Kinh Nghiệm: Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Gia Hạn Nợ Nhanh

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là hình thức Doctor Đồng đồng ý gia hạn thời gian trả gốc / lãi so với thời gian quy định.

Gia hạn nợ có thể là gia hạn gốc hoặc lãi, hoặc cả hai. Nếu chỉ được gia hạn nợ gốc, khách hàng vẫn phải trả lãi đầy đủ trong thời gian cam kết nhưng gốc sẽ được trả sau. Tương tự như vậy, nếu chỉ được gia hạn lãi, nghĩa là khách hàng vẫn phải trả gốc lãi thì được phép trả sau.

Đang xem: Gia hạn khoản vay doctor đồng

Ví dụ, ngày trả gốc và lãi của khách hàng là ngày 16 tháng 10. Khách hàng có thể gia hạn nợ gốc thêm 10 ngày. Có nghĩa là đến ngày 26/10, khách hàng mới phải trả tiền gốc cho Doctor Đồng.

Bị nợ quá hạn không có khả năng trả thì phải xử lý như thế nào?

*

Gia hạn nợ cho phép gia hạn thời gian trả nợ tại Doctor Đồng

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Thực tế, Doctor Dong không phải là đơn vị cho vay mà đối tác tài chính của Doctor Dong là Công ty Vạn An Phát. Vì vậy khi muốn gia hạn nợ, khách hàng sẽ phải liên hệ với bộ phận xử lý nợ của Công ty Vạn An Phát để được xem xét gia hạn nợ.

Khi bạn không thể trả nợ đúng hạn liên hệ công ty Vạn An Phát theo số 02873 007 005 để được xem xét gia hạn nợ.

Lưu ý là bạn nên chủ động nắm bắt tình hình tài chính của mình và gọi điện trước khi khoản vay đáo hạn vài ngày hoặc một tuần.

Điều kiện gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Không phải khoản vay nào Doctor Đồng cũng có thể đồng ý gia hạn nợ. Tùy từng khách hàng và tình hình thanh toán khoản vay trước đó, công ty sẽ thỏa thuận xem xét gia hạn nợ.

Xem thêm: Online Photo Editor – Desktop Photo Editor

Tuy nhiên, nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau thì khả năng được gia hạn nợ sẽ cao hơn:

Luôn thanh toán các khoản thanh toán trước đó đúng hạnKhách hàng gặp khó khăn tài chính tạm thời và có cách khắc phụcCó thời gian cam kết trả sau rõ ràngCó thu nhập và công việc ổn định.

Thời gian gia hạn khoản vay của Doctor Đồng là bao lâu?

Theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng, thời gian gia hạn nợ của khoản vay không được vượt quá 1/3 thời hạn của thời hạn cho vay.

Ví dụ, nếu khoản vay của bạn qua Doctor Đồng là 90 ngày thì thời gian gia hạn khoản vay không được quá 30 ngày.

Tìm hiểu về thời gian ân hạn vốn và lãi suất khi vay vốn ngân hàng

Gia hạn Doctor Đồng có ảnh hưởng gì không?

Khi khách hàng không có khả năng trả nợ đúng hạn và xin gia hạn nợ thì chắc chắn sẽ phải chịu những hậu quả sau:

Ghi âm lịch sử tín dụng: kể cả khi khách hàng được đồng ý gia hạn khoản vay cũng sẽ được tính trong trường hợp trả nợ sai và điều chỉnh nhóm nợ. Ví dụ khách hàng là nợ nhóm 1 thì có thể được điều chỉnh lên nợ nhóm 2.Ảnh hưởng đến việc phê duyệt khoản vay sau này: đối với những khách hàng yêu cầu giãn nợ, việc duyệt khoản vay sẽ khó khăn hơn so với những khách hàng luôn thanh toán đúng hạn.

Xem thêm: Cách Cài Adobe Photoshop Cs6, Sử Dụng Adobe Photosop Cs6 Vĩnh Viễn, Chỉnh Sử

Như vậy có thể thấy, việc gia hạn nợ thậm chí còn giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị thanh toán khoản vay. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín của khách hàng. Vì vậy việc cần làm là khách hàng luôn phải cố gắng trả nợ đúng hạn. Chỉ khi gặp khó khăn thực sự, chúng tôi mới xin gia hạn nợ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *