Học Tiếng Anh Từ 0 Đến 10 Tuổi, Số Đếm Tiếng Anh Từ 1 Đến 10

Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải quyết được phần lớn nhu cầu của phụ huynh cũng như học sinh. Nếu phụ huynh nào chưa hiểu về Monkey junior giúp trẻ học tiếng anh như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé !

*

MONKEY JUNIOR – TIẾNG ANH CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU ( TRẺ TỪ 0 – 10 TUỔI)

PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR LÀ GÌ ?

Phần mềm Monkey Junior là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi). Với ứng dụng Monkey Junior, trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.Một phần mềm đa ngôn ngữ với nhiều kiến thức đồ sộbao gồm 5.500 bài học và được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học.

Đang xem: Học tiếng anh từ 0 đến 10 tuổi

Phần mềm Monkey Junior giúp học sinh nâng cao được vốn từ vững, cách phát âm chuẩn, kiến thức rộng kết hợp với nhiều chủ đề khác nhau nên khi học trẻ rất dễ hiểu, 30 chủ đề thân thuộc với trẻ từ đơn giản đến phức tạp giúp các bé tiếp thu nhanh dễ hiểu, hình ảnh trực quan. Các chủ đề từ thế giới động vật, các bộ phận cơ thể, môi trường … đến nghề nghiệp, khoa học, cuộc sống cấp độ từ dễ tới khó.

*

MONKEY JUNIOR ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG CHO CON HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY
Trẻ con thì không thích học nhưng lại rất thích xem Youtobe thế nên khi những bài học kết hợp với việc xem trực quan thì là một điều thích thú đối với chúng. Monkey junior với hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker luôn cuốn hút trẻ vì thế trẻ rất phấn khích khi cha mẹ cho học trên phần mềm này.Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video minh họa cho nội dung bài học. Video trực quan là yếu tố quan trọng nhất tạo sự hứng thú trong việc học tiếng anh của trẻ.Monkey Junior được phát triển bởi công ty Early Start. Cùng với Monkey Junior, công ty còn có các sản phẩm khác như Monkey Stories (Giỏi Tiếng Anh trước tuổi lên 10), Monkey Math (Học Toán theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học) và VMonkey (Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học)

PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR NHỮNG TÍNH NĂNG CẦN QUAN TÂM

Khi mua phần mềm cho con các phụ huynh hãy tham khảo hoặc nhờ tư vấn viên giải thích rõ những tính năng ưu việt của Monkey junior, tuy nhiên thì cũng có thể tham khảo qua các ý chính dưới đây mà chúng tôi tham khảo được từ monkey junior :

– 6 ngôn ngữ học: Đa dạng về ngôn ngữ giúp những trẻ có khả năng sẽ học được nhiều ngôn ngữ hơn

– Hơn 5.500 bài học cho 6 ngôn ngữ

– Mỗi ngôn ngữ cung cấp 3.000 từ vựng, 6.000 câu và hơn 200 luật ngữ âm được mô tả bởi 8.000 hình ảnh và video minh họa

– Hiển thị từ theo giọng đọc

– Nhiều trò chơi tương tác thú vị, hấp dẫn ( trẻ con rất hứng thú với các trò chơi và sự tương tác này giúp trẻ tiếp thi nhanh hơn)

– Thưởng sticker sau mỗi bài học

Cho phép tạo tối đa 03 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản( Chính sách này giúp các mẹ mua chung cho con học để tiết kiệm chi phí)

– Không hiện quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu các trang khác.

*

VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT MONKEY JUNIOR ĐANG LÀ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH HOT CHO TRẺ

MUỐN ĐăNG KÍ KHÓA HỌC TỪ MONKEY JUNIOR CHO CON THÌ LÀM THẾ NÀO ?

Các phụ huynh chỉ cần vào trang chủ MONKEY JUNIOR đăng kí thông tin, phần hướng dẫn củ thể sẽ được đội ngũ chuyên gia bên Monkey tư vấn qua điện thoại. Mọi thắc mắc quý phụ huynh cứ trao đổi thẳng thắn với bên cung cấp, cũng như những khó khăn vướng mắc mà phụ huynh đang quan tâm. Đừng ngần ngại vì chưa hiểu mà bỏ qua một tiện ích giúp con học hành tốt hơn, 499 000 đồng không phải là lớn nhưng tận dụng được kiến thức từ số tiền đóthì tương lai con em chúng ta sẽ có cơ hội lớn để phát triển tương lai.

Xem thêm: 9420 là gì

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ MONKEY JUNIOR CÓ TỐT KHÔNG ?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người, một phần mềm được đón nhận rất rộng rãi của nhiều phụ huynh hoc sinh thì tất nhiên nó giải quyết được nhiềunhu cầu về học tậpnhư :

Phụ huynh cũng như học sinh có thể tải phần mềm và sử dụng một cách dễ dàng trên điện thoại, máy tính, ipad…kể cả online lẫn offline.Kiến thức được nâng cao ghi nhớ tốt sau mỗi lần học bàicủa trẻ.Các mẹ có thể dạy cho con mọi lúc mọi nơi, là phần mềm cho trẻ nên việc học thoải mái như được chơi là rất quan trọng, các con có thể tự giác học bài một cách tự nhiên, thích khám phá sau mỗi bải học

*

MONKEY JUNIOR ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ PHẦN MÊM TỐT NHẤT HIỆN NÀY GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ

PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR TỐT NHƯ THẾ NÀO ? CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ KHÔNG ? CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU TIẾP NHÉ!

Một sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ có những nhược điểm nhất định, theo như phản ảnh của rất nhiều phụ huynh đang sử dụng phần mềm cho học tiếng anh monlye junior cho con mình thì ứng dụng thường có 2 nhược điểm phố biến sau đây:+ Đôi lúc gặp phải tình trạng mất tiếng, không nghe rõ trên iphone, ipad+ Lỗi thoát ứng dụng bất ngờ lúc đang học, cũng như sau khi xuất hiện đoạn video quảng cáoTuy nhiên thì những lỗi này không ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình học tâp của các cháu.

*

MỖI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM NHẤT ĐINH MONKEY CŨNG KHÔNG NGOẠI LỆ

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ NỘI DUNGKHI TRẢI NGHIỆM MONKEY JUNIOR:

Phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ Monkey junior có một lộ trình dạy theo cấp bậc rõ ràng mà hầu hết các phần mềm khác đều không có, đó là lộ trình dạy tiếng anh phân cấp từ cơ bản đến nâng cao điều này giúp trẻ có những bài học cho mình phù hợp nhất, tiếp thu tốt nhất.Ứng dụng có nhiều chủ đề do đó trẻ em có thể chọn những chủ đề mà chúng yêu thích để học tập ví dụ như chúng yêu thích các con vật thì sẽ chọn chủ đề về động vật… Nội dung bài học được kết hợp hài hòa giữa cũ và mới nên trẻ có thể vừa ôn bài, vừa học kiến thức mới từ đó giúp trẻ nhớ lâu hơn.Kiến thức rộng vì thế mua một lần trẻ có thể học đến 10 tuổi cũng chưa hết kiến thức, trong khi giá phần mềm cũng khá rẻ chỉ 499k.

PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR MANG LẠI CHO BÉ NHỮNG GÌ KHI HỌC ?

Những ưu điểm mà phần mềm monkey mang lại cho trẻ khi học, đây cũng là những nhận xét rất cơ bản về ứng dụng mà một người mẹ đang dùng monkey cho con chia sẻ:

Thao tác vàohọc rất đơn giản của phần mềm là chạm clickvà quẹt phải/trái rất phù hợp cho trẻ. Điều này giúp trẻ thích thú, tiếp thu kiến thức tốt, cảm giác thoải mái như chơi, hoặc xem youtobe.Tiếng anh trong phần mềm là chuẩn mỹ/anh do đó phụ huynh yên tâm trong việc khi học qua phần mềm sợ rằng con phát âm không chuẩn sau này. Monkey junior là phần mêm học tiếng anh toàn cầu do đó tất cả đều phải đạt chuẩn của Anh-Anh và Anh-Mỹ.Bé thích thú rất nhiều khi đón nhận việc học tiếng anh từ phần mềm vì hình ảnh, video sinh động phù hợp, kích thích trí tò mò của bé.Học ngôn ngữ theo một quytrình cấp độ từ dễ đến khó tùy vào từng độ tuổi. Phần mềm phân cấp rõ về độ tuổi nào, bé nên học chương trình nào.

*

CHỈ VỚI 499K MUA PHẦN MỀM CHA MẸ ĐÃ CHO CON MỘT KIẾN THỨC KHỔNG LỒ VỀ TIẾNG ANH – LOẠI NGÔN NGỮ TOÀN CẦU MÀ TẤT CẢ CHÚNG TA CẦN PHẢI HỌC NẾU MUỐN THÀNH CÔNG

NHỮNG YÊU CẦU TRONG VIỆC CÀI ĐẶT CỦA PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR TRÊN MÁY TÍNH, IPAD CŨNG NHƯ ĐIỆN THOẠI.

Xem thêm: Tải Game 789 Club – ‎789 Game On The App Store

Phần mềm Monkey Junior được thiết kế chạy trên Iphone, Ipad, Ipod (IOS 7 trở lên) và các máy Android, Máy tính bảng, Máy tính bàn, Laptop (Windows 7 trở lên), SmartTV (IOS, Android)Phần mềm mua 1 lần sử dụng mãi mãi, được cài trên 2 máy có thể dùng mọi lúc mọi nơi cho trẻ học tập cũng như các phụ huynh tiện giám sát quá trình học tập của con.Việc học tiếng anh từ phần mềm monkey với những trẻ nhỏ cần có sự giám sát chỉ bảo của người lớn, còn những trẻ lớn thì có thể cho tự học.Trên đây là những chia sẻ về phần mềm tiện ích cho trẻ học tiếng anh từ nhỏ Monkey junior, hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các phụ huynh đang muốn tìm hiểu về phần mềm và mua cho con học.Hiện nay phần mềm đang có chương trình khuyến mãi nếu có ý định mua cho con thì dịp này là hợp lý nhất. Các mẹ quan tâm vui lòng truy cập WEBSITE MONKEY JUNIOR tìm hiểu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.