5 Bước Khắc Phục Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa & 2 Cách Mở Cửa Nhanh

Vì sao máy giặt Electroluxkhông mở được cửa, bị kẹt cửa?

Theo thống kê của Electrolux.vn, cứ 10trường hợpphản ánh lỗi không mở được cửa máy giặt Electroluxthìchỉ có 2trường hợpkhông mở được cửa máy giặt do thói quen sử dụng chưa đúng cách. Vậy 8 trường hợpmáy giặt Electrolux không mở cửa còn lại là do đâu?

*

Máy giặt Electrolux không mở được cửa hay còn gọi là tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và có thể 1 trong 4 nguyên nhân dưới đây khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa:

1/ Máy giặt Electrolux không mở cửa do lỗi công tắc cửa. (Công tắc cửa không nhả chốt mặc dù đã hết chương trình giặt).

Đang xem: Electrolux không mở được cửa

2/ Do mạch điều khiển trung tâm bị lỗi, không cấp lệnh cho khóa cửa khi chương trình giặt đã kết thúc.

3/ Do IC cấp lệnh cho công tắc cửa bị hỏng.

4/Do thói quen sử dụng chưa đúng cách.

Không riêng gì máy giặt của Electrolux, thói quen sử dụng chưa đúng cách, vội vàng, hấp tấp đôi khi cũng là nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa. Tùy theo thiết kế về độ trễ thời gian mở cửa của khóa cửa ở các hãng máy giặt, thông thường sau khi chương trình giặt kết thúc bạn phải chờ mở cửa trong khoảng thời gian là từ 1 – 5phút. Nếu máy giặt Electrolux vẫn không mở được cửa thì bạn phải nghĩ ngay đến 3 nguyên nhân phía trên.

Xem thêm: Adobe Photoshop And Catalina, Adobe Photoshop Cs6 For Mac Os X

Làm sao để khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa nhanh nhất?

Có 2 cách để bạn có thể tự khắc phục tình trạngkhông mở được cửa ở máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần phải gọi thợ hay mất bất cứ khoản phí nào:

Cách 1:Thử độ kiên nhẫn, chờ máy mở cửa!

Bạn ngồi chờ máy khoảng1 – 5 phút, vì máy giặt sẽ có độ trễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn không mở được cửa bạn có thể thử cách 2.

Cách 2: Mở cửa máy giặt Electrolux với một số thao tác

Đối với cách này thì việc thành công là 50/50, nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa bạn thử chuyển núm điều khiển về 0 chờ 2 – 3 giây rồi bạn chuyển chọn chương trình vắt và tiếp tục chờ 2 – 5 phút.

Cách 3: Thay ngay công tắc cửa máy giặt Electrolux

Nếu máy giặt vẫn không chịu mở cửa và bạn đã “bó tay” thì lúc này bạn nên nghĩ đến Cách4 đó chính là liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hưỡng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux và hỗ trợ khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa nhanh nhất hoặc bạn có thể tìm và liên hệ các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được sửa chữa!

Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa ở đâu tốt nhất?

rev-conf.org hiện đang được đánh giá là một trong những cơ sở sửa máy giặt Electrolux uy tín TOP đầu tại Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng chính là địa chỉ liên kết của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị của Electrolux như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, lò vi sóng, bình nóng lạnh… Với lỗimáy giặt Electrolux không mở được cửa đơn vị chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên giỏi nhất đến tại nhà khách hàng, xử lý nhanh chóng tại chỗ và mở cửa máy giặt trong 1 nốt nhạc.

Xem thêm: Mortal Kombat 2 Rom Download For Mame, Mortal Kombat Ii (Rev L3

Hãy để các kỹ thuật viên của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi máy giặt Electrolux bị kẹt cửakhông mở được. Tổng đài 024 3999 2277 phục vụ Quý khách 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *