Cách Tạo Không Gian Trò Chơi Điện Tử, Realme: Không Gian Trò Chơi Ui Realme Để Làm Gì

Mặc dù chúng không được gọi trực tiếp là điện thoại di động chơi game, nhiều người trong số thiết bị đầu cuối realme có một nhân vật game thủ mạnh mẽ . Bản thân công ty chịu trách nhiệm giải thích rằng chúng rất lý tưởng để chơi game, chúng có bộ xử lý và GPU tập trung vào việc thực hiện trong các trò chơi phổ biến nhất và thậm chí tốc độ làm mới 90 Hz, hoàn hảo để chơi trò chơi, đã đạt tới số điện thoại di động dưới 200 euro.

Đang xem: Không gian trò chơi điện tử

*
*

Tùy chọn có sẵn

Khi chúng tôi vào ứng dụng, chỉ ở phía dưới, chúng tôi tìm thấy một số tùy chọn mà chúng ta có thể tương tác và điều đó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của chúng tôi:Hiệu suất CPU / GPU : Cho phép bạn đưa tất cả các tài nguyên của hệ thống vào hiệu suất để nhận thấy sự cải thiện về hiệu suất của các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất.Màn hình FPS : mọi game thủ tự trọng kiểm soát các khung hình mỗi giây và tùy chọn này cho phép họ có thể được xem trên màn hình mọi lúc.Chụp / ghi màn hình : đó là một tùy chọn khác mà nhiều game thủ sử dụng hàng ngày. Trò chơi ghi âm là bằng chứng tốt nhất cho thấy người khác thấy kỳ công mà họ sẽ không tin nếu bạn chỉ nói với nó.Chặn thông báo: cho phép các ứng dụng được chọn không can thiệp vào trò chơi và làm chúng ta mất tập trung.

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic Cc 2018 V7, Adobe Photoshop Lightroom Classic Cc 2018 7

Từ chối cuộc gọi : các cuộc gọi cũng sẽ không thể làm mất tập trung người dùng trong các trò chơi khi kích hoạt tùy chọn này.Tương tác với WhatsApp hoặc Messenger : đó là chức năng điều chỉnh cách chúng ta có thể truy cập WhatsApp hoặc Messenger từ trong các trò chơi, để có thể trả lời tin nhắn mà không phải rời đi.Thông tin tín hiệu / pin: Nó là một điểm thông tin quan trọng khác để chơi mà không sợ điện thoại đột nhiên tắt. Pin sẽ hiển thị mọi lúc và chúng tôi có thể nhận được thông báo được cá nhân hóa, bất kể các tùy chọn mặc định của điện thoại di động.

Xem thêm: Tour Đảo Điệp Sơn Dốc Lết – Tour Đảo Điệp Điệp Sơn 1 Ngày

*

Tùy chọn trong trò chơi

Tất cả các tùy chọn này, ngoài việc được cấu hình trước đó, có thể được truy cập từ các trò chơi , vì chúng tôi có thể kích hoạt trợ lý trò chơi bất cứ lúc nào. Để làm điều này, chúng ta sẽ phải kéo xuống từ góc trên bên trái hoặc bên phải. Sau đó, chúng ta sẽ thấy một bản xem trước với một số tùy chọn hoặc tất cả nếu chúng ta kéo xuống một lần nữa.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *