Lịch Học Tiếng Anh Nghe Nói, Có Nên Học Tại Tiếng Anh Nghe Nói

Tiếng Anh Nghe Nói có được các học viên cảm nhận tốt không nhỉ ? Hãy cùng rev-conf.org tìm hiểu xem học viên nói gì về nơi này nhé !

*

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Lớp học tại Tiếng Anh Nghe Nói

Vài nét về trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Học phí quá rẻ, trong khi các lớp học với hoàn toàn 100% giáo viên người bản xứ Anh – Úc – Mỹ. Giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy, không phải Tây balô, không phải người Philippines. Giáo viên ở đây đặc biệt trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình, vừa học vừa kết bạn Tây nên vui.Không học với sách mà học theo chủ đề, mỗi ngày mỗi khác về những chủ đề thực tế trong cuộc sống. Lớp không đông nên nói chuyện với giáo viên được nhiều, nhóm nhỏ khoảng 8-12 học viên, chỉ thực hành nói – nói – nói. Khi bạn nói sai, giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu cho từng bạn.Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ, nên không sợ người lớn học với trẻ em. Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí (không có tình trạng là phải trả tiền để được kiểm tra, hoặc vài trung tâm không kiểm tra luôn, để học xáo trộn nhiều trình độ) và bài kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa học.Phòng học được thiết kế độc đáo, cực kỳ sáng tạo. Tạo cảm giác thoải mái, không gò bó, nhàm chán. Tuỳ từng hoạt động mà mỗi buổi học, bạn sẽ tham gia những phòng khác nhau.Hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài thường xuyên.

Đang xem: Học tiếng anh nghe nói

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm

Cảm nhận của học viên về Trung tâm

Bạn Bửu Bửu bày tỏ: “Ấn tượng đầu tiên khiến mình có thiện cảm với TANN là các chị tư vấn ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Ngày đầu mình đến để test và đăng kí, các chị ai cũng tươi cười say “hello” với mình một cách rất thân thiện. Rồi mấy ngày đi học sau đó, mấy chị vẫn luôn giữ thái độ và nụ cười như vậy, cứ như bạn bè với nhau, điều này khiến mình rất thích. Mấy anh giữ xe ở đây cũng lịch sự, ga lăng….. Nói chung xét về NHÂN VIÊN –> 5*

Ấn tượng thứ hai của mình là về phòng học. Có máy lạnh là đủ thích rồi, nhưng phòng học ở đây lại đặc biệt hơn là được trang trí rất đẹp, có bao nhiêu phòng là trang trí bấy nhiêu phong cách khác nhau và đặt một cái tên riêng nữa, điều này giúp các bạn học viên mới vô học dễ tìm phòng học hơn….. Xét về CƠ SỞ VẬT CHẤT –> 5*

Và điều khiến mình yêu ở TANN nhất, khiến mình thích được học ở đây nhất là các giáo viên. Họ là những người nước ngoài, họ rất thân thiện, đáng yêu, có những người lại cực kì vui tính. Họ dạy rất có tâm và luôn lưu ý từng học sinh một trong lớp. Mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau và đó đều là những chủ đề rất thường hay gặp trong cuộc sống, giúp bạn sau này tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, trường còn xếp cho mỗi lớp 1 giáo viên giọng Anh-Anh và 1 giáo viên giọng Anh-Mỹ để mình có thể luyện nghe cả hai loại giọng……. Xét về GIÁO VIÊN –> 5*

Một nơi học tiếng Anh tốt như vậy mà học phí chỉ 2,600k/3 tháng, giá như vậy là quá phải chăng trong thời buổi hiện nay. Đó giờ mình không thích mà cũng không có thói quen viết review cho bất kì cái gì. Nhưng thật sự Tiếng Anh Nghe-Nói là một nơi học rất chất lượng, rất đáng đồng tiền, nên mình muốn viết vài lời để mọi người đọc tham khảo và tự tin lựa chọn Tiếng Anh Nghe-Nói”.

“Mình thấy học ở đây khá tốt, vì chủ yếu mình muốn nâng cao khả năng nói với nghe, bạn nào muốn luyện nói với nghe thì nên học vì vô đây nói cũng nhiều, phòng học thì là vi diệu, công nhận lớp học rất đẹp, thích hợp cho các thánh thích sống ảo =))))), cái lợi là mình được tiếp xúc với nhiều giọng đọc, một tuần học 2 buổi thì có tới 2 người dạy, 2 chất giọng khác nhau nhưng bên cạnh đó, khi học phát âm sẽ loạn lên hết, vì lớp mình thầy thì giọng anh cô giọng canada, học lớp thầy người anh thì đọc theo giọng thầy rồi học lớp cô người canada thì đọc theo giọng cô, nhiều khi nó rất là rối, rồi lúc phát âm mình sẽ rất là lúng túng và ngập ngừng, nên mình có góp ý với trường là nếu có cho 2 người dạy thì nên là người có cùng accent như vậy dễ học phát âm và sẽ ko bị loạn. hiện tại mình học trúng 1 thầy phải nói là dạy chán, thầy ko năng động, dạy ko vui lắm, làm minh thấy nản nhưng gỡ lại được có cô dạy rất vui, năng động, học ko cảm thấy chán và có động lực. Tóm lại, nhìn chung thì trường dạy khá tốt, mình khá thích vì được nói nhiều, nhưng trường nên mở thêm lớp nhiều hơn để nhiều bạn có cơ hội được đk học.” – Bạn có tài khoản facebook Darcy Tran cho biết thêm.

Xem thêm: ultimate crack windows 7

“Mình mới học được hơn tháng nhưng thấy rất thích cách dạy ở đây:

phòng học trang trí đẹp, tạo cảm hứnggiảng viên dễ thương, vui tính, bao lầy luônchủ đề gần gũi trong cuộc sống, dễ tiếp thulớp ít học viên, nhiều nhất là 12 người nên mình có thể được hỏi nhiều hơn, hehecó nhiều trò chơi sáng tạo, giúp dễ tiếp thu không áp lực, không nhàm chánNhưng mình vẫn thấy thời gian học hơi ít, nhiều khi vẫn muốn học nữa mà hết thời gian mất. Và mình cũng muốn học nhiều buổi hơn trong 1 tuần.” – Bạn có tài khoản facebook Kim Jun See chia sẻ cảm nhận.

Xem thêm: u là gì trong kinh tế vĩ mô

Có những nhận xét tốt nhưng đồng thời cũng có những nhận xét không tốt về trung tâm từ các bạn học viên. Nếu bạn có ý định theo học tại Tiếng Anh Nghe Nói thì hãy tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định riêng cho mình bạn nhé !

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *