Học Tiếng Anh 3D Trên Điện Thoại, Fluentworlds: Học Tiếng Anh

Dân trí

Ứng dụng tạo mô hình 3D cực sống động và động đáo để vừa chơi, vừa học tiếng Anh trên smartphone; những lưu ý khi sử dụng điều hòa trong ngày nắng nóng; thủ thuật giúp “lột xác” smartphone thành Windows 10… là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.

Đang xem: Học tiếng anh 3d trên điện thoại

Ứng dụng tạo mô hình 3D cực sống động giúp trẻ vừa chơi, vừa học tiếng Anh

Bạn muốn tìm kiếm một công cụ để giúp trẻ em vừa học, vừa chơi, đặc biệt có hứng thú khi làm quen với tiếng Anh? Ứng dụng Animal 4D+ sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Animal 4D+ là ứng dụng cho phép tạo ra mô hình 3D của các loài động vật ngay trên màn hình smartphone, với các hoạt động, cử chỉ y như thật. Đặc biệt ứng dụng sẽ đọc to tên gọi của các loài động vật bằng tiếng Anh, để giúp trẻ có thể nghe rõ và học theo. Animal 4D+ không chỉ giúp trẻ em khám phá được thông tin về các loài động vật, mà còn giúp tạo được hứng thú trong việc học và tiếp cận tiếng Anh.

Animal 4D+ là ứng dụng đang “gây sốt” trong cộng đồng mạng trong những ngày gần qua, đặc biệt với các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên). Xem thêm hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Animal 4D+ đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Những nguy hiểm khi sử dụng Wi-Fi công cộng bạn nên biết

Wi-Fi công cộng có lẽ không còn xa lạ gì đối với mọi người. Ngay một quán cafe bình dân cũng sẽ có cài đặt Wi-Fi để người dùng có thể sử dụng. Mạng Wi-Fi công cộng giúp chúng ta thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm thông tin, học tập ở những nơi công cộng.

Bên cạnh những lợi ích mà mạng Wi-Fi miễn phí mang lại thì có rất nhiều mối nguy hiểm bởi Wi-Fi công cộng thực sự là rất khó kiểm soát, dữ liệu của người dùng có thể bị thu thập một cách bí mật vào những mục đích xấu.

Xem thêm: Hitachi Cx700 Brand Of Used Cranes For Sale, Used Hitachi Cx700 Crane For Sale

Bài viết của Dân trí tại đây sẽ giới thiệu đến bạn những mối nguy hiểm có thể phải đối mặt khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng để người dùng có các biện pháp và cách phòng tránh phù hợp.

Những sai lầm “chết người” khi sử dụng điều hòa mùa nắng nóng

Cả nước đang trải qua đợt nắng nóng cao điểm, có những nơi nhiệt độ lên đến 40 độ C. Điều hòa đã trở thành một vật dụng không thể thiếu tại nhiều gia đình trong đợt nắng nóng gay gắt này, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng điều hòa hiệu quả để tiết kiệm điện năng và đặc biệt để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu sử dụng điều hòa sai cách có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Bài viết được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ chỉ ra những sai lầm “chết người” khi sử dụng điều hòa trong mùa nắng nóng để giúp người dùng có biệt pháp sử dụng điều hòa hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

Mẹo hay giúp “lột xác” smartphone thành máy tính chạy Windows 10

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy quá quen thuộc và nhàm chán với giao diện hiện có trên smartphone chạy Android của mình? Vậy tại sao bạn không “lột xác” để thay đổi giao diện mặc định vốn có thành một giao diện mới độc đáo và thú vị hơn?

Launcher là các ứng dụng có thể xem như những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, cho phép thay đổi hình nền, biểu tượng, cách sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng. Cài đặt các Launcher sẽ giúp làm mới giao diện trên nền tảng Android để giúp màn hình thiết bị trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

Win X Launcher là ứng dụng miễn phí, sẽ mang đến cho smartphone của bạn một giao diện hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách Windows 10. Sau khi cài đặt bộ giao diện này, người dùng có thể sử dụng smartphone của mình như cách đang sử dụng một chiếc máy tính chạy Windows 10, với cách sử dụng rất đơn giản và thân thiện.

Bên cạnh một giao diện hoàn toàn mới, Win X Launcher còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích khác. Bộ giao diện này được thiết kế với rất ít các hiệu ứng không cần thiết nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hiệu suất pin trên smartphone.

Xem thêm: Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E90 Máy Giặt, Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E90

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Xem hướng dẫn cách thức cài đặt và các tính năng nổi bật của Win X Launcher đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *