Chỉ Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android Nox Player 7, Trình Giả Lập Trên Pc Và Mac Miễn Phí

Tải NoxPlayer

NoxPlayer là gì?

NoxPlayer hay Nox App Player là ứng dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop miễn phí, dễ sử dụng, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Android hoặc iOS trên máy tính Windows hoặc Mac. Phần mềm này mô phỏng hệ điều hành của thiết bị di động để bạn có thể chạy các game điện tử và ứng dụng được tạo cho điện thoại thông minh trên PC của mình.

Đang xem: Giả lập android nox player

NoxPlayer cho phép sử dụng các ứng dụng điện thoại trên máy tính

Những tính năng của NoxPlayer

Điều gì làm cho NoxPlayer trở nên khác biệt?

Đầu tiên, NoxPlayer có thể tải xuống miễn phí. Ứng dụng không cần đăng ký trả phí hoặc thanh toán một lần để bạn duy trì hoạt động. Bạn sẽ không mất đi bất kỳ tính năng nào theo thời gian vì công cụ này có giấy phép miễn phí.NoxPlayer sử dụng ít RAM hơn các trình giả lập hệ điều hành di động khác. Chạy ứng dụng Android hoặc iOS trên máy tính sẽ không sử dụng hết gói Internet di động của bạn. Các ứng dụng có thể sử dụng mà không gặp trục trặc, với tốc độ và độ phân giải tốt hơn trên điện thoại.Nox cho PC có thể chạy hai hoặc nhiều ứng dụng cùng lúc trên hầu hết các máy tính mà không bị đóng băng. Bạn có thể thêm các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như Bluetooth, joystick, bàn phím chơi game hoặc chuột quang không dây hoặc chuột thông minh không dây Pen Mouse, sử dụng phím tắt và ánh xạ khi rảnh rỗi.Các bản cập nhật thường xuyên có sẵn và dễ dàng tải xuống. Những điều này làm cho việc kết nối giữa các thiết bị điện tử liền mạch, an toàn và không có virus. Các mối đe dọa mới đang xuất hiện hàng ngày trong thế giới kỹ thuật số. Điều quan trọng là phải chăm sóc phần mềm và quyền riêng tư của bạn.

Xem thêm: Giá O Là Gì Trong Tiếng Nghệ An Flashcards, 100+ Từ Điển Tiếng Nghệ An

Trải nghiệm chơi game tốt hơn

Bạn yêu thích game match-3 nhưng bị mỏi mắt chỉ sau nửa giờ chơi trên điện thoại, dẫn đến việc càng chơi càng tệ. Tại sao ư? Khi mắt bạn phải làm việc nhiều hơn để nhìn thấy các biểu tượng bé xíu trên một màn hình nhỏ, các cơ quan cảm thụ phân biệt màu sắc và hình dạng sẽ mệt mỏi và bắt đầu không còn làm việc tốt nữa.Bạn có thể làm gì? Hãy chơi game match-3 trên laptop. Sử dụng NoxPlayer cho Windows hoặc Mac, bạn có thể tải xuống game trên PC của mình và chơi trên màn hình lớn. Các biểu tượng lớn hơn sẽ giúp mắt thư giãn hơn. Bạn sẽ không sớm thấy mệt mỏi và kỹ năng chơi game của bạn cũng không bị giảm sút. Bạn có thể tận hưởng game đầy màu sắc của mình lâu hơn.Bạn rất giỏi trong các game nhập vai và thích kết nối với bạn bè. Vấn đề là bạn không có gói dữ liệu tốt trên điện thoại và bạn gặp sự cố load chậm. Bạn bè của bạn cảm thấy thất vọng khi bạn gặp khó khăn vì kết nối Internet kém, vì vậy họ ngừng mời bạn chơi. Làm thế nào bạn có thể lấy lại niềm tin của bạn bè mình?Kết nối Internet gia đình gặp ít vấn đề load chậm hơn điện thoại di động. Internet không giới hạn có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc sử dụng dữ liệu khi trực tuyến với bạn bè của mình. Game nhập vai sẽ chạy tốt hơn trên máy tính để bàn hoặc laptop của bạn nhờ ứng dụng NoxPlayer, với hình ảnh HD rực rỡ và âm thanh rõ ràng hơn.

Xem thêm: How To Get The Windows 10 May 2020 Update

Bạn có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái của game đua xe trên máy tính bảng của mình, nhưng lại không có đủ khả năng kiểm soát để lái xe chính xác. Bạn có vô lăng chơi game hoàn hảo cho các cuộc đua nhưng nó kết nối với cổng USB. Bạn không thể cắm nó vào máy tính bảng của mình. Giờ thì sao?Tại sao không tải xuống game đua xe đó trên PC và chơi với vô lăng chơi game của bạn nhỉ? Trình giả lập Nox có thể giúp bạn làm điều đó với giao diện Android được chuyển đổi của nó. Joystick và các thiết bị chơi game bên ngoài khác kết nối với máy tính để bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tương tác hơn. Chúng thường hoạt động tốt hơn các điều khiển bằng cử chỉ.
Ưu điểmPhản hồi nhanh với mức sử dụng RAM thấpSẽ không bị treo hoặc gặp sự cố khi chơi gameHỗ trợ các thiết bị bên ngoài và ánh xạ bàn phímChạy nhiều ứng dụng cùng lúcCập nhật bảo mật và tính năng diệt virus thường xuyên
Tải Bluestacks 5.0.0.7220 Beta: Phần mềm giả lập Android trên PC Những trình giả lập Android tốt nhất để chơi game Cách dùng MuMu App Player giả lập Android trên Windows 4 trình giả lập Android tốt nhất trên máy Mac 4 trình lập giả lập Android tốt nhất Linux

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *