Bí Quyết “Vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học

Bài viết dưới đây giới thiệu các kênh hữu hiệu để các bạn học sinh có thể chủ động luyện thi tiếng Anh vào 10 ngay tại nhà, sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10 sắp tới.

Đang xem: Học tiếng anh ôn

Hệ thống ôn luyện thông minh rev-conf.org

rev-conf.org làhệ thống ôn luyện Tiếng Anh thông minh, hỗ trợ học viên làm quen với các loại bài thi Tiếng Anh vàtối ưu hóa tiến trình ôn luyện, bằng cách sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh.

3 tính năng nổi bật của rev-conf.org:

Thi thử như thậthàng trăm đề thi và hàng chục ngàn câu hỏi được biên soạn cẩn thận bởi các giáo viên/Trung tâm cộng tác, bám sát cấu trúc đề thi mới nhất mà Bộ GD, Sở GD, các Trung tâm khảo thí hoặc các trường mới ban hành.Phân tích thông minh: thông qua các tính năng Luyện theo dạng bài và Luyện theo chuyên đề của từng loại bài thi, hệ thống chỉ ra cho học sinh thấy có những dạng bài (phần thi) nào, đòi hỏi thí sinh nắm vững những chủ điểm kiến thức nào (về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc,…), mức độ thành thục hiện tại của học sinh ở từng dạng bài, từng chủ điểm đó hiện ra sao.Lấp nhanh chỗ hổng:Cho từng câu hỏi: HS được chỉ rõ kiến thức liên quan, được tham gia trao đổi, giải đáp thắc mắc, từ đó dễ dàng ghi nhớ được các quy tắc cần biết trong quá trình ôn luyện.Cho từng chủ điểm kiến thức: (1) học sinh được gợi ý một video/giải thích ngắn gọn và bài viết tổng hợp kiến thức liên quan để tự ôn tập, bổ sung kiến thức cho mình; (2) tính năng ôn luyện theo từng chủ điểm, với thuật toánadaptivethông minh, sẽ giúp học sinh mau chóng thành thục từng chủ điểm, với thời gian cần bỏ ra là ít nhất.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Y8 – Free Online Games At Y8

*

3 bước để tự tin chinh phục kỳ thi vào 10 môn Tiếng Anh với rev-conf.org:

Sau khi đăng kí một tài khoản miễn phí trên rev-conf.org, bạn chỉ cần làm 03 bước sau đây:

Quay lại bước 1, cho tới khi bạn hài lòng với mức độ thành thục của mình trên từng chủ điểm, trên từng dạng bài. Tại trang chính của kỳ thi, có một biểu đồ phân tích và dự báo điểm thi. Chỉ cần đăng nhập, bạn sẽ thấy số liệu phân tích của chính mình.

Ngoài ra, với các bạn học sinh lớp 9 đặt mục tiêu thi vào 10 chuyên Anh, rev-conf.org cung cấp các gói luyện thi hiệu quả. Theo đó, bạn có thể làm lại đề thi vào 10 chuyên Anh của các trường hot như Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Sư phạm… các năm trước, thử sức với bộ đề thi thử 2020 bám sát đề mẫu của các trường này hay ôn luyện với các đề nâng cao tập trung vào một số chủ điểm ngữ pháp, từ vựng khó.

ÔN THI VÀO 10

ÔN THI VÀO 10 CHUYÊN ANH

Học tiếng Anh online trên truyền hình

Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7, Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP. HCM… đều có loạt video dạy học môn Tiếng Anh. Theo đó, bạn sẽ được các giảng viên uy tín hướng dẫn học từng bài học tiếng Anh lớp 9 và tập trung vào những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng để chinh phục kỳ thi vào 10.

Tuy nhiên, để làm bài theo cách được chấm điểm tự động, xem giải thích đáp án tức thì, và quan trọng hơn là được phần mềm phân tích thông minh, chỉ ra các điểm mạnh/yếu và cung cấp ngân hàng câu hỏi ôn luyện được cá nhân hóa theo từng học viên, bạn nên kết hợp ôn luyện trên rev-conf.org.

Xem thêm: Tháng 7 Du Lịch Đà Lạt Tháng 7, Tour Du Lịch Đà Lạt Tháng 7

Khóa học online của các giáo viên tiếng Anh uy tín

Học online đã trở thành “trend” đặc biệt trong thời gian nghỉ phòng dịch vừa qua. Với teen ôn thi vào lớp 10, học tiếng Anh trực tuyến với những giáo viên giàu kinh nghiệm, từng giúp nhiều học sinh lớp 9 chinh phục thành công ngôi trường cấp 3 mơ ước của mình, sẽ là một lựa chọn hiệu quả.

Với các bạn muốn thi vào 10 chuyên Anh, thì phải kể tới một lựa chọn nữa: dịch vụ chấm bài Writing của nhóm cô Phương Mai giảng viên Đại học Sư phạm HN. Lựa chọn này phù hợp với các bạn nắm được cơ bản về phương pháp viết, chỉ cần được chấm chữa sâu kiểu cá nhân hóa để có bài viết chất lượng ngày càng cao. Với mỗi bài viết, HS sẽ được chấm 02 lần: Lần 1, GV gợi ý các điểm cần/nên sửa; Lần 2: HS viết lại, GV chấm trên bản mới, đưa ra các nhận xét, điểm tổng hợp và các điểm chi tiết theo từng tiêu chí. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *