Key Bản Quyền Windows Server 2016 Essentials Giá Bản Quyền Windows Server 2016

KEY WINDOWS SERVER BẢN QUYỀN GIÁ CỰC TỐT

Đây là key Win Server bản quyền do Microsoft cung cấp được kích hoạt vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho bạn sản phẩm này. Nếu Key không kích hoạt được, hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Đang xem: Giá bản quyền windows server 2016

Chính hãng từ Microsoft. Chúng tôi cam kết không bán Key bản quyền lậu. Bản quyền không rõ nguồn gốc.
Bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Nếu quý khách đánh mất Key. Chúng tôi sẽ gửi lại Key cho quý khách
Chúng tôi cam kết không bán Key bản quyền lậu. Cam kết hoàn tiền 100% nếu Key giả, không kích hoạt được
Sản phẩm được bán trên rev-conf.org được bán với giá phải chăng, phù hợp với người dùng cá nhân tại Việt Nam.

Xem thêm: Gia Lap Nõ – Làm Sao Để Tăng Tốc, Dùng Noxplayer Không Lag

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHÔNG RỦI RO

Trước khi mua hàng quả thật khách hàng nào cũng băn khoăn.Không sao! Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 7 nếu bản quyền của bạn gặp phải các vấn đề sau

*

Key bản quyền bị khóa không lý doKey bản quyền không hoạt động được sau khi muaKey bản quyền không tương thích do lỗi hệ thốngKey bản quyền gây lỗi phần mềm và gây lỗi máy tínhHoàn tiền nếu chúng tôi hết hàng mà bạn đã thanh toán onlineTiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày thanh toán và nhận key.

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn mua hàng trên rev-conf.org tại đây

Hình thức giao hàng:

Khách hàng mua bản quyền Win 10, 8.1, 7 tiến hành đặt hàng và thanh toán thành công.Shop tiếp nhận đơn hàng của khách hàng. Kiểm tra lại đơn hàng bao gồm: Mã đơn hàng, Sản phẩm > Xuất Key win bản quyền.Trong vòng 0 – 12h Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm qua Email đã đặt hàng bao gồm:Link download Windows bản quyền trực tiếp từ MicrosoftKey kích hoạt bản quyền (Key win 10 bản quyền, Win 7 bản quyền…)

Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng:

Ngân Lượng, VTCpay: thanh toán online, nhận key ngay lập tức.Thanh toán chuyển khoản, ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển key cho bạn.COD: giao hàng thu tiền, loại hình này lâu nhất, bạn sẽ được tính thêm phí chuyển phát.

Xem thêm: Windows Key+D: Show Desktop, Windows 10 Keyboard Shortcuts

Chúng tôi đã kinh doanh nhiều năm và đảm bảo cho bạn sử dụng trọn đời. Nếu key bị lỗi do có vấn đề từ phía nhà cung cấp, bạn sẽ được hoàn tiền!

Trong hầu hết các trường hợp key windows sẽ nhận ngay lập tức. Nếu key không nhận thì có thể là do lỗi server của Microsoft. Cái này kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thao tác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *