thích nghi).

Thần khác

Với viên ngọc này, Garen sẽ có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn thiên tài

Thợ săn tài chính giúp cho Garen giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Tiêu diệt được tướng duy nhất sẽ giảm 1.5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi Mid

Chinh phục

Lượng sát thương đến từ Chinh phục rất có lợi cho Garen khi có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản. Lượng sát thương cũng có thể cộng dồn lên đến 10% sát thương tương ứng cho mỗi tướng.Cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Hung ác

Viên ngọc này cho Garen thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% kháng phép (thích ứng).

Thần khác

Vẫn là Linh Hồn Đi Đường với khả năng cho Garen thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn thiên tài

Và Thợ Săn sẽ phát tài khi cho Garen giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Tiêu diệt được tướng duy nhất sẽ giảm 1.5% thời gian hồi chiêu.

Phép thuật cho Garen

Tốc độ thay đổi: Đây là phép bổ trợ, giúp Garen thoát khỏi những đợt gank từ đối phương hoặc rút ngắn khoảng cách hạ gục đối thủ.Đốt cháy: Tăng khả năng hạ gục đối thủ cao hơn của Garen.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Garen

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng như sau: Đòn quyết định (Đòn 1) => Phán xét (Nhịp 3) => Dũng cảm (Kỹ năng 2).

Ở cấp độ 1, kỹ năng bạn nên nâng cấp là Quyết định đình công khi nó giúp Garen có thể hoán đổi chiêu thức đầu trận hiệu quả hơn, mang lại lợi thế cho anh ta ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Ở cấp độ 2 và 3 Kỹ năng bạn cần nâng cấp lần lượt là Phán quyếtCan đảm. Với hai chiêu thức này, ở giai đoạn đầu Garen đã có thể tự tin chiếm ưu thế trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ.Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cao điểm cuối cùng của mình Justice Demacia khi các yêu cầu cần thiết được đáp ứng.

Bị động: bền bỉ

Nếu Garen không bị trúng đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản của kẻ địch trong một thời gian nhất định, anh ta được hồi một phần máu tối đa mỗi giây.

Đòn quyết định

Garen được tăng một lượng lớn Tốc độ Di chuyển, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các làm chậm ảnh hưởng đến bản thân. Đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm nó câm lặng.

Can đảm

Garen bị giảm sát thương nhận vào trong thời gian ngắn và tăng khả năng chống chịu khi kiểm soát đám đông.

Phán quyết

Garen xoay kiếm xung quanh mình, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Kẻ thù bị trúng lưỡi kiếm sẽ nhận sát thương chí mạng.

Chiêu cuối: Justice Demacia

Garen triệu hồi sức mạnh của Demacia để kết liễu tướng địch, gây sát thương trên phạm vi xung quanh mục tiêu.

Cách ăn mặc cho Garen

Với lối chơi của Garen, mọi người có thể tham khảo 2 cách lên đồ cho đấu sĩ này khi đi Top hoặc mid ngay dưới đây.

Xem thêm: Sản Phẩm Cho Vay Tiền Ngân Hàng Shb, Tín Chấp Tiêu Dùng

Mẹo chơi Fizz nhanh mà mọi người cần biết

Cách lên đồ cho Garen đi Top

Bộ trang bị cho Garen đi Top

Hoặc là

Hoặc trang bị, khi đối đầu với nhiều pháp sư

Hoặc đối phương có quá nhiều giáp thì bạn cần trang bị những vật phẩm sau cho Garen

Thiết bị chính đi đầu

Ba thanh kiếm hợp nhất: Đây là trang bị cực kỳ phù hợp với các đấu sĩ khi nó không chỉ cho lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu mà còn giúp chủ nhân tăng tốc độ di chuyển. cũng như tăng thiệt hại theo thời gian.Giày Ninja: Giày ninja sẽ giúp Garen giảm 10% sát thương từ đối thủ.Ma vũ hai kiếm (3): Vật phẩm này sẽ cho Garen thêm tốc độ đánh và cơ hội crit. Ngoài ra, nó còn mang đến cho người sở hữu khả năng tăng tốc độ chạy cũng như một lớp giáp khi máu giảm dưới 35%.Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen tăng khả năng hút máu từ đòn đánh.Móng vuốt của Sterak: Vật phẩm này sẽ giúp cho Garen tăng thêm máu cũng như chịu thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Đồng thời nó cũng tạo cho Garen một lớp giáp hấp thụ sát thương trong 3 giây trong trường hợp máu của Garen dưới 35%.Giáp thiên thần: Với trang bị Giáp Thiên Thần, Garen sẽ có thêm cơ hội hồi sinh, trở lại giao tranh và quét sạch đối thủ.

Cách lên đồ cho Garen đi Mid

Mọi người cũng có thể áp dụng cách lên đồ thay cho Garen khi đi Mid.

Trang bị chính đi Mid

Ba thanh kiếm hợp nhất: Vẫn là Tam Hợp Kiếm, bởi những chỉ số mà nó mang lại như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, mana cũng như thời gian hồi chiêu mà còn giúp người sở hữu tăng tốc độ di chuyển cũng như gia tăng. thiệt hại theo thời gian.Giày thủy ngân: Vật phẩm này sẽ cho phép Garen tăng% kháng hiệu ứng.Malmortius: Với trang bị này, Garen sẽ được tăng cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép và 10% thời gian hồi chiêu. Hơn nữa, khi HP giảm xuống dưới 35%, Garen sẽ nhận được một lượng giáp phép trong 5 giây, đồng thời tăng 10% hút máu phép và vật lý.Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen tăng khả năng hút máu từ đòn đánh. Trang bị này rất phù hợp ngay cả khi đảm nhận vị trí đường giữa.Giáp tâm linh: Giáp Tâm Linh sẽ giúp gia tăng đáng kể khả năng hồi phục của Garen cũng như tăng 350 máu tối đa, 45 giáp phép và 10% thời gian hồi chiêu.Giáp thiên thần: Với trang bị Giáp Thiên Thần, Garen sẽ có thêm cơ hội hồi sinh, trở lại giao tranh và quét sạch đối thủ. Đây là trang bị cần thiết cho dù bạn chọn vị trí nào trong đội.

Hướng dẫn cách kết hợp Garen

Khi chơi Garen, mọi người có thể tham khảo bộ Combo dành cho Garen dưới đây:

Kết hợp 1: Dũng cảm (Kỹ năng 2) => Đòn Quyết định (Kỹ năng 1) => Phán quyết (Kỹ năng 3) => Công lý Demacia (Kỹ năng 4).Gói số 2: Phán đoán (Kỹ năng 3) => Dũng cảm (Kỹ năng 2) => Quyết định (Kỹ năng 1) => Công lý Demacia (Kỹ năng 4).

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

Sức mạnh

Bộ kỹ năng dễ chơi, dễ sử dụngPhong cách chơi khá trâu, có chống chịuƯu tiên khi đi làn trên cùng

Yếu đuối

Dễ dàng thả diềuChán vì nó quá dễ chơiKhó leo rank cao

Hướng dẫn cách khắc chế Garen

Garen là một vị tướng khá trâu bò và có thể cực tốt về cuối trận, các bạn có thể tham khảo những cách khắc chế Garen dưới đây khi đối đầu với đấu sĩ này.

Hãy chọn những vị tướng tay dài, có khả năng điều khiển tốt để hạn chế và ép buộc Garen phải cấu rỉa ở đầu game.Khi gần hết máu, bạn nên về nhà tự hồi máu để tránh dính phải chiêu cuối của Garen.Nếu đi đường trên, hãy chọn những tướng chống chịu tốt như Darius, tốc biến,… để tay đôi 1vs1 với Garen.

Anh hùng chống lại Garen

Garen yếu hơn trước: Camille, Gragas, Tryndamere

Garen mạnh hơn khi đối mặt: Malphite, Nasus, Jax tốc biến

Đồng đội tốt của Garen: Darius, Xin Zhao, Lux

Da Garen đẹp

Garen hiệp sĩ áo đen

Đô đốc độc đoán Garen

Hướng dẫn cách chơi Garen

Giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn đầu game, nếu Garen đi đường với những tướng tay dài có xu hướng khắc chế Garen thì tốt nhất bạn nên ôm trụ và Farm càng nhiều càng tốt. Còn đối với những vị tướng tay ngắn thì hãy tấn công trực diện đối thủ vì rất ít vị tướng có khả năng 1vs1 với Garen ở đầu game.Sử dụng kỹ năng, để ép đường và khiêu khích đối thủ.

Giai đoạn giữa Game

Vào giai đoạn giữa trận, tôi nghĩ người chơi Garen nên chú ý tham gia và tổ chức giao tranh ở đường mà tôi đi.

Giai đoạn cuối Game

Hãy chủ động mở giao tranh, bởi Garen là một đấu sĩ cực kỳ trâu bò về cuối game.Sử dụng chiêu cuối lên những tướng ít máu, đặc biệt là xạ thủ của đối phương.

Xem thêm: Top Những Giả Lập Chơi Pubg Mobile Giả Lập Tencent, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Mobile Vn Trên Gameloop

Video hay khi chơi Garen

Với hướng dẫn cách chơi Garen tốc độ lol, Thaotruong.com mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc leo Rank với vị tướng tốc độ lmht này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *