Top 15 Phần Mềm Học Tiếng Anh Babilala, Shopee Việt Nam

Đâu mới là phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả và toàn diện nhất hiện nay? Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tại Việt Nam, nhưng tiếng Anh lại là một ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ mong muốn con mình thành thạo tiếng Anh để giúp ích cho việc học tập sau này và tăng cơ hội kiếm được việc làm tốt trong tương lai.

Đang xem: Học tiếng anh babilala

Ngày nay, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để học tiếng Anh là sử dụng phần mềm thường được cài đặt trên thiết bị di động. Dưới đây là top 15 phần mềm học tiếng Anh hữu ích nhất cho bé mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng kỹ năng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

4 lợi ích của việc sử dụng phần mềm họctiếng Anh cho bé

Nội dung đa dạng

Ưuđiểm lớn nhất của việc sử phần mềm học tiếng Anh cho bé là nội dung đa dạng.Thay vì học theo phương pháp truyền thống, đi kèm cảm giác nhàm chán thì trẻ cóthể học tiếng Anh qua các trò chơi, câu đố, bài hát hoặc các nhiệm vụ, thách thứckhác nhau để kích thích các tế bào não phát triển tốt hơn. Từ đó mở ra một gócnhìn tư duy mới.

Học và chơi cùng một lúc

Họcvà chơi cùng một lúc đã được chứng minh là một phương pháp học tập hiệu quả đốivới trẻ nhỏ. Bởi lẽ, tâm lý chung của những đứa trẻ thường là ham chơi và chưaý thức được về việc học, nên vừa học vừa chơi sẽ kích hoạt hứng thú học tập nơitrẻ. Nhờ đó, trẻ có thể tiếp thu tốt hơn, nâng cao trình độ học vấn, thậm chícó thể cải thiện nhiều kỹ năng cứng và mềm khác nhau.

Thời gian học linh hoạt

Khônggiống như ở lớp học, bạn có thể truy cập và sử dụng phần mềm học tiếng anh trênthiết bị di động bất kể thời điểm nào trong ngày mà không bị ràng buộc về thờigian. Điều đó có nghĩa là, bất cứ nơi nào cũng có thể là lớp học, bất cứ lúcnào cũng có thể là tiết học.

Dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con

Vớimột số phần mềm học tiếng Anh, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình –đây là một trong những điều quan trọng mà cha mẹ nào cũng muốn biết. Cùng với sựtiến bộ, bạn có thể hình dung ứng dụng đó đang giúp con bạn cải thiện các kỹnăng nghe – nói – đọc – viết như thế nào và nhiều hơn nữa.

Top 15 phần mềm học tiếng Anh hữu íchnhất cho bé

*

Phần mềm học tiếng Anh đầu tiên mà cha mẹ nên tải xuống cho con mình là “Monkey Junior” từ Early Start.

MonkeyJunior cung cấp một chương trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ được chiathành 3 cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình đến nâng cao. Cấp độ dễ sẽ dạy trẻcách đọc các từ đơn và mở rộng vốn từ vựng; cấp độ trung bình giúp học viên nhíhọc cách đọc những câu đơn giản; còn cấp độ nâng cao phù hợp với trẻ tiểu học đểnâng cao khả năng đọc trôi chảy và đặt câu của bé.

Chương trình học của Monkey Junior khá đồ sộ với 50 chủ đề khác nhau, từ đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, hành động, trái cây và rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, nghề nghiệp, kinh doanh và khoa học… được hỗ trợ bởi thư viện 6.000 hình ảnh chất lượng cao, 2.000 video và 10.000 tệp âm thanh.

Điều thú vị là chương trình học tương tác của Monkey Junior được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia / giáo viên giáo dục sớm và áp dụng các phương pháp tiếp cận ngôn ngữ do các nhà nghiên cứu nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida hay Maria Montessori đề xuất.

Vìvậy, cho dù bạn đang tìm phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non, mẫu giáohay tiểu học, ứng dụng này là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm:

Hơn 1.000 bài học được hỗ trợ bởi 2.000video, 6.000 hình ảnh, 10.000 tệp âm thanh và 7 giọng nói khác nhauTăng cường kiến thức của trẻ ở nhiều lĩnhvực thông qua hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”Học ngữ âm và cách phát âm chuẩnLưu và theo dõi quá trình học tập của ngườidùngGiải thưởng bằng sticker để khuyến khíchtrẻ tiếp tục học tập nhiều hơn

Nhược điểm:

Chưa tìm thấy nhược điểm

Độtuổi phù hợp: Trên 4 tuổi.

Bạn có thể tải xuống phần mềm Monkey Junior tại Google Play hoặc App Store.

2. Duolingo

Duolingolà phần mềm học tiếng Anh miễn phí, mặc dù không hoàn toàn, nhưng bạn chắc chắnsẽ không trả bất cứ khoản phí nào ở các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em.Đó cũng chính là lợi thế của lớn nhất của Duolingo.

*

Vàtrong khi bạn nghĩ Duolingo miễn phí khiến nó có những trải nghiệm học dướitiêu chuẩn thì bạn đã nhầm. Thực tế ứng dụng này được cấu trúc với những bài họcrất tốt, đặc biệt ở phần dạy các từ và cụm từ.

Một ưu điểm khác của Duolingo là bạn vừa có thể cài đặt và sử dụng phần mềm trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android hoặc iOS mà còn có thể sử dụng trên trang web.

*

Ưu điểm:

Nội dung bài học đa dạng, từ cơ bản đếnnâng caoĐã được chứng minh là có hiệu quả sau 34giờ học

Nhược điểm:

Thiếu các trò chơi để lôi cuốn trẻ

Độtuổi phù hợp: Trên 4 tuổi.

Phầnmềm Duolingo có thể được tải xuống miễn phí tại Google Play hoặc App Store.

3. Lingokids

Lingokids là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Tương tự như những phần mềm học tiếng Anh khác, các bài học của Lingokids được dạy thông qua các trò chơi và bài tập vui nhộn.

*

Ứngdụng này được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu để có thể mang đến nền tảngtiếng Anh vững chắc cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đáng chú ý, phần mềm này cungcấp các tài liệu giảng dạy được thiết kế đặc biệt bởi Đại học Oxford nhằm đảm bảochất lượng giáo dục.

Trênhết, ứng dụng này không hiện các quảng cáo khi sử dụng, do đó, nó mang lại mộtmôi trường học tập lành mạnh, không bị phân tâm. Cuối cùng, tất cả các nội dungnhư video, bài hát và trò chơi đều bằng tiếng Anh, được thiết kế theo tốc độ họctập của học viên đang sử dụng nó.

Ưu điểm:

Chương trình giảng dạy hấp dẫn thông quahoạt động học mà chơiKho ngôn ngữ với hơn 3.000 từ tiếng Anh từsố đếm, màu sắc cho đến động vật…Không hiện quảng cáo khi sử dụng

Nhược điểm:

Không phải là phần mềm miễn phí

Độtuổi phù hợp: Từ 2 đến 8 tuổi.

Cònchờ gì nữa? Hãy tải xuống phần mềm Lingokids tại Google Play và App Store.

4. Fun English

FunEnglish là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác được Studycat thiết kế cho trẻtừ 3 – 10 tuổi. Sử dụng ứng dụng này, trẻ sẽ có cơ hội học 543 từ và cụm từ;165 bài, 21 khóa học theo chủ đề và 38 bài tiếng Anh.

*

Về mặt thẩm mỹ, Fun English cũng rất tuyệt vời để làm chủ các kỹ năng nghe, đọc và hiểu – những kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi tiếng Anh. Đáng chú ý, tệp âm thanh cung cấp cả giọng Mỹ và giọng Anh để giúp học viên nhí phát âm tốt hơn.

Xem thêm: Maritime Bank: Ngân Hàng Maritime Bank : Ngân Hàng Tmcp Hàng Hải Việt Nam

Ưu điểm:

Các bài học tiếng Anh thông qua trò chơi,bài hát hấp dẫnĐồ họa hình ảnh đẹp mắt, thân thiện với trẻnhỏ

Nhược điểm:

Không hoàn toàn miễn phí

Độtuổi phù hợp: Từ 3 đến 10 tuổi

FunEnglish có hàng chục nghìn lượt tải cùng nhiều đánh giá 5 sao, bạn có thể tảixuống miễn phí tại Google Play và AppStore.

5. Bucha học Tiếng Anh

Phần mềm “Bucha học tiếng Anh” giúp học viên học tốt tiếng Anh thông qua các trò chơi thú vị dựa trên các từ vựng, cụm từ và ngữ pháp mà trẻ học được. Một trong những trò chơi như vậy là “Trò chơi xếp chữ” giúp trẻ vừa học từ mới, vừa nhớ cách sắp xếp, vị trí các chữ cái sao cho đúng.

*

Trongkhi đó, trò chơi vượt qua thử thách bao gồm nhiều trò chơi nhỏ, từ trắc nghiệm,phát âm cho đến luyện nghe để trẻ có thể trau dồi kỹ năng tiếng Anh một cáchtoàn diện.

Ưu điểm:

Bộ dữ liệu khổng lồ với 500 từ vựng phổ biến;724 từ vựng tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9; 486 bài học video theo chủ đề; 67 cấutrúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao…Hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhởHọc các kỹ năng thông qua nhiều trò chơi hấpdẫn

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

6. English Conversation for Kids

Phầnmềm English Conversation for Kids dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua các bài hátvà câu chuyện hoạt hình vui nhộn. Mục đích của ứng dụng là giúp học viên các kỹnăng nghe, nói và viết tiếng Anh.

*

Cácbài hát và câu chuyện trên ứng dụng được phân loại thành các chủ đều khác nhauvới mỗi video đều có tính năng nghe và ghi giúp cải thiện kỹ năng phát âm. Từđó xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh của trẻ. Bên cạnh đó, các em có thể sosánh cách phát âm của mình với người kể chuyện.

Ưu điểm:

Bộ dữ liệu khổng lồ với 500 từ vựng phổ biến;724 từ vựng tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9; 486 bài học video theo chủ đề; 67 cấutrúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao…Hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhởHọc các kỹ năng thông qua nhiều trò chơi hấpdẫn

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

7. LingoDeer

LingoDeerlà một ứng dụng học tiếng Anh tương tác cho phép người dùng có thể tương táctheo cách có cấu trúc và ngữ cảnh. Bạn có thể cho con làm các bài tập theo tốcđộ và theo mức độ khả năng của con. Thông qua việc sử dụng phần mềm này, các kỹnăng đọc, nghe và viết của trẻ sẽ dần được phát triển.

*

Ứngdụng này được trình bày tốt với đa dạng các chủ đề nhằm nâng cao dần mức độquen thuộc của trẻ với ngôn ngữ mới. Tóm lại, lợi ích của LingoDeer sẽ đượcnhìn thấy khi trẻ sử dụng nó để học tập mỗi ngày.

Ưu điểm:

Cung cấp 150+ bài học với 2.000 từ và cụmtừ thông dụng từ cơ bản đến nâng cao.Nội dung bài học được kết hợp với các tròchơi để không nhàm chán.Hệ thống ôn tập bằng Flashcard giúp nhớ từmới nhanh hơn.

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

8. Alokiddy

Với chương trình học bài bản, thống nhất cho nhiều độ tuổi; nội dung học phong phú, phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; quản lý tiến độ học tập dễ dàng… mà Alokiddy đã trở thành một trong những ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn cho trẻ từ 3 – 14 tuổi.

*

Ưu điểm:

Các khóa học được xây dựng theo chuẩn của YoungLearners CambridgeNội dung học phong phú, thân thiện với trẻnhỏ.

Nhược điểm:

Đôi khi “dính” lỗi không thể truy cập vào ứngdụng.

Độtuổi phù hợp: Từ 3 đến 14 tuổi

9. Babilala

Với Babilala, trẻ sẽ được xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt thông qua bài học gồm 75 chủ đề, 100 bài hát, 3.000 từ vựng, 5.000 trò chơi tương tác và công nghệ phát âm i-Speak độc quyền để cải thiện toàn diện kĩ năng nghe – nói – đọc – viết của trẻ.

*

Ưu điểm:

Kho nội dung đa dạng gồm nhiều chủ đề thânthiện với trẻ nhỏNhiều trò chơi tương tác cuốn hútCông nghệ phát âm iSpeak độc quyềnKhông quảng cáo

Nhược điểm:

Không hoàn toàn miễn phí Độ tuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

10. Viet Kids

Bạn muốn tìm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 5 tuổi với cách dạy trực quan nhưng hiệu quả? Vậy thì bạn nên thử “Viet Kids”. Thông qua những thẻ hình ảnh có đồ họa đẹp mắt, ẩn chứa nhiều câu chuyện với nội dung phong phú, các học viên nhí vừa có thể học tiếng Anh hiệu quả, vừa có thể khám phá thế giới xung quanh.

*

Ưu điểm:

18 chủ đề học thân thiện với trẻ nhỏHọc kết hợp với chơi giúp phát triển tưduy và khả năng quan sát, ghi nhớ

Nhược điểm:

Không hoàn toàn miễn phí

Độtuổi phù hợp: Dưới 5 tuổi

11. Tiếng anh cho trẻ em (được phát triển bởi Mucahit Inci)

*

Ưu điểm:

Cung cấp 150+ bài học với 2.000 từ và cụmtừ thông dụng từ cơ bản đến nâng cao.Nội dung bài học được kết hợp với các tròchơi để không nhàm chán.Hệ thống ôn tập bằng Flashcard giúp nhớ từmới nhanh hơn.

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Dưới 5 tuổi

12. Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng

Khôngcần đăng kí học cho con tại các trung tâm Anh ngữ với học phí cắt cổ. Lựa chọncài đặt ứng dụng Simpler này, việc học tiếng Anh của trẻ chưa bao giờ đơn giảnđến thế.

*

Conbạn có thể học được mọi thứ như từ vựng, ngữ pháp và thậm chí là trau dồi khảnăng nghe – nói nữa. Thứ vị đúng không nào?

Ưu điểm:

Chương trình học đơn giản với nội dung đặcsắcDễ dàng thực hành tiếp nhận ngôn ngữ quathính giác

Nhược điểm:

Không hoàn toàn miễn phí

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

13. English for Kids – Kids Games (Ursa Games)

Với gần 30.000 lượt tải, ứng dụng “English for Kids – Kids Games” của Ursa Games là một trong những công cụ học tiếng anh cho bé hiệu quả nhất hiện nay. Vậy, trẻ học được gì từ phần mềm này? Đó chính là bảng chữ cái; bảng số; các từ vựng với nội dung phong phú, từ chủ đề động vật, nghề nghiệp cho đến phương tiện giao thông…

*

Ưu điểm:

Nội dung phong phúHình ảnh HD sắc nétPhát âm chuẩnHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

14. Tiếng Anh cho trẻ em – Awabe

Ngân sách ít không có nghĩa là con bạn không thể học giỏi tiếng Anh. Với hạn ngạch chỉ là thiết bị di động, bạn có thể giúp con học tiếng Anh thật dễ dàng thông qua phần mềm Tiếng Anh cho trẻ em của Awabe.

Đâylà một ứng dụng có rất nhiều tính năng như: 36 chủ đề với 500 từ vựng thông dụng;nhắc nhở học bài; thực hành bằng trò chơi; luyện nghe nói…

*

Ưu điểm:

Dễ sử dụng, dễ thực hành và hiệu quả đểphát triển kĩ năng tiếng Anh toàn diệnKhông cần kết nối internet

Nhược điểm:

Chỉ có trên Google Play

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

15. Học tiếng Anh (LuvLingua)

Ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là “Học tiếng Anh” được phát triển bởi LuvLingua. Tên gọi của nó có thể không hấp dẫn nhưng nội dung bài học lại vô cùng cuốn hút, vui nhộn và thân thiện với trẻ nhỏ. Thông qua các khóa học, trẻ không chỉ được phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết mà còn phát triển về khả năng vận động.

*

Ưu điểm:

Chủ đề và nội dung bài học phong phú, phùhợp với nhiều độ tuổiHọc đi đôi cùng thực hành với nhiều tròchơi hấp dẫn, lôi cuốnGiọng phát âm chuẩn

Nhược điểm:

Không hoàn toàn miễn phí

Độtuổi phù hợp: Từ 3 tuổi.

Xem thêm: Game 2 Player Games – Tổng Hợp Game 2 Người Y8

Lời kết

Nhưbạn có thể thấy, có rất nhiều cách để học tiếng Anh và không phải lúc nào bạncũng phải ghi nhớ từ vựng (một cách khó khăn), làm nhiều bài tập ngữ pháp vàđọc rất nhiều sách vở.

Vìvậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tuyệt vời để học tiếng Anh hiệu quảnhưng không kém phần thú vị thì có thẻ cân nhắc đến top 15 phần mềm học tiếngAnh hữu ích nhất cho bé mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *