Học Tiếng Anh Trẻ Em Học Tiếng Anh Lớp 1 Dành Cho Bé Có Thể Bạn Chưa Biết

Bên cạnh việc học trên trường thì khi ở nhà bố mẹ cũng nên dành chút thời gian để luyện tiếng Anh cho bé. Hãy cùng rev-conf.org khám phá trọn bộ 20 bài học tiếng Anh lớp 1 chất lượng sau đây nhé!

*

Ngoài ra, bố mẹ cũng cần dạy các con của mình những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu các bài học tốt hơn. Và đừng quên là luôn đưa ra những tình huống thú vị để các con hứng thú tiếp thu bài.

Đang xem: Em học tiếng anh lớp 1

STT

Tên bài giảng

Unit 1

In the park

Unit 2

In the dining room

Unit 3

At the street market

Unit 4

In the bedroom

Unit 5

At the fish and chip shop

Unit 6

On the farm

Unit 7

In the backyard

Unit 8

In the playground

Unit 9

In the shop

Unit 10

At the zoo

Unit 11

At the bus stop

Unit 12

At the lake

Unit 13

In the school canteen

Unit 14

In the toy shop

Unit 15

At the football match

Unit 16

Doing the housework

Unit 17

At the birthday party

Unit 18

In the countryside

Unit 19

At the sea

Unit 20

On the field

Tại sao nên cho các bé học tiếng Anh từ sớm?

Việc luyện tập tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé để từ đó các con có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân nhiều hơn về sau. Nếu lớp 1 các bé nắm vững kiến thức thì khi lên các chương trình cao hơn như tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 sẽ không cảm thấy quá khó khăn.

Xem thêm: Đăng Ký Khoản Vay Tiền Mặt, Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không

Bên cạnh đó, điều tuyệt vời tiếp theo của việc giới thiệu ngôn ngữ sớm cho bé là quá trình thẩm thấu ngoại ngữ của các bé sẽ hoàn toàn diễn ra theo thiên hướng tự nhiên. Thông qua các trò chơi tĩnh và vận động, bài hát, truyện kể, đóng kịch – đóng vai… sẽ khiến việc học trở nên đầy vui nhộn.

Xem thêm: 5 Game Yang Cocok Dimainkan Bareng Pacar Saat Jaga Jarak Dulu

Hơn nữa, việc học này sẽ hoàn toàn giống như trẻ học nói và phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, trẻ hoàn toàn không có cảm giác rằng mình phải vận động trí não hay luyện tập phát âm.

Một số câu tiếng Anh giao tiếp lớp 1

Chào hỏi

Hi/ Hello (Xin chào)Good morning/afternoon/evening (Chào buổi sáng/chiều/tối)How are you? (Bạn có khoẻ không?)How are you doing? (Bạn thế nào?)How do you do? (Dạo này bạn thế nào?)

Hỏi quê quán

Where are you from? (Bạn đến từ đâu?)Where do you live? (Bạn sống ở đâu?)Are you from…? (Bạn đến từ… phải không?)

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động với con hàng ngày. Một số câu ba mẹ có thể sử dụng như:

Come here. (Đến đây nào conFollow mommy! (Làm theo mẹ này!)Give me your hands! (Đưa ta đây cho mẹ!)Take my hand! (Cầm lấy tay mẹ nào!)Be careful! (Cẩn thận con!)

Trên đây, rev-conf.org đã tổng hợp cho các bạn một số phương pháp học tiếng Anh cho bé cũng như cung cấp các bài giảng thực tế trong chương trình tiếng Anh lớp 1. Hy vọng rằng bài viết này sẽ góp phần giúp các bé học thật tốt và sẵn sàng cho chương trình tiếng Anh lớp 2 nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *