hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 4

Đấu trường chân lý mùa 4 này có rất nhiều thú vị, từ hệ tộc, tướng, cơ chế,… những điều này khiến cho trò chơi trở nên ngày càng hoàn thiện hơn. Hôm nay để giúp bạn đấu hạng DTCL thì rev-conf.org chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm, cách leo rank DTCL mùa 4 này mà chúng tôi sưu tầm được.

Đang xem: Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 4

MỤC LỤC

I. Trang bị: Những trang bị lỗi vì quá khỏeII. Tướng tinh anh ngon đầu trận gần như chắc chắn nên mua dùng tạm giữ đồIII. Một số tương tác, cơ chế game
Tất cả hiệu ứng giảm tốc đánh của game đều chỉ tính 1 lần, không cộng dồn.
Khi có 2 sát thủ trở nên, kỹ năng của tướng sát thủ có thể chí mạng nên không cần găng bảo thạch. Vô cực kiếm cho 75% chí mạng, ngoài ra lượng tỷ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ chuyển thành sát thương chí mạng.
-> Ở mốc 6 sát thủ, Akali dùng đại bác, bùa xanh và vô cực sẽ ngon hơn găng bảo thạch (kỹ năng chắc chắn chí mạng, dùng găng bảo thạch thì chỉ được 85% dù có hơn 10% sát thương chí mạng và 15% sát thương gốc). Ở mốc 4 hoặc 2 thì vô cực luôn luôn ngon hơn.
Mỗi trụ súng của Aphelios đều có chỉ số như Aphelios (tốc đánh, sát thương, tỷ lệ và sát thương chí mạng). Mỗi đòn bắn của 1 trụ súng cũng hồi cho Aphelios 10 mana (15 nếu có Shojin), tăng 6% tốc đánh nếu có cuồng đao, tích 1 điểm cộng dồn dao điện, 1 điểm cộng dồn song đấu,…
Chiến tướng không cần đủ mốc 3 vẫn cộng dồn chỉ số ẩn nếu thắng, khi đủ 3 chiến tướng sẽ có số stack bằng số trận thắng luôn nên khi đánh quái hãy cho những tướng hệ này vào để lấy stack.
3 pháp sư bị giảm chỉ số sức mạnh kỹ năng đi 30% nhưng bù lại được ult 2 lần, không khuyên dùng nếu chơi Ahri carry vì khả năng ném lần đầu tiên không chết con carry là rất cao, lần 2 ném ra chỗ khác là toang, ngoài ra tỷ bị giết hoặc bị ngắt lần dùng chiêu thứ 2 cũng không hề thấp vì Ahri rặn lâu lắm :))
Xếp Yuumi lên hàng đầu tank ở ngược bên so với tướng cần được buff tốc đánh. Yuumi 2 sao không thể bị sốc chết, sẽ tự hồi máu bản thân sau đó lướt tới đồng minh xa nhất để buff tốc đánh.
Cho Ahri cầm giáp thiên thần lên hàng đầu tank nếu chơi những bài dùng 4 Linh hồn, vừa vào trận ăn sát thương dùng kỹ năng ngay là cả team được luôn 72% tốc đánh.
Trước vòng người đá bạn sẽ chỉ thấy tối đa 3 tướng tinh anh, tùy vào thông tin này mà chọn tướng dùng tạm rồi bán sau khi ăn quái.
Mua tướng trong cửa hàng rồi bán nếu bạn muốn round sau vẫn ra.
Ví dụ ở vòng 1-3 bạn đang có 3 vàng, trong shop có Pyke, Elise và TF nên bạn chỉ mua được 2/3 con. Hãy mua TF xong bán đi, rồi sau đó mua Pyke với Elise là tới 1-4 bạn vẫn có khả năng ra TF trong shop để đủ 3 cuồng giáo, nếu không mua rồi bán đi chắc chắn 1-4 sẽ không ra TF nữa.

Xem thêm: Vay Vốn Lotte Finance Năm 2021, Vay Vốn Lotte Finance Việt Nam

Khi lên 7 hoặc 8 để roll thì nên bán con tinh anh lởm đang xài để kiếm tướng tinh anh ngon hơn, đừng tiếc.
Tướng tinh anh cũng là lấy 3 con ở trong kho ra, khi kho chỉ còn 2 con thì không thể ra tướng đó tinh anh nữa.
Kayn khỏe lắm, 1* không đồ chọn dạng biến hình xanh có thể kẹp vào bất kỳ đội hình nào để đi gặt bọn carry.

Trên đó là tất cả những kinh nghiệm giúp bạn có cách leo rank DTCL mùa 4 khá tốt. Xem và áp dụng nhé. Đừng quên tham khảo rev-conf.org để kiếm thêm nhiều kinh nghiệm leo rank dtcl nhé.

Cre: Dương Thế Duyệt

rev-conf.org – Hướng dẫn, Guides cách chơi hero, lên đồ bảng ngọc bổ trợ, lịch thi đấu bảng xếp hạng kết quả các giải đấu LOL.

Lịch thi đấu CKTG 2020

Lịch thi đấu LCK

Lịch thi đấu LPL

Cách chơi yasuo

Lịch thi đấu VCS

Hướng dẫn chơi lmht

Truyện tiên hiệp full

Siêu trí nhớ

ốc siết cáp

Home

Hompage

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Gta 5 Online Với Bạn Bè, Cách Chơi Grand Theft Auto 5 Online Với Bạn Bè

Lịch CKTG 2020 CKTG 2020 Kết quả CKTG 2020 Đấu Trường Chân Lý Champions LOL Cách khắc chế Tướng LOL Tin Espost VCS LCK LPL Khu vực khác Tin Game Hướng Dẫn Chơi LMHT Liên Minh Mobile Hồ sơ game thủ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *