giả lập yugioh trên android

Đối với những thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu thì có lẽ ít ai là không biết tới ​

Đang xem: Giả lập yugioh trên android

Tổng hợp , hướng dẫn toàn bộ về giả lập YuGi Oh FM trên android | Tinh tế
hay dưới cái tên dân dã hơn đó là thần bài. Vào những năm 2000 khi mà internet còn chưa phổ biến ở Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tựa game này trong các quán net bên cạnh những trò chơi như đế chế, worm,… và nó không chỉ hấp dẫn đối với những thằng nhóc như người viết (tại thời điểm đó) mà còn thu hút được cả những người chơi lớn tuổi nữa.. Mình thấy trong diễn đàn này khá nhiều bạn thích chơi tựa game này nhưng lại hay bị lỗi và ko hiểu nhiều về nó nên hôm nay mình xin phép hướng dẫn chỉ tiết để các bạn có cái nhìn khác hơn về tựa game Yugi oh trên adroid ​
Tổng hợp , hướng dẫn toàn bộ về giả lập YuGi Oh FM trên android | Tinh tế
Tổng hợp , hướng dẫn toàn bộ về giả lập YuGi Oh FM trên android | Tinh tế

http://www.mediafire.com/?bu3ivire295r36w

Rom: ( các bạn nên dùng bản mod beta2 vì đây là bản mod có tỉ lệ drop các quân bài mạnh cao nhất trong các bản mod yugioh : tôi đã chơi và kiếm được tới đa 719 lá bài ở bản này trên mobine ( trừ 0/2000 , nhộng 2600/2500 và con bướm 3500)

pass giải nén file là Metal Zoa

http://www.mediafire.com/?gvevzz8cmp8ejmt

YuGi fm cardlocation Tea 1.5 trên PC ( đây là soft hướng dẫn toàn bộ mọi thứ về yugi oh bao gồm cách dung hợp , vị trí kiếm bài mạnh ở đâu , tỉ lệ drop các quân bài …) Cacs bạn down về chọn phiên bản beta tương đương với room ở trên tôi giới thiệu

http://www.mediafire.com/?crvulo4l9az7ibr

Kinh nghiệm cho thấy một vài bạn bị lỗi đứng im khi load đến đoạn phim thằng phù thuỷ cầm đèn thì có thể đổi sang một trình giả lập ps1 khác là có thể load qua được . Như điện thoại tôi dùng trình giả lập psx4 chơi rất mượt nhưng đổi qua 1 vàì giả lập khác là bị treo như trên

hoặc là

ách vượt qua lỗi thằng cầm đèn bị đứng đây

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Minecraft Pe, Tải Game Minecraft Miễn Phí

đây là file save game yugio cho một số bạn muốn chơi game yugio bằng giả lập fpse
yêu cầu máy phải root nhé

down file này về http://www.mediafire.com/?84ttid8m54u5rcf rồi copy đè theo đường dẫn sdcard/.fpse/memcards

vào game thì load bằng phần load của game nhé;chứ không phải load bằng cái load của fpse đâu
đã chơi dc bằng fpse và qua dược thằng cầm đèn.mình làm theo hướng dẫn này ne???? dùng bản save phía trên á)
T ải game và file Bios về giải nén chép vào thẻ nhớ.mở Fpse nó bảo set Bios thì tìm chọn file Bios vừa dow ở trên ,xong chọn Game ( rom )
xong bước chọn file rom đợi loading 1 tí vào trong thì nhấn phím Menu> Setting > Misc > Backup all files . Xong thoát ra, thoát hẵn Fpse.
Vào thẻ nhớ tìm thư mục Fpsebackup > Memcards > xóa slost1.mcd ( nếu ko có thư mục này thì tự tạo đuòng dẫn Folder như tren cung dc ) đi và tải file này về http://www.mediafire.com/?84ttid8m54u5rcf chép vào đó ( cũng tên slot1.mcd ) xong thoát ra.

Vào Fpse chọn game Yugi oh , đợi nó loading game 1 tí . Bấm Menu > Setting > Misc > Chọn save config as default rồi lại Appy default config> sau đó chọn Select memcard 1 > Tìm tới thư mục chứa file slot1.mcd lúc nảy > chọn slot1.mcd . xong back ra vào Game. Vào chơi game thì chọn Load chứ đừng New nhé. công cốc đấy. Vậy là chơi được YuGi Oh rùi. phần còn lại trong Game AE tự mò nhé. =)) ​
Về gameplay :

Giới thiệu về Card
Có 2 loại Card chính đấy là Monster Card (bài quái vật) và Non-monster Card.
Non-monster Card chia làm 4 loại: Spell Card, Trap Card, Equip Card và Ritual Card.
Monster Card cũng được chia làm nhiều loại:
-Zombie: xương
-Aqua: nước
-Warrior: kiếm sĩ
-SpellCaster: phù thủy
-Dragon: rồng
-Beast: thú
-Winged Beast: chim
-Fiend: quái vật-quỷ
-Fairy: tiên-thiên thần
-Insect: côn trùng
-Dinosaur: khủng long
-Reptile: bò sát
-Fish: cá
-Sea Serpent: thuồng luồng
-Machine: robot
-Thunder: sét
-Pyro: lửa
-Rock: đất
-Plant: cây
-Beast Warrior:chiến binh thú

Sao và tương thích thuộc tính
Có 10 sao được chia thành 2 vòng tương thích:

Moon<Sun<Mercury<Venus<Moon.
Pluto<Uranus<Sarturn<Jupiter<Mars<Neptune<Pluto.

Trong đó dấu < thể hiện bị lấn át thuộc tính. Và khi lấn át thuộc tính đối thủ, mình sẽ được cộng thêm 500 attack và 500 defense

Kinh nghiệm chơi game :

caybang2005 đã nói:
Hướng dẫn cách cày bài ngon với người mới chơi:
Đối với Beginner thì có thể đánh từng bước cụ thể như sau:
+ Ban đầu bài yếu đánh đến hết Villager 3 thì ra ngoài save lại vào Free duel oánh Simon Muran: lấy một số lá bài như rồng và phù thủy thời gian => dung hợp thành rồng ngàn tuổi 2400/2000.
+ Cày tiếp đối với Villager 2-3 để lấy một số bài Sét, để dung hợp ra rồng điện 2800/2100.
+ Vào Campaign đánh tiếp đến hết qua Kaiba nếu may mắn. Rồi save lại vào Free Duel.
+ Đánh Mail Valentine để lấy một số lá bài chim và rồng, đánh Jono 1 thì tỉ lệ được phù thủy thời gian cao nhất, đánh khoảng 20~30 trận là có 3 lá.
+ Đánh Shadi để lấy lá bài môi trường nước Umi, để hỗ trợ cho rồng sét sau này khi đánh với thằng Low Meadow Mage (Thảo Nguyên 1).
+ Sau đó vào Duelling Ground đánh để giải phóng Teana 2 và Jono 2.
+ Phang thật lực Jono 2 để lấy rồng đen mắt đỏ 2400/2000 và nhiều lá bài có công vào khoảng 1800, nếu may mắn thì có thể có rồng 3500/2000.
+ Vì bài đến lúc này chưa đủ lực để đánh bọn phù thủy các môi trường, nên chui vào sân thảo nguyên cố gắng đánh thắng thằng thảo nguyên 1, nếu có 3 lá bài nước và một số lá bài rồng và điện rồi thì không khó lắm.
+ Sau đó ra ngoài save lại và vào Free Duel, đánh thảo nguyên 1 cho đến khi nó nhả đủ 3 rồng 3500/2000, 3 Skull knight 2650/2250, 3 rồng Meteor 1800/2000 (con này rất quan trọng để kết hợp với rồng đen mắt đỏ ra rồng 3500) và nhiều lá bài khá mạnh khác. Hoặc có thể thì đánh thằng Núi 1 cũng giống Thảo nguyên 1 nhưng tỷ lệ drop thấp hơn.
+ Sau khi có đủ 3 lá bài rồng 3500; 3 lá rồng đen mắt đỏ 2400; 3 lá rồng Meteor 1800 thì quay sang đánh S-tec với Pegasu để lấy các lá bài tăng lực như: Dragon Treasure (cho rồng); Megamorp (khổng lồ hóa +1000 vào công thủ cho mọi quái vật); Lâu đài của Toon (Bright Castle tăng 500 cho công thủ cho mọi quái vật).
+ Đến đây thì có thể đi một lèo về nước, nhưng nếu cần thì đánh thêm Sebek để lấy MetalZoa 3000/2500 và Seto3 để lấy rồng trắng mắt xanh 3000/2500.
Phần còn lại là đánh linh tinh để thu thập bài mới càng nhiều càng tốt và cần thì cầy thêm bản Mod để lấy Rồng 4500; tam đại ma thần 3750; Kỵ sĩ độc cô cầu bại (Black Luster Soldier 3000/2500…

Xem thêm: game online rpg pc

Còn về đánh thằng nào drop con nào thì các bạn down soft Tea 1.5 ở trên về mà nghiên cứu , chúc chơi vui vẻ XD

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *