Lãi Suất Cho Vay Vietcombank, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2021

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank năm 2021 với lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm, thời hạn vay đến 20 năm cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Đang xem: Lãi suất cho vay vietcombank

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn mua xe, mua nhà nhưng chưa đủ tiền, bạn muốn kinh doanh nhưng thiếu vốn…rev-conf.org mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng bằng sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank.

Lợi ích khi vay thế chấp tại Vietcombank

Sản phẩm vay vốn thế chấp tại ngân hàng Ngoại Thương sở hữu nhiều điểm nổi bật so với các ngân hàng khác. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích khách hàng nhận được khi vay vốn tại đây.

*

Lãi suất cho vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.Hạn mức cho vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn hoặc 70% giá trị tài sản đảm bảo.Thời hạn vay linh hoạt lên đến 20 năm giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiệnThời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.Hệ thống hơn 500 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp cả nước, tiếp cận dễ dàng với khách hàng tại mọi tỉnh thành.Hỗ trợ tư vấn Online 24/7.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank năm 2021

Khách hàng khi vay thế chấp thường rất quan tâm tới lãi suất vay, hạn mức và thời gian cho vay tối đa. Tại ngân hàng Vietcombank tất cả các yếu tố đó đều ở mức tuyệt vời nhất.

Từ năm 2020 đến nay, mức lãi suất vay ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm.

Đối với lãi suất vay ưu đãi, Vietcombank đưa ra cách tính như sau:

Lãi sau sau ưu đãi = LSTK 24T + 3,5%

Để nắm đượcLSTK24T khách hàng có thể tham khảo tại đây. Hiện tại, tính đến Tháng 01/2021 thì mức LSTK 24T là 5,6%/năm. Như vậy, mức lãi suất vay sau ưu đãi sẽ là: 9.1%/năm.

Dưới đây là bảng chi tiếtlãi suất vay ngân hàng Vietcombank theo từng sản phẩm vay. Bạn có thể tham khảo ngay.

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay mua nhà Từ 7.5% 70 % TSĐB 15 năm
Vay mua xe ô tô Từ 7.5% 80% giá trị xe 5 năm
Vay xây dựng – sửa nhà 7.5% 70% TSĐB 10 năm
Vay mua nhà ở xã hội 5% 80% giá trị 15 năm
Vay tiêu dùng cá nhân 7.5% Linh hoạt Linh hoạt
Vay kinh doanh 7.5% 90% nhu cầu Linh hoạt
Vay cầm cố chứng khoán niêm yết 7.5% 3 tỷ Linh hoạt
Vay mua nhà dự án 7.5% 80% giá trị ngôi nhà 20 năm
Vay mua nhà, kết hợp xây sửa nhà cho thuê 7.5% 70% giá trị TSBĐ 15 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank 2021

Ngoài ra, với các sản phẩm vay thế chấp Vietcombank thì mức lãi suất theo từng hạn mức cũng khác nhau cụ thể:

Lãi suất cố định 1 năm: 7,7%/năm.Lãi suất cố định 1,5 năm: 8,2%/năm.Lãi suất cố định 2 năm: 8,6%/năm.Lãi suất cố định 3 năm: 9,2%/năm.Lãi suất cố định 5 năm: 10,3%/năm.Lãi suất cố định 7 năm: 11,1%/năm.Lãi suất cố định 10 năm: 12,2%/năm.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch 63 Tỉnh Thành Việt Nam, Địa Điểm Du Lịch Cực Hot 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Sau thời gian cố định, ngân hàng Vietcombank sẽ tính theo mức lãi suất thả nổi khoảng 10,5%/năm.

*Lưu ý: Các mức lãi suất trên có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ.

Ngoài lãi suất, thì cách tính lãi cũng là một trong những yếu tố được người đi vay quan tâm. Hiện tại lãi suất thế chấp tại Vietcombank được tính theo dư nợ giảm dần. Bạn có thể tìm hiểu các cách tính lãi suất của ngân hàng này Tại Đây.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank năm 2021

Để có thể tiếp cận với sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng này đưa ra. Cụ thể như sau:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 22 – 65 tuổi, có năng lực pháp lý theo quy định của pháp luật.Sinh sống tại nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank hoạt động.Có phương án vay hợp lý, hợp pháp.Có tài sản đảm bảo (sổ đỏ, sổ hồng, hoặc giấy tờ có giá khác)Có thu nhập ổn định để trả nợ.Khách hàng không bị nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay vốn thế chấp Vietcombank 2021

Khi vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng nên chuẩn bị trước các hồ sơ, thủ tục dưới đây để giúp quá trình duyệt vay diễn ra nhanh chóng.

Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng VietcombankGiấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thânGiấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ.Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.Các giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu (nếu có).

Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank năm 2021

Để được hỗ trợ vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Ngoại thương, khách hàng cần tham khảo quy trình cho vay dưới đây.

Bước 1: Xác định thông tin và nhu cầu vay của khách hàng.Bước 2: Nhân viên tư vấn và hồ sơ, thủ tục vay.Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định.Bước 4: Sau khi thẩm định, nếu khách hàng đảm bảo điều kiện ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vay.Bước 5: Ra quyết định và tiến hành giải ngân

*

Nhân viên tư vấn của ngân hàng Vietcombank

Một số lưu ý khi vay thế chấp tại Vietcombank năm 2021

Để có thể vay thế chấp hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý đến các bạn có nhu cầu vay vốn như sau:

Thứ nhất, hãy tìm hiểu về khoản vay mà mình mong muốn được vay. Bạn có thể tìm hiểu qua Internet, gọi điện thoại hoặc hỏi bạn bè, người quen.Thứ hai, hãy đảm bảo sự nghiêm túc và thành thật khi vay vốn, đảm bảo tính trung thực hồ sơ, đảm bảo tính hợp pháp của tài sản đảm bảo.Thứ ba, nếu bạn chưa thực sự nắm rõ hoặc không có quá nhiều thời gian tìm hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra khoản vay hợp lý nhất cho bạn!

Cơ hội chẳng đến 2 lần, đặc biệt là trong kinh doanh hãy biết nắm bắt đúng thời cơ. Khi mà vay tiền ở Vietcombank đang hưởng mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, thì đừng vì khó khăn tài chính mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với tất cả chúng ta, thành lập từ năm 1963, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay.

Trải qua gần 60 năm phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp vô cùng quan trọng vào nền kinh tế nước nhà, phát huy tốt vai trò ngân hàng đối ngoại chủ lực, đồng thời tạo ảnh hưởng đến tài chính trong nước cũng như khu vực.

*

Vay vốn thế chấp ngân hàng Vietcombank 2021

Cho đến nay, Vietcombank vẫn luôn không ngừng cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình “Vì Việt Nam Thịnh Vượng”. Luôn đặt vị trí của mình vào đối tác, khách hàng để thấu hiểu và cùng nhau giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, Vietcombank đã luôn tìm hiểu để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình, đặc biệt là các sản phẩm cho vay thế chấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Sim Viettel Lãi Suất Tốt Nhất Năm 2020

Hãy để lại thông tin liên lạc tại rev-conf.org nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm vay vốn thế chấp tại ngân hàng Vietcombank, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *