Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh, Trở Về Tuổi Thơ Cùng 05 Bộ Truyện Tranh Tiếng Anh

Có rất nhiều bạn nghĩ rằng luyện thi IELTS thì nhất định mình phải lựa chọn những tài liệu liên quan tới IELTS để học.

Tuy nhiên, trong bài viết này IELTS Fighter sẽ đem đến cho bạn bất ngờ hơn đó là bộ truyện tiếng Anh kinh điển gắn liền với tuổi thơ của các bạn chắc chắn giúp bạn học IELTShiệu quảhơn đó là “Connan” – phiên bản tiếng Anh.

Đang xem: Học tiếng anh qua truyện tranh

Hãy cùng khám phá tiếng Anh qua bộ sách này nhé!

VÌ SAO NÊN ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH?

Trước hết các bạn phải hiểu rằng học IELTS cũng chính là bạn đang học tiếng Anh và để học tiếng Anh dễ dàng nhất thì bạn nên tiếp cận với tiếng anh theo cách khiến bạn thoải mái nhất.

Ví dụ như Đọc bộ truyện tiếng Anh, xem seris phim tiếng anh… mà bạn yêu thích sẽ giúp các bạn học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt quá trình học tiếng Anh qua bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ, tạo bạn cảm giác thoải mái học mà như không học vì tiếng Anh sẽ tự ngấm một cách tự nhiên.

Vì là truyện tranh nên chủ yếu sẽ là tiếng Anh giao tiếp, vừa có những câu nói thông dụng hàng ngày lại vừa có những suy luận với từ ngữ chuyên môn.

Không chỉ vậy, tiếng Anh giao tiếp thường sẽ chứa nhiều idioms hay và thông dụng, thay vì phải ngồi học cả 1 danh sách idioms dài dằng dặc thì tích luỹ qua việc đọc truyện tranh thì dễ nhớ và nhớ lâu hơn nhiều.

Xem thêm: Vay Tiền Mua Nhà Canada Cho Người Đi Định Cư, Mua Nhà Ở Canada

Chắc hẳn sẽ nhiều bạnlà fan của bộ truyện CONAN thì đặc biệt nên đọc bản tiếng Anh này, vừa thoả mãn sở thích lại vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên.

*

TẢI NGAY BỘ TRUYỆN CONAN – LUYỆN ĐỌC IELTS HIỆU QUẢ

Với bộ truyện tranh Conan, các bạn có được nguồn luyện đọc yêu thích mà tăng vốn từ vựng rất tốt. Như đã kể trên, đọc những gì bạn yêu thích chắc chắn sẽ có hứng thú và hiệu quả hơn.

Thông qua các bộ truyện, chap truyện, bạn sẽ tích lũy được nguồn từ vựng kha khá bởi bạn cũng biết truyện Conan có nhiều kiến thức hay, đặc biệt về vật lý, hóa học. Ứng dụng các vốn từ vựng, ngữ pháp này cho bài đọc cũng kha khá đó.

Xem thêm: Choi Game Online Bài Tiến Lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Nam Online

Mặc dù bộ truyện là hư cấu nhưng những từ vựng cơ bản với kiến thức đều được lý giải tốt, đây cũng là cách để bạn học lập luận logics, hiệu quả.

Tuy rằng đọc truyện là nguồn luyện tốt nhưng đừng quá chú trọng vào truyện mà quên đi những kiến thức cần học khác nhé. Cô giới thiệu bộ truyện này để giúp các bạn đọc thư giãn, học tiếng Anh tốt hơn chứ không thể thay thế được bài học IELTS nhé!

Tải ngay bộ truyện về để đọc mỗi khi cảm thấy chán học thuật, kiến thức khô khan nhé!

Link download sách Conan song ngữ: TẠI ĐÂY

*

Các bạn Xem review về Conan 791 nhé:

Hi vọng với bộ truyệnCONAN trên đây sẽ giúp các bạn có thể học tiếng Anh được hiệu quả hơn nhé! Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần chăm chỉ và quyết tâm chinh phục IELTS điểm cao nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *