Hướng Dẫn Chơi Hoàng Hậu Cát Tường Cho Các Tỷ Muội Mới Chơi, Hoàng Hậu Cát Tường

Vàng là đơn vị tiền có giá trị nhất trong game Hoàng Hậu Cát Tường. Ngoài cách nạp tiền vào game để nhận Vàng, bạn cũng có thể kiếm vàng cực đã khi chơi game. Tham khảo ngay cách nhận Vàng mà chẳng cần hack Hoàng Hậu Cát Tường tại ví VTC Pay thôi.

Đang xem: Hướng dẫn chơi hoàng hậu cát tường

*

Các cách nhận vàng mà chẳng cần hack Hoàng Hậu Cát Tường

1. Thỉnh an trong cung

Nhận 20 Vàng mỗi lần tới Trường Xuân Cung thỉnh an các tiểu chủ. Sau hai tiếng, các tiểu chủ nhân có thể vào thỉnh an một lần. Tại đây, thường có các Hoàng Hậu, Quý Phi, Phi Tần thưởng ở trong cung. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một trong các chủ nhân ngồi ở phía trên thỉnh an. Và nếu không thấy ai trong cung thì bạn cũng có thể chọn những vị trí trống để thỉnh an nhận Vàng nhé.

*

2. Bái Mộ trong Bảng Xếp Hạng

Nhanh chóng kiếm được vàng khi bái mộ các phi tần trong Bảng Xếp Hạng. Tại đây, bạn có thể bái mộ tất cả các bảng xếp hạng như Thế Lực, Cốt Truyện, Tùy Tùng, Thân Mật, Trang Phục và Mị Lực. Vàng nhận được ở bảng xếp hạng là ngẫu nhiên. Lúc đen đủi thì có thể bạn chỉ nhận được 10 vàng nhưng cũng có lúc may mắn bái mộ được 110 vàng nhé. Việc Bái Mộ chỉ được thực hiện mỗi ngày một lần trên một bảng xếp hạng. Với cách này, chẳng cần hack Hoàng Hậu Cát Tường, bạn vẫn cũng có thể nhận Vàng cực nhiều.

3. Hẹn Hò với các Lam Nham

Trong mục hẹn hò, chỉ cần bạn nhận được 3 sao khi hẹn hò bất kì một trong bốn Lam Nham là các tiểu chủ đã có cơ hội nhận Vàng rồi. Để đạt được 3 sao nhận quà, bạn cần phải chọn trang phục sao cho đáp ứng được yêu cầu như Băng Giá, Lạc Hy, A Tuyết, Ngưỡng Hòa, Cầu Linh hay Vũ Đồng,vv…. Sau khi thực hiện chọn trang phục và hoàn thành 3 sao, bạn chọn vào biểu tượng hộp quà để nhận vàng nhé.

*

4. Thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày

Việc thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày cũng giúp các tiểu chủ được nhận Vàng. Tuy nhiên, phải may mắn thì bạn mới có thể nhận được Vàng. Vì bên cạnh việc thưởng Vàng, nhiệm vụ mỗi ngày còn thưởng người chơi bạc, nguyên khí, thảo dược và cùng nhiều vật phẩm khác.

Xem thêm: Ni Clé D'Activation Windows Crack, Ni Clé D&#39Or (@Nicledor_)

5. Giáo Huấn trong Đại Lý Tự

Việc trừng trị những kẻ thù trong Đại Lý Tự cũng giúp các tiểu chủ nhân kiếm được kha khá vàng từ đây. Tuy nhiên, chỉ có hai tên kẻ thù là giúp bạn kiếm vàng thôi. Do đó, bạn cần thắng những các âm mưu cung đấu trong cung để bắt được nhiều kẻ thù hơn. Từ đó, kiếm được nhiều Vàng khi trừng trị những ả độc ác này trong Hoàng Hậu Cát Tường.

6. Điểm danh nhận vàng từ Phúc Lợi

Bạn có thể nhận Vàng tại mục Báo Danh, Online, 7 ngày và Kỳ tích. Số vàng nhận được ở đây không cố định. Bạn có thể nhận được 10 vàng, 20 vàng hay 200 vàng từ Phúc Lợi. Để nhận vàng tại Báo Danh, bạn cần phải đăng nhập hằng ngày để nhận thưởng. Để nhận thưởng online bạn cần phải đạt tích lũy thời gian chơi game là 2 giờ. Đối với phần Kỳ Tích, bạn cần thực hiện yêu cầu trong phần này. Đây cũng là một trong những cách nhận được nhiều Vàng nhất mà chẳng cần hack Hoàng Hậu Cát Tường.

*

7. Vượt ải cốt truyện – ngoại truyện

Không chỉ là những âm mưu chốn hậu cung, các tiểu chủ cũng có thể kiếm Vàng ở đây. Sau khi qua ải cốt truyện – ngoại truyện, bạn cũng có thể nhận ngẫu nhiên Vàng hoặc lá Bạc.

Xem thêm: Adversary Modes – Green Man Gaming

Tổng kết các cách nhận Vàng mà chẳng cần hack Hoàng Hậu Cát Tường

Như vậy, với bảy cách trên, bạn đã có thể tự kiếm một lượng vàng kha khá lớn trong game rồi. Thật đơn giản phải không nào! Thoải mái mua sắm mà không cần nhìn giá trong game Hoàng Hậu Cát Tường. Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nhận Vàng cực đã mà không cần phải hack Hoàng Hậu Cát Tường. Nếu cảm thấy hữu ích thì sao không thử chia sẻ với các chị em tỷ muội trong game ngay thôi!

Ngoài cách kiếm vàng trong game, bạn cũng có thể nạp tiền vào game Hoàng Hậu Cát Tường để nhận Vàng cực đã nhé. Nạp game cực kì tiết kiệm khi mua thẻ Gate với VTC Pay và nhanh chóng qua Google Play liên kết ví VTC Pay. Tham khảo ngay tại bài viết: Hướng dẫn các cách nạp game Hoàng Hậu Cát Tường dành cho các tiểu chủ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *