Quảng cáo hiện đang có thể tạo khó tính, tuy thế hãy thông cảm với thường xuyên ủng hộ để site bao gồm kinh phí đầu tư bảo trì nha. Cảm ơn các bạn!
*

*
*
*
*
*

*
Loading...

Bạn đang xem: Hoa mộc lan hoạt hình


*

This post was most recently updated on Tháng Ba 20th, 2021

Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II) là 1 fan Mỹ tập phim khám phá âm thanh trực tiếp-to-Clip phim hoạt hình năm 2004 của đạo diễn Darrell Rooney và Lynne Southerl&. Nó là một trong những phần tiếp theo sau của năm 1998 rạp tạo ra Disney phim phim hoạt hình Hoa Mộc Lan, những bài hát của Jeanine Tesori cùng Alexa Junge.

Nội Dung Phim:

Chuyện phim lần này diễn ra một tháng sau sự khiếu nại của bộ phim truyện thứ nhất, Tướng quân Lý Tường cùng Hoa Mộc Lan sẵn sàng thành thân cùng nhau vào sự sung sướng.

Xem thêm: e xiaomi mi 10 lite

Nghe tin này, crúc rồng Mộc Tu vô cùng vui tươi cho chúng ta. Nhưng thái độ của chính nó chuyển đổi khi biết rằng Mộc Lan vẫn ở trong bảo lãnh của cha ông đơn vị Lý Tường với đồng nghĩa nó đang mất vấn đề đảm bảo cô. Mộc Tu lập tức thấy bọn họ không phù hợp và mong chia rẽ cảm xúc nhưng lại Cri-Kee cố gắng ngnạp năng lượng cản hầu hết cố gắng nỗ lực của chính nó cùng giữ lại mang đến cặp đôi sinh hoạt bên nhau. Mặt khác, Mộc Lan với Lý Tường được Hoàng Thượng giao cho một trách nhiệm mới.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cc Free Serial Keys, Solved: Photoshop Cc Serial Number

Họ vẫn buộc phải hộ vệ bố cô Công chúa Ting-Ting, Mei cùng Su trên mọi Trung Hoa để hứa hẹn hôn cùng với tía hoàng tử, từ kia có thể Ra đời liên minch cùng với quốc gia Qui Công. Nếu trách nhiệm ko kết thúc trong vòng tía ngày, liên minc sẽ sụp đổ với quân Mông Cổ đang tiêu diệt China. Hãy đón xem bộ phim truyện để biết tác dụng nhé. Sở phlặng có nhiều ca khúc giỏi, hình ảnh ấn tượng với các điều lôi cuốn sẽ đón hóng.


Views: 321

Genre: Animation,Comedy,Family

Director: Darrell Rooney, Lynne Southerland

Actors: BD Wong, Gedde Watanabe, Lauren Tom, Lucy Liu, Mark Moseley, Ming-Na Wen, Sandra Oh

Country: Trung Quốc, Egypt, Hong Kong, India, Iran, Japan, Kazakhstan, Malaysia, Pakistung, Russia, Singapore, South Korea, Syria, Taiwan, USA


Chuyên mục: Hoạt hình