*
*
*Bạn đang xem: Giả lập xiaomi

Cách tải xuống cùng cài đặt Xiaongươi Home - xiaomi smarttrang chính trên laptop hoặc laptop nhằm bàn


Ứng dụng Tải về Xếp hạng Nhà trở nên tân tiến
xiaomày trang chính Tải ứng dụng 3.956001/05 4546 Bài review
Hoặc tuân theo giải đáp tiếp sau đây nhằm thực hiện bên trên PC Nếu bạn có nhu cầu thiết đặt và sử dụng Xiaomi Home - xiaomi smarthome page ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần phải download xuống với thiết đặt Trình mô bỏng vận dụng dành riêng cho máy tính để bàn cho máy tính xách tay của bạn. Chúng tôi đang làm việc siêng năng để giúp các bạn phát âm cách thực hiện ứng dụng mang lại máy vi tính của người tiêu dùng trong 4 bước đơn giản bên dưới đây:


Xem thêm: Hướng Dẫn Tổ Chức Trò Chơi Kéo Cưa Lừa Xẻ ", Trã² Chæ¡I Dã¢N Gian

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn thực hiện vận dụng bên trên laptop của chính mình, trước tiên hãy truy cập siêu thị Mac hoặc Windows AppStore cùng tra cứu kiếm áp dụng Bluestacks hoặc áp dụng Nox . Hầu hết những lí giải bên trên mạng internet hầu như lời khuyên ứng dụng Bluestacks cùng tôi cũng hoàn toàn có thể mong mỏi trình làng vận dụng này do chúng ta có tương đối nhiều năng lực tìm phương án trực đường rộng nếu như khách hàng gặp gỡ sự cố gắng khi áp dụng áp dụng Bluestacks bên trên máy tính xách tay của chính mình. Quý khách hàng có thể cài xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks trên đây .

Cách 2: Cài đặt trình trả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ sở hữu về trình mang lập nhưng mà các bạn chọn, hãy vào thỏng mục Downloads bên trên máy vi tính của bạn để tìm vận dụng mang lập hoặc vận dụng Bluestacks. khi bạn vẫn kiếm tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để setup vận dụng hoặc exe pháo bên trên PC hoặc máy tính xách tay Mac của công ty. Bây tiếng nhấp vào Tiếp theo để đồng ý thỏa thuận trao giấy phép. Thực hiện theo những thông tư trên màn hình nhằm thiết đặt vận dụng đúng cách. Nếu các bạn có tác dụng đúng sống bên trên, vận dụng Trình mô rộp sẽ được thiết đặt thành công xuất sắc.

Bước 3: Xiaomày Home - xiaongươi smarthome mang đến PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, msinh hoạt ứng dụng Trình mang lập chúng ta đang thiết đặt cùng search kiếm tkhô cứng tra cứu kiếm của nó. Một khi bạn tra cứu thấy nó, gõ Xiaongươi trang chủ - xiaomi smarthome vào thanh hao search tìm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Xiaomi trang chủ - xiaomày smarthomehình tượng áp dụng. Một cửa sổ Xiaongươi trang chủ - xiaongươi smarthome bên trên Cửa hàng Play hoặc siêu thị áp dụng đang mngơi nghỉ cùng nó vẫn hiển thị Thương hiệu trong ứng dụng trình giả lập của công ty. Bây giờ đồng hồ dấn nút ít Tải xuống cùng, nhỏng trên thiết bị iPhone hoặc Android của công ty, vận dụng của các bạn sẽ bắt đầu cài đặt xuống. Bây giờ đồng hồ chúng ta sẽ xong. quý khách đang thấy một biểu tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Cliông xã vào nó và nó sẽ gửi các bạn mang lại một trang cất tất cả những vận dụng đang cài đặt của khách hàng. quý khách đã thấy biểu tượng. Cliông xã vào nó cùng bước đầu thực hiện áp dụng.

Cách 4: Xiaongươi Home - xiaongươi smarthome page mang lại Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! Các bước để thực hiện Xiaomi Home - xiaomày smarthome page cho Mac hệt nhau với hệ điều hành quản lý Windows trên. Tất cả phần đông gì bạn phải có tác dụng là cài đặt Trình giả lập áp dụng Nox hoặc Bluestachồng trên thiết bị Macintosh của chúng ta. Các liên kết được cung cấp trong "Cách 1"

Cảm ơn bạn đã hiểu chỉ dẫn này. Chúc một ngày xuất sắc lành!
Tải về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản bây chừ Khả năng tương xứng
Tải về Apk Xiaomi Inc. 1,591,854 4.4 5.6.65 Android 4.3+Xem thêm: sony 7 iii

Tải về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện thời Xếp hạng bạn mập
Free Trên iTunes Beijing Xiaomày Co., Ltd 4546 3.95601 6.0.103 4+

A professional tiện ích lớn help you manage your intelligent devices. • Add new devices with a few easy steps• Control your device wherever you are • Get the status of you devices in real time• Share your devices with friends & family members• Set up & persize intelligent tasks• Continued use of GPS running in the background can dramatically decrease battery life


Chuyên mục: Giả lập