5 Địa Điểm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà, Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Cùng Giáo Viên Bản

Bạn có muốn tìm một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm thời gian không?

Bạn đang cần tìm gia sư cho học sinh các cấp? Con bạn ngoài học tiếng Anh ở trường còn học thêm ở các trung tâm khác nhưng mà chưa đem lại kết quả? Con bạn đang phải chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp hay con bạn đang mất gốc tiếng Anh, không theo kịp chương trình ngày càng khó ở lớp?

Hoặc bạn đang tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm? 

Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn được thăng tiến trong công việc, tăng lương, hay ứng tuyển vào một công ty yêu thích nhưng yêu cầu tiếng Anh cao nhưng mà trình độ tiếng Anh của bạn kém. Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh, giao tiếp với khách hàng nước ngoài, đối tác nước ngoài mà không phải đến lớp, đến trung tâm?

Bạn là người bận rộn? Bạn không có quá nhiều thời gian để học? Hay bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài?

Phương pháp học tiếng Anh một kèm một đã giúp hàng nghìn học viên thành công và tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 6 tháng.

Đang xem: Học tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà

Hãy đến ngay với trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội Times Edu, Times Edu với đội ngũ gia sư tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với học viên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian sớm nhất.

Nội dung chính

Đã đến lúc bạn nên có gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times EduĐội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà là như thế nào?

*

Như bạn cũng đã biết, tiếng Anh ngày nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong học tập, làm việc. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến ở khắp các quốc gia, ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Dù bạn đến từ bất kể quốc gia nào, chỉ cần biết tiếng Anh là bạn đã có thể giao lưu, làm việc với những người hoàn toàn xa lạ. Khi bạn có đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường đa văn hóa, có thể dễ dàng làm việc và học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau tùy theo năng lực, sở thích và sở trường của mình.

Ở Việt Nam tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ xếp sau Tiếng Việt và đã được đưa vào chương trình học bắt buộc, các kì thi cuối cấp, thi đại học đều yêu cầu trình độ tiếng Anh tốt. 

Chúng tôi có thể khẳng định rằng, chỉ học tiếng Anh ngay tại trường học thì các học sinh, sinh viên không thể nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu của công việc, đời sống. Những học sinh học giỏi tiếng Anh, nói lưu loát ngôn ngữ này hầu như đều trải qua những lớp học gia sư tiếng Anh ngoài giờ lên lớp. Để cải thiện kỹ năng tiếng Anh có 2 phương pháp phổ biến hiện nay là:

Học tiếng Anh tại các trung tâm.Và có gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 ngay tại nhà.

Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ hình thức học tiếng Anh khác nhau như học gia sư hay trung tâm. Hiệu quả của mỗi hình thức học được đo bằng kiến thức và kết quả mà bạn được gì sau mỗi khoá học. Cả 2 phương pháp trên đều có thể giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách phù hợp theo từng giai đoạn. Tuy nhiên học gia sư tiếng Anh tại nhà được đánh giá cao hơn so với học tại các trung tâm tiếng Anh bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả. Khi học gia sư các chương trình sẽ được cá nhân hoá, được giáo viên quan tâm, kèm cặp tiến bộ, thời gian học tập linh hoạt và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Đã đến lúc bạn nên có gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1

*

Lớp học gia sư tiếng Anh ngữ pháp và luyện giao tiếp dành cho học sinh của Times Edu

Vì sao học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 lại tốt hơn học tại trung tâm?

Linh động thời gian học

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán

Phát huy hết khả năng của học viên

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ cho học viên.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của học viên, Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên(tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).

Tận dụng hết thời gian, không gian để học tập

*

Khi học gia sư, bạn sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ giáo viên, thời gian đó bạn có thể nghỉ ngơi sau giờ học tâp, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước. 

Giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều học viên tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc nghe – nói – đọc – viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp học viên thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Chương trình học cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên

Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học để phù hợp với từng học viên.

Xem thêm: Cá Nhân Có Thể Vay Vốn Phát Triển Nông Nghiệp Nông Thôn, Cho Vay Phát Triển Nông Nghiệp Nông Thôn

Gia sư sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách học tập cá nhân của bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp bạn cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè. 

Lộ trình học tập được thiết kế đúng trình độ.Times Edu luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho học viên.Học tiếng Anh một cách bài bản và logic hơn.Được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.Được tặng chương trình học khi đăng kí khoá học từ 36 buổi.

*

Tiết kiệm thời gian hơn

Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Vậy tại sao Times Edu có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ này:

Giúp bạn tìm được một người giáo viên phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.Giúp bạn tập trung hơn, việc lớp học chỉ có một người hướng dẫn và bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.Bạn muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn để đáp ứng yê cầu công việc gấp hay muốn đi du học trong thời gian tới thì lựa chọn gia sư sẽ là tốt nhất cho bạn. 

Tiết kiệm tiền bạc hơn

Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn khi chi phí học một buổi học một kèm một chắc chắn đắt hơn chi phí học ở trung tâm:

Học tiếng Anh một kèm một xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học từ 8 đến 10 học viên rất nhiều, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi trực tiếp với giáo viên hơn.Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại.Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của bạn cũng tăng theo. Với lớp học một kèm một, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn so với học tiếng Anh ở trung tâm, hãy đăng ký học gia sư tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chất lượng cao của Times Edu ngay nhé!

Tiến bộ nhanh hơn

Với các lớp học một kèm một, giáo viên sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của bạn. Khác với các lớp học có đông học viên, bạn phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.

Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp tiếng Anh một thầy một trò của Times Edu sẽ giúp học viên nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.

Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của học viên, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của Times Edu.

Được hỗ trợ tư vấn và học thử miễn phí

Mọi học viên đăng ký tại website của trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đều được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí trước khi bắt đầu học chính thức.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Con Chó Hank Về Điện Thoại Miễn Phí, Chú Chó Biết Nói

*

Các chương trình học gia sư tiếng Anh tại Times Edu 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 3Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh các trường dân lập như: trường Lương Thế Vinh, trường Marie Curie, trường Nguyễn Tất Thành, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Siêu, trường Archimes, FPT,…)Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh các trường song ngữ/ quốc tế như: trường Vinschool, trường WellSpring, trường Olympia, trường UNIS, trường Concordia, trường Singapore Internation School(SIS), trường Hanoi Academy, trường BVIS, trường Maple Bear, trường Việt – Úc, trường Hanoi International School,…

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Để tìm được một gia sư tiếng Anh chất lượng, trình độ cao, có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trên mạng bạn sẽ thấy hàng loạt gia sư từ sinh viên các trường Đại học cho đến giáo viên các trường nhưng không chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Hay bạn sẽ bị lừa đảo bởi một số trung tâm gia sư không uy tín. 

Khi lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao, được nhiều review tốt.Lựa chọn gia sư cam kết tốt sau khi hoàn thành khoá học của bạn.Lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ.Yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ.Chương trình sát với yêu cầu và định hướng học tập của học viênTìm giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.Yêu cầu gia sư tiếng Anh phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC …Nếu bạn là người đi làm thì cần phải kỹ hơn trong việc lựa chọn gia sư, nên yêu cầu gia sư phải có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cao, chuyên môn và trình độ sư phạm tốt để học đúng phương pháp.

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Vì sao bạn nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại Times Edu

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *