Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Vay Mua Nhà Agribank 2020

Agribank hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, đất, chung cư trả góp với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm. Đây là mức lãi suất được xem là tốt nhất trên thị trường.

Đang xem: Lãi suất vay mua nhà agribank 2020

Vay mua nhà thế chấp chính ngôi nhà muốn mua là một sản phẩm chovay thế chấp ngân hàng Agribank mang đến cho khách hàng với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về khoản vay này qua bài viết sau của rev-conf.org.

Về sản phẩm vay mua nhà ngân hàng Agribank

Nhà ở là tài sản có giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, là nơi “an cư lạc nghiệp” theo quan niệm của người Việt nên việc ổn định căn nhà là điều trước tiên cần làm. Gói vay mua nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Giữa hàng loạt các ngân hàng lớn có sản phẩm chovay mua nhà lãi suất thấp thì ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cũng không ngoại lệ. Vì là ngân hàng Nhà nước cho nên có mức lãi suất vay mua nhà Agribank khá hấp dẫn.

Hơn nữa, bên cạnh lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank nhiều ưu đãi, hấp dẫn thì khách hàng còn được hưởng những ưu điểm vượt trội khác. Lúc này, việc tiếp cận vốn vay của ngân hàng Agribank không quá khó khăn.

*

Vay mua nhà ngân hàng Agribank với nhiều lợi ích

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank

Mức cho vay: tối đa 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.Thời gian cho vay kéo dài giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng (tối đa 15 năm).Về hạn mức cho vay: Khách hàng cũng có thể dùng chính căn nhà sắp mua làm tài sản thế chấp hay dùng một tài sản khác tiện lợi cho khách hàng lựa chọn. Agribank hỗ trợ tối đa 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.Giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần.Trả nợ gốc và lãi vốn vay: Phương án trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Xem thêm: Tour Tham Quan Vịnh Hạ Long 1 Ngày, Tour Ghép Tàu Thăm Quan Hạ Long Trong Ngày

Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank

Vì đây là ngân hàng vốn lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như mức lãi suất đưa ra cực kỳ hấp dẫn.Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribankđưa ra là hấp dẫn nhất và ổn định nhất trên thị trường.

Trênthị trường ngày nay, lãi suất chovay tiền mua nhà trả góp tại các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đều dao động ở mức 11-12%/năm. Tuy nhiên đối với Agribank, lãi suất cho này chỉ từ 7-10%/năm. Chênh lệch 2 – 4% là một con số đáng kể cho những khoản vay lớn, và vay trong thời gian dài. vay tiền mua nhà ở Agribank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ lãi suất thấp.

Điều kiệnvay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank

Điều kiện vay mua nhà tại ngân hàng Agribank khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động không quá 60 tuổiCó thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi thángTại thời điểm vay không có nợ xấu tại ngân hàngĐang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank trên toàn quốcCó tài sản thế chấp để có thể vay vốn thế chấp dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo tài sản.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Phần Mềm – Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay

Thủ tụcvay mua nhà trả góp tại ngân hàng Agribank

Để đăng ký vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhàGiấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốnSổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Giấy Chứng minh nhân dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnhGiấy đề nghị vay vốnGiấy tờ chứng minh thu nhập như: giấy phép kinh doanh, sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương,…Giấy tờ về tài sản bảo đảm (Trong trường hợp cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba)Các chứng từ về mua bán, đặt cọc tiền mua nhà, giấy tờ nhà cần mua.

*

Thủ tục vay mua nhà ngân hàng Agribank đơn giản

Quy trình vay mua nhà ngân hàng Agribank

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng .Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảoBước 3: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngânBước 4: Kiểm tra sau giải ngân

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần nắm rõ khi muốn vay vốn ngân hàng Agribank để mua nhà trả góp.Ngoài hỗ trợ gói vay vốn dùng cho mục đích mua nhà, Agribank còn hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *