5 Website Tự Học Tiếng Anh Ielts 7, 5 Website Tự Học Ielts Miễn Phí

Luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh, học viên sẽ:

Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưuBồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTSLuyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viếtSử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Đang xem: Học tiếng anh ielts

Hà Nội:

Khóa luyện IELTS Intermediate (dành cho học sinh THPT)Khóa luyện IELTS Upper Intermediate (dành cho học sinh THPT và người lớn)

TP. Hồ Chí Minh 

Khóa luyện IELTS Intermediate (dành cho học sinh THPT)Khóa luyện IELTS Upper Intermediate (dành cho học sinh THPT và người lớn)
Khóa Luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT: 10,720,000 đồng (32 giờ)Khóa Luyện thi IELTS dành cho học viên người lớn: 10,720,000 đồng (32 giờ)

Học viên thành công sau khóa luyện thi IELTS

“Em dự định sẽ đi du học nên đã đăng ký khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh. Tại đây, em được các thầy cô giúp đỡ nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Viết và Nói. Các thầy cô cũng rất thân thiện và kiên nhẫn với học viên, hướng dẫn nhiều tài liệu hữu ích để em có thể tối ưu hóa điểm thi IELTS của mình.”

Thùy Dung (IELTS 8.0)

“Khi tham gia khóa học, em đã có cơ hội nâng cao sự tự tin khi liên tục được nói chuyện cùng các thầy cô Hội đồng Anh. Nhờ vậy, vốn từ vựng của em cũng được mở rộng và kỹ năng nói của em cũng được hoàn thiện hơn.”

Hạnh Nhi (IELTS 7.5)

Tải xuống

*

Xem thêm: Top 8 Apps Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Thấp Trong Ngày 2021

“Điểm tôi thích nhất trong khóa học là tôi có cơ hội luyện nghe và giao tiếp nhiều với những giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt, trong buổi hướng dẫn 1-1, tôi đã được đánh giá và được thầy cô đưa ra những lời khuyên hữu ích để cải thiện bốn kỹ năng. Với kỹ năng viết, tôi được thầy cô hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng đề thi viết khác nhau kèm theo cấu trúc và từ vựng tương ứng. Ngoài ra, thầy cô còn phân tích các bài mẫu, nhóm các chủ đề để tôi học viết một cách hiệu quả hơn. Tôi cũng đã tận dụng tối đa lợi ích của hệ thống sửa lỗi bài viết trong khóa học để nâng cao kỹ năng viết. Sau khóa học, kỹ năng viết và ngữ pháp của tôi được cải thiện đáng kể.”” – Học viên Nguyễn Quỳnh Anh, IELTS 7.0

*

Học 1 được 2: Luyện IELTS và giao tiếp cùng lúc

*

Chương trình tiếng Anh dành cho khách hàng doanh nghiệp

*

Giới thiệu bạn, nhận ngay ưu đãi đến 6 triệu đồng

Xem thêm: Search Results For “

*

Chinh phục mục tiêu tiếng Anh cùng myClass

© 2021 British Council

rev-conf.org.org.vn) is a subsidiary of the British Council which is the United Kingdom’s international organisation for cultural relations and educational opportunities.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *