Học Tiếng Anh Sas ) Có Gì Đặc Biệt? Top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Có Học Phí Rẻ Nhất Tphcm

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao, vì vậy đã có rất nhiều các trung tâm Anh ngữ mọc lên, tuy nhiên có rất nhiều trung tâm học phí đắt đỏ khiến cho nhiều người rất muốn học mà không đủ điều kiện kinh phí. Để tìm được một địa chỉ vừa tin cậy vừa uy tín mà học phí lại rẻ quả không dễ. Vậy làm thế nào để tìm được một trung tâm như vậy tại TP.HCM? rev-conf.org sẽ thay bạn trả lời câu hỏi này, sau đây sẽ là những trung tâm lý tưởng đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên để các bạn lựa chọn.

Đang xem: Học tiếng anh sas

1 21

*

2 1

*

Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS) là một trong những CLB bậc nhất TP.HCM với số lượng bạn bè nước ngoài tham gia không giới hạn. Đặc biệt, SAS tập trung vào phát triển các kỹ năng thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và công việc trên lớp. Thực hành nói tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi thực tế tại CLB và những chuyến đi “phượt English – cùng đưa Tây đi trốn”.

SAS còn là trung tâm tiếng Anh với mô hình đào tạo khép kín từ dạy học, đào tạo kết nối với tổ chức nước ngoài để đưa du học viên đi học và làm việc. Bằng đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm, SAS hy vọng mang đến cho học viên nhiều lợi ích bằng những phương pháp hiện đại và hiệu quả.

Học phí khóa giao tiếp với nước ngoài tại SAS: 700.000 – 1.100.000 vnđ (1 tháng).

Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS)

Anh Ngữ Cô Thúy IKUN được thành lập nhằm phục vụ cho các học viên muốn học tiếng anh với ngân sách hợp lý nhất có thể trong điều kiện cuộc sống còn khó khăn, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, tận tâm cô luôn nỗ lực hết mình để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các học viên.

Tại trung tâm IKUN học viên sẽ được quan tâm sâu sắc, giáo viên luôn có những hoạt động tương tác để giúp mang lại những phản xạ ngôn ngữ tốt nhất cho cơ thể. Giáo trình học tập do chính trung tâm biên soạn để cho phù hợp với mong muốn của từng học viên. Nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước để thiết kế ra từng bài học mang tính áp dụng cao đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp và luyện thi TOEIC nhanh chóng và hiệu quả.

Học phí khi học tập tại Anh Ngữ Cô Thúy IKUN:

Giao tiếp cơ bản: 2.620.000 vnđ (3 tháng)TOEIC cấp tốc 450 – 550+: 899.000 vnđ (5 tuần)gmail.comWebsite: https://tienganhikun.com/

Trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN
Anh Ngữ Cô Thúy IKUN

Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ gần 60 giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngữ hoặc cao hơn có chứng chỉ CEFR C1 Quốc tế, cộng với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát – luyện kỹ năng – luyện thi các chứng chỉ quốc tế, trung tâm cam kết đem lại môi trường học tập năng động, chất lượng và hiệu quả, đáp ứng sự mong đợi của gia đình và bản thân các học viên.

Một số chương trình đào tạo tại trung tâm để các bạn học viên có thể lựa chọn như:

Chương trình tiếng Anh tổng quát theo khung châu ÂuChương trình tiếng Anh luyện kỹ năngChương trình tiếng Anh văn phòngChương trình kỹ năng tiếng Anh học thuậtChương trình tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Học phí tại Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh:

Anh văn tổng quát: 1.100.000 – 1.200.000 vnđ (2 tháng)Luyện thi TOEIC: 2.300.000 – 2.500.000 vnđ (2 tháng)Luyện thi IELTS: 2.300.000 – 3.700.000 vnđ (2 tháng)vnn.vnWebsite: http://www.cn2sp.edu.vnFacebook: https://www.facebook.com/cn2sp/

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh

Ngoại Ngữ Khoa Trí là trường dạy Anh văn chuyên nghiệp, với những mục tiêu cụ thể đưa ra cho các học viên bằng phương pháp speed (phương pháp tốc độ), với phương pháp này các học viên sẽ được tối ưu hóa kỹ năng học Anh văn trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm, được lãnh đạo bởi cô hiệu trưởng tài năng và tâm huyết với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tại đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp cũng như làm giám khảo tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế, luôn tự tin sẽ mang lại cho các học viên tại trường được học và đảm bảo tiếng Anh theo yêu cầu và phục vụ đúng mục đích của học viên trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Tiền Ngân Hàng Msb, Lãi Suất Vay Mua Nhà Maritime Bank Tháng 5/2019

Học phí khi học tập tại Ngoại Ngữ Khoa Trí:

Học phí luyện thi Phát Âm & Ngữ pháp: 620.000 vnđ (1 tháng)Học phí luyện thi TOEIC: 720.000 vnđ (1 tháng)Học phí khóa học giao tiếp: 880.000 vnđ (1 tháng)

gmail.comWebsite: ngoaingukhoatri.com

Ngoại Ngữ Khoa Trí

Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên thành lập năm 1997, trải qua hơn 10 năm hoạt động cơ sở đã đạt nhiều thành tích quan trọng, từng bước khẳng định được chất lượng trong giảng dạy mang lại kết quả học tập tốt cho học viên. Cơ sở vinh dự nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và của Sở GD – ĐT. Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên có các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, anh văn trẻ em tùy theo nhu cầu của học viên. Đặc biệt, trường còn tập hợp các lớp chuyên như “chuyên luyện nghe nói”, “nghe nói hay giỏi”, “chuyên luyện văn phạm”, “chuyên luyện viết dịch”, “phát âm”,… với mục đích rèn luyện từng kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc muốn nâng cao. Với hình thức đào tạo chuyên sâu này chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn sự tiến bộ vượt bậc về từng kỹ năng sau mỗi khóa học.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao trong giảng dạy không thể không nhắc tới đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm luôn theo sát lớp học đảm bảo kiến thức cho các học viên, công với cơ sở vật chất khang trang luôn đảm bảo mang đến môi trường thuận lợi nhất cho học viên.

Học phí tại đây khá rẻ, thuộc loại rẻ nhất Sài Gòn:

Luyện thi TOEIC: 490.000 – 830.000 vnđ (1 tháng)Anh văn Giao tiếp: 780.000 – 890.000 vnđ (2 tháng)

Website: www.ngoainguthanhnien.edu.vnFacebook: www.facebook.com/ngoainguthanhnien

Cơ sở Ngoại Ngữ Thanh Niên

Anh Ngữ Dương Minh là trung tâm uy tín được mọi người công nhận với hàng ngàn học viên. Đặc biệt, trường có đầy đủ các dạng lớp học tiếng anh từ tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng anh nâng cao cho học sinh và công nhân viên đang làm việc tại các cơ quan cũng như công ty nước ngoài.

Đến với Anh Ngữ Dương Minh, học viên sẽ có cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại Học Cambridge dành cho trẻ em, KET, PET, FCE của Đại Học Cambridge dành cho thanh thiếu niên, TOEIC của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho người đi làm, Chứng Chỉ Quốc Gia A, B, C của Việt Nam.

Ngoài ra, trường còn có một ban giảng huấn bề dày kinh nghiệm luôn đảm bảo đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để đảm bảo tất cả các học viên đều hiểu và nắm bắt được bài một cách tốt nhất.

Học phí tại Anh Ngữ Dương Minh:

Học phí Anh văn giao tiếp: 865.000 – 1.130.000 VNĐ Học phí Luyện thi TOEIC: 1.885.000 – 2.280.000 VNĐ (2 tháng)Học phí Luyện thi IELTS: 1.765.000 – 2.490.000 VNĐ

Điện thoại: (028)3844 7085 & (028)3844 7087

Website: duongminh.edu.vn

Anh Ngữ Dương Minh

Anh Ngữ Cali ra đời 2007, đến nay trường đã trở thành một trong những trường Anh ngữ có uy tín tại TP.HCM với 4 cơ sở chính. Anh Ngữ Cali đào tạo các chương trình như Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp và Anh văn quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.

Anh Ngữ Cali có phương pháp học tập độc đáo mang đặc trưng riêng như:

Chú trọng vào một số hoạt động: nhảy múa, ca hát, trò chơi,… để tạo sự thoải mái, học viên đang học mà như đang chơi sẽ dễ dàng tiếp thu.Không áp lực, đe dọa, thưởng phạtKhông học ôn thi, nhồi nhétHọc theo quy luật tự nhiên nghe, nói, đọc, viết

Cali có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và được sự giới thiệu của đại sứ quán các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand tại Việt Nam. Ngoài ra, cơ sở vật chất phòng học đầy đủ, khang trang với nhiều phương tiện giảng dạy hiện đại sẽ đảm bảo mang lại cho học viên những môi trường học tập tốt nhất.

Học phí tại trung tâm ở mức bình dân, phù hợp thu nhập của đa số mọi người:

Học phí khóa Anh Văn Giao tiếp: 500.000 vnđ (1 tháng) Học phí Luyện thi TOEIC: 500.000 vnđ (1 tháng) Học phí Luyện thi IELTS: 500.000 vnđ (1 tháng)

Cơ sở 1: 134-136 Nguyễn Oanh, P. 7, Gò Vấp, Tp. HCMCơ sở 2: 142 Trương Công Định, P. 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM Cơ sở 3: 54C Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCMCơ sở 4: 58 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCMCơ sở 5: 1283 Tỉnh lộ 10, Khu phố 3, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCMgmail.com

Website: http://ngoaingucali.edu.vn/

Anh Ngữ Cali

StartUP English là trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Anh giao tiếp phổ thông, tiếng anh công sở và tiếng anh khởi nghiệp cho thanh thiếu niên, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn StartUP English sẽ mang đến cho học viên những trang bị kiến thức cần thiết để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Một số khóa học tại StartUP English:

Khóa giao tiếp cơ bản Foundation: Dành cho những người mới bắt đầu. Học phí: 1.575.000 đ/ thángKhóa học giao tiếp nâng cao Professional Communication: Nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, tập trung đặc biệt vào khả năng giao tiếp để học viên giao tiếp lưu loát và tự tin. Học phí: 2.124.150 đ/ thángTiếng Anh công sở: Dành cho những học viên muốn trải nghiệm, học hỏi tại môi trường công sở chuyên nghiệp. Học phí: 3.562.000đ/ tháng

gmail.comWebsite: http://startupenglish.vn/

Học tiếng Anh tại StartUP English

Ngoại ngữ RTC là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, với chương trình học được xây dựng bài bản, khoa học, cộng với đội ngũ giáo viên có trình độ cao chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên có thể tìm lại được “cảm hứng” học tiếng Anh của mình, phát huy hết những tiềm năng của bản thân.

Xem thêm: Molly—A Drug That Sounds Innocent—Has Disastrous And Deadly Side Effects

RTC luôn được các bạn học viên yêu thích vì:

Học phí thấp, khóa học ngắnPhương pháp mới, hiệu quả chỉ có tại RTC Tập trung lấy lại căn bảnCam kết 3 tháng nói được tiếng AnhPhát triển kỹ năng cùng với giáo viên nước ngoài

Ngoài ra, RTC xây dựng chương trình học thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, thêm vào đó còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để tạo môi trường cọ xát rất tốt với học viên.

Học phí tại RTC:

Khóa giao tiếp: 800.000 vnđ (1 tháng)Khóa học giao tiếp (GV Việt): 2.500.000 vnđ (3 tháng)Khóa học giao tiếp (GV nước ngoài): 2.800.000 vnđ (2 tháng)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *