Cách Thanh Toán Khi Vay Tiền Idong Vay Tiền Online Dễ Dàng Tại Idong

I đồng, Idong, V tiền, V Tiền Vay Online, Vay Idong, Vay online V Tiền, Vay online vTiền, Vay tiền Idong, Vay tiền V Tiền, Vay tiền vTiền, Vay V Tiền, Vay vTiền, vTiền, vTiền Vay online

Nếu bạn không thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các ngân hàng hay công ty tài chính, hoặc có nhu cầu vay số tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Thì Idong chính là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Chỉ cần cung cấp một vài thông tin đơn giản qua ứng dụng, bạn sẽ biết được kết quả thẩm định và nhận tiền sau 30 phút.

Đang xem: Idong vay tiền online

IDong là gì?

Idong cho phép người dùng đăng ký khoản vay thông qua ứng dụng và xét duyệt một cách nhanh chóng. Áp dụng những thuật toán tự động chấm điểm tín dụng thông minh, người dùng chỉ cần cung cấp một số thông tin mà Idong yêu cầu là sẽ có kết quả thẩm định và được cấp hạn mức chỉ sau 30 phút. Với hạn mức này, người dùng có thể yêu cầu vay trên Idong và nhận tiền về tài khoản ngân hàng chính chủ của mình. Hạn mức vay mà Idong hỗ trợ là 1.000.000đ đến 10.000.000đ trong thời hạn 7 đến 60 ngày, với lãi suất tham khảo 1.xx% kèm phí dịch vụ.

Vay tiền tại IDong như thế nào?

Để có thể vay tiền tại Idong, bước đầu bạn có thể cung cấp tên và số điện thoại ngay bên dưới để nhận OTP và tạo mật khẩu. Sau đó, tải ứng dụng theo đường link đính kèm và dùng ứng dụng Idong để cung cấp các thông tin, đồng thời yêu cầu vay khi được xét duyệt hạn mức. Với cách làm này, bạn sẽ nhận được phiếu quà tặng dùng để giảm giá phí dịch vụ hiện tại của Idong.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tải ứng dụng Idong trên Google Play hoặc App Store và đăng ký vay. Tuy vậy, sẽ không nhận được ưu đãi nêu trên.

Thanh toán khoản vay tại IDong ra sao?

Idong hỗ trợ khá nhiều cách để khách hàng có thể thanh toán khoản vay. Trong đó, 2 cách được nhiều người lựa chọn đó chính là chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking và dùng ví điện tử.

Xem thêm: tua đi sapa

Đối với việc thanh toán khoản vay Idong bằng cách chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking, bạn có 2 lựa chọn sau:

***Chú ý: Khi chuyển khoản ghi rõ: HỌ TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI (là tài khoản đăng nhập iDong) trong phần thông tin đi kèm và chụp lại hóa đơn.

*

Đối với hình thức thanh toán thông qua ví điện tử, bạn cũng có 2 lựa chọn. Đó là dùng ví AirPay hoặc Momo:

Để thực hiện việc thanh toán này, đầu tiên bạn mở Idong > Chọn thanh toán > Chọn 1 trong 2 ví điện tử để lấy mã giao dịch. Sau đó, mở ứng dụng ví điện tử, tìm đến mục thanh toán hóa đơn Idong, nhập mã giao dịch vừa lấy hoặc số hợp đồng để tiến hành thanh toán.

Có những nơi nào khác cũng cho vay giống IDong?

Idong chỉ là một trong nhiều địa chỉ cho vay nhỏ, thời gian ngắn mà bạn có thể tìm đến. Với nhu cầu từ 7 đến 60 ngày cùng khoản vay dưới 10 triệu, bạn có thể tham khảo ở hàng chục nơi khác nữa. Hầu hết, những nơi này đều có điều kiện vay như Idong. Tuy vậy, những nguyên tắc thẩm định sẽ khác nhau. Do đó, nếu không thể đăng ký vay tại Idong, bạn hoàn toàn có thể thử đăng ký thêm ở nơi này để tìm kiếm khoản vay cho mình. Một số cái tên để bạn tham khảo có thể kể đến như: Cashwagon, Uvay, Vdong, Doctor Đồng,… Hoặc tham khảo DANH BẠ VAY TỔNG HỢP của Internet Banking để có thông tin đầy đủ.

Xem thêm: Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 2020 – Những Album Nhạc Âu Mỹ Nổi Bật Năm 2020

Chúc bạn nhanh chóng giải quyết được khó khăn tài chính của mình!

Lưu ý: Một số thông tin bên trên như lãi suất, cách thanh toán chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác nhất, bạn vui lòng xem trên ứng dụng.

CẬP NHẬT: Đầu 2020, iDong đã thay đổi tên thành vTiền. Truy cập Vtien.vn để biết thêm thông tin chi tiết

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *