Raz kids là gì?

Raz kids là hệ thống phần mềm website đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp mang lại nhiều độ tuổi, trình độ không giống nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình diễn bởi những chuyên gia ngôn ngữ với chuyên gia sư phạm sản phẩm đầu nước Mỹ củaLearning A-Z.

Bạn đang xem: Học tiếng anh razkid

Về Learning A-Z

Learning A-Z là công ti Mỹ gồm nhiều năm khiếp nghiệm, giải thưởng về các sản phẩm giáo dục đào tạo, những chương trình học tập về ngôn ngữ cùng khoa học được hàng triệu cô giáo cùng mặt hàng chục triệu học sinh tại Mỹ với tại nhiều nước bên trên thế giới thích thú.

Các sản phẩm cung cấp bởi Learning A-Z

Raz kidsKho sách với 800+ quyển, bao gồm thể tầm nã cập mọi thời điểm mọi nơi.Raz plusKho sách với gần 3000 quyển và vô vàn tài ngulặng không giống hỗ trợ mang lại việc dạy với học ngôn ngữ, phát triển kỹ năng đọc.Science A-ZKho sách khoa học phân loại theo trình độ và chủ đề khoa học, cùng nhiều video clip, hướng dẫn thực nghiệm và tin tức khoa học mang đến học sinh tiểu học Mĩ.Writing A-ZChương trình dạy viết, chỉ phát huy tác dụng khi thực sự bao gồm một gia sư giao bài bác, chấm bài xích học sinh viết. Sử dụng Writing A-Z học sinc được gợi ý giải pháp viết, tự tạo được những quyển sách của chính mình.Vocabulary A-ZHeadsprout
Học phonics rất kĩ qua 80 bài học nhiều năm tổng cộng 30 giờ, cùng học kĩ thuật đọc hiểu qua 50 bài xích học không giống.

Có thể làm những gì với Raz kids?

Với Raz kids học sinch bao gồm thể thực hành đọc sách mọi dịp mọi nơi, trên mọi thiết bị: máy vi tính, điện thoại, laptop bảng:

Với mỗi quyển sách Raz kids cung cấp thì học sinch gồm thể nghe giọng đọc bản địa đượcLearning A-Zthu âm sẵn, sau thời điểm đọc xong học sinh bao gồm thể làm những bài xích trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra độ hiểu của mình.Đọc sách, thu âm với nghe lại bài đọc của mình. Đây là tính năng khiếnhọc sinhrất thích thú.Lúc đọc sách học sinc bao gồm thể tra phương pháp đọc từng từ, coi phiếu từ vựng, ghi chú, đánh màu sắc, dán thêm biểu tượng.

Còn với tài khoản gia sư Learning A-Z cung cấp công cụ để quản lý việc đọc của các học sinh:

Giao sách: dựa vào hiểu biết trình độ của học sinch mà thầy giáo gồm thể chọn những quyển sách phù hợp cho từng học sinc.Theo dõi, đánh giá bán quy trình đọc sách của học sinh:dựa vào kết quả bài xích trắc nghiệm sau mỗi lần đọc sách, các bài xích thu thanh giọng đọc của học sinch, giúp cô giáo gồm thể biết được trình độ cũng như những điểm yếu của từng học sinh.

Video giới thiệunhanh hao về biện pháp sử dụng Raz-kid, Raz-Plus

Vậy nhưng tại sao bạn ko nên chọn mua Raz kids?

Bởi vày với tổng ngân sách chưa đến một nngu đồng (1.000đ) mang đến một ngày, người sử dụnghoàn toàn bao gồm thể sở hữu một tài khoản Raz Plus, tuyệt còn gọi là Raz kids mở rộng. Hãy đọc tiếp để xem "Raz plus là gì?", cùng "Tại sao lại nên chọn mua raz plus?".

Xem thêm: Cho Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Liền Không Cần Vay Tiền Gấp Trong Ngày 2021

Raz plus là gì?

Học sinc được nghe và đọctận gần 3.000 sách của 29 trình độ từ dễ đến nặng nề, trên nhiều thể loại đa dạng, giúp việc học qua đọctrở cần trúc vị cùng dễ dàng hơn. Learning A-Z ko ngừng biên soạn sách mới mỗi ngày, bắt buộc số lượng sách vào tương lai sẽ ko dừng lại ở nhỏ số 3000.Ở Raz kids, giáo viên không thể downloadsách về để in ra, nhưng với Raz plus thầy giáo gồm thể có tác dụng việc đó.Raz-Plus cung cấp thêm các tài liệu hướng chi tiết bí quyết dạy, và các worksheet thiết kế riêng rẽ cho từng quyển sách một. Điều này hỗ trợ cho công việc dạy cùng học trở đề xuất dễ dàng với hiệu quả hơn.

Học sinch bao gồm thể học được gì từ Raz kids, Raz plus?

Thông qua việc đọc sách cơ mà học sinch tất cả thể học tập, rèn luyện được rất nhiều kỹ năng:

Tiếng Anh:Hàng ndại quyển sách thuộc với giọng đọc chuẩn thì Raz plus hay Raz kids nghiễm nhiên là một thư viện tuyệt vời mang đến việcrèn luyện kỹ năng nghe.Tính năng ghi âm lại giọng nói Lúc đọc sách, giúp thầy giáo (hoặc phụ huynh nếu biết tiếng Anh) tất cả thể nghe cùng điều chỉnh mang lại học sinc nếu bao gồm không đúng sót. Ngay cả lúc không có người nhận xét,kỹ năng nói sẽ được cải thiện trải qua việc đọc to từng ngày.Việc đọc sách hàng ngày, theo những cấp độ từ dễ đến cạnh tranh góp học sinh mở rộng vốn từ theo lộ trình hợp lý, qua ngữ cảnh cụ thể, tự nhiên.Kỹ năng viết được rèn luyện qua các hoạt động sau khoản thời gian đọc sách, trải qua các worksheet được thiết kế khoa học,đưa ra tiết đến riêng rẽ từng quyển sách.Là một kho sách khổng lồ của cả nhị thể loại fiction và non-fiction, Raz-Plus giúpbạn đọc phát triển trí tưởng tượng, mở với hiểu biết, liên tục cập nhật những kiến thức hữu ích về khoa học, đời sống, làng mạc hội.Giúpcác em thương mến đọc và sở hữu được những kỹ năng đọc quan tiền trọng.

Mua Raz plus ở đâu?

*

Tháng 4/2017Con Tự Họcđược công nhận là Distributor HỢP PHÁPhường, DUY NHẤT cho thị trường buôn bán lẻ những học liệu của thương hiệu Learning A-Z tại Việt Nam.

Con Tự Học là đối tác duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền cung cấp các sản phẩm của Learning A-Z cho những gia đình, những sản phẩm bao gồm:

Tìm hiểu thêm những sản phẩm của Learning A-Z.

Xem thêm: Tải Game Ô Ăn Quan 2 Người Chơi, Tải Game Ô Ăn Quan Miễn Phí 2 Người Chơi

Tại sao nên mua Raz plus ở Con Tự Học?

Có 5 lý do quan liêu trọng để bạn thiết lập Raz Plus cùng các chương trình khác trên Kids A-Z từ rev-conf.org - đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối các chương trình của Learning A-Z trên thị trường buôn bán lẻ Việt Nam:

Sử dụng đàng hoàng, đúng cơ chế quy định của hãngĐược khai quật đầy đủ hệ thống tài liệu đi kèm sách online dành cho học sinhĐược hướng dẫn, hỗ trợ tận tình và hiệu quảĐể giữ ngulặng được lịch sử khai thác cũ, nếu bạn đã có tài năng khoản sử dụng Kids A-ZĐể được linch hoạt chọn lựa những chương trình bạn cần, với mức tầm giá hãng ưu đãi riêng rẽ mang lại thị trường Việt Nam.

Chi tiết xem tạiTại sao nên chọn mua Raz-kids với những chương trình của Kids A-Z ở rev-conf.org?


Chuyên mục: Học tiếng Anh