Cập Nhật Thông Tin Lãi Suất Ngân Hàng Mb Tháng 6/2020, Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Mb Tháng 6/2020

Với lãi suất hấp dẫn, cùng nhiều chương trình ưu đãi ngân hàng Quân đội ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Quân đội MB Bank bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Đang xem: Lãi suất ngân hàng mb

Những sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Trước khi tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB, bạn hãy cùng tham khảo các sản phẩm gửi tiết kiệm dưới đây:

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn gồm các sản phẩm:

Tiết kiệm PrivateTiết kiệm dân cưTiết kiệm trung dài hạn linh hoạtTiết kiệm Trường AnTiết kiệm onlineTiết kiệm lập nghiệpTiết kiệm Quân nhânTiết kiệm tích lũy BankplusTiết kiệm Nhân AnTiết kiệm cho conTiết kiệm tích lũy ngoại tệTiết kiệm tích lũy thông minh

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Đối với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng Quân đội MB Bank gồm:

Tài khoản điện tửTài khoản thanh toánCác điều khoản về giao dịch thanh toánTiết kiệm không kỳ hạn

*

Gửi tiền tiết kiệm online tại MB Bank

Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Quân đội MB Bank khách hàng không cần phải tới trực tiếp ngân hàng, vẫn có thể mở tài khoản qua internet. Ưu điểm của hình thức gửi tiền tiết kiệm này tại MB Bank là lãi suất hấp dẫn và có kỳ hạn linh hoạt. Khách hàng có thể kiểm tra số dư, thông tin giao dịch tại dịch vụ eMB. Hình thức gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Quân đội có ưu điểm:

Lãi suất hấp dẫn từ 0,1% – 0,3%/năm, cao hơn so với gửi tiết kiệm truyền thống.Dễ dàng kiểm soát sổ tiết kiệm bất kỳ lúc nào.Được mở và tất toán tài khoản vào 24/7 tất cả các ngày trong tuần.Được chủ động mở tài khoản và tất toán khoản gửi tiết kiệm trên hệ thống Internet Banking, mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng.

Đặc điểm của hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Quân đội

Bên cạnh lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB, bạn cũng nên tìm hiểu về đặc điểm của hình thức gửi tiền này tại ngân hàng Quân đội MBBank dưới đây:

Số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000đ (100 EUR, 100 USD).Loại tiền gửi tiết kiệm có thể là VND, USD hoặc tiền EURO.Kỳ hạn gửi linh hoạt: Dao động từ 1 tháng đến 60 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.Khách hàng có thể rút tiền gốc trước hạn và được hưởng lãi như không gửi kỳ hạn.Trong trường hợp đáo hạn, khách hàng không cần tới trực tiếp ngân hàng MB Bank, mà có thể giữ tiền gốc và chuyển sang kỳ hạn mới. Hoặc tiền lãi có thể chuyển trực tiếp qua thẻ ATM .

*

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB

Ngân hàng Quân đội MB Bank cung cấp nhiều kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng. Tùy theo số tiền và thời gian gửi sẽ có lãi suất riêng. Nếu khách hàng gửi tiền nhỏ hơn 300 triệu, lãi suất khi gửi trong vòng 1 tháng là 3,40%, 3 tháng là 3,75%, 6 tháng 5,90%, gửi trong 12 tháng có lãi suất là 7,20% và gửi 24 tháng là 7,40%.

Xem thêm: Tải Game 11Bet :Trò Chơi Bắn Cá Ăn Xu, Nhà Cái 11Bet

*

Một số lưu ý:

Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank ở trên được áp dụng với trường hợp khách hàng cá nhân gửi bằng loại tiền VND.Khách hàng gửi tiết kiệm bằng USD có lãi suất là 0%.Nếu gửi tiết kiệm trong thời hạn ngắn 1 – 3 tuần, thì mức lãi suất được ngân hàng Quân đội quy định là 0,5%/năm.Với kỳ hạn từ 12 – 24 tháng, lãi suất tối thiểu là 200 tỷ đồng.

Những lý do nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank

Gửi tiết kiệm MB khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

Khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về gửi tiết kiệm hoặc bất kỳ vấn đề gì.Nhận tiền lãi theo nhiều hình thức như: Trực tiếp tại ngân hàng, chuyển khoản qua thẻ hoặc có thể ủy quyền cho người khác nhận lãi thay.Khách hàng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào cần.Được dùng sổ tiết kiệm để thế chấp, cầm cố hay chiết khấu khi có nhu cầu vay vốn.Có kỳ hạn đa dạng và linh động.Cung cấp nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm đối với tổ chức và cá nhân với mục đích “an nhàn sinh lời”.Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank được đánh giá là ổn định trên thị trường, với 5,9%/năm.

Xem thêm: 9420 là gì

Cùng tham khảo thêm những thông tin hữu ích về ngân hàng MB Bank dưới đây:

Lời khuyên để chọn được ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm tốt: Bạn nên so sánh lãi suất gửi tiết kiệm giữa các ngân hàng. Từ đó có thể dễ dàng chọn được ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký của từng ngân hàng sao cho thuận lợi nhất.

Việc nắm rõ lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất khi có ý định gửi tiết tại ngân hàng Quân đội với lãi suất tốt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *