Top 10 Mẫu Đồng Hồ Hublot 500K, Đồng Hồ Hublot Giá Tốt Tháng 4, 2021

Tại thị trường đồng hồ Việt Nam, đặc biệt tại thị trường lớn như Hà Nội Và Hồ Chí Minh đã, đang xuất hiện rất nhiều các dòng đồng hồ fake giá rẻ. Ngay cả những dòng thương hiệu cao cấp như Hublot được bán trên thị trường với những mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ 300K. Đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội nói riêng hay thị trường đồng hồ fake nói chung hiện đang rất khó kiểm soát. Điều này phụ thuộc rất lớn vào người tiêu dùng – những người mua hàng thông minh, quyết định đồng hồ fake/nhái có tồn tại được hay không. 

> TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ HUBLOT

Tại bài viết này, rev-conf.org sẽ khái quát tổng quan về thị trường đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội và cách giúp người tiêu dùng phân biệt đồng hồ thật – giả. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Khái quát về thương hiệu đồng hồ nổi danh Hublot

Nhắc đến các dòng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và cao cấp nhất, chúng ta không thể không nhắc đến một dòng thương hiệu trẻ nhưng đã có sức ảnh hưởng vô cùng cùng lớn trong nền công nghiệp đồng hồ – đó chính là Hublot. 

Đang xem: đồng hồ hublot 500k

*

Hublot là đồng hồ hạng sang – niềm ao ước của tất cả quý ông

Xem thêm: hoạt hình 12 cung hoàng đạo

Vào năm 1980, Hublot được sáng lập bởi Carlo Crocco. Là người có nền tảng kiến thức về đồng hồ từ nhỏ, Carlo Crocco đã biết cách vận dụng tốt và đưa Hublot thành mẫu đồng hồ mang sức hút lớn và được săn lùng bởi các tay chơi đồng hồ trên khắp thế giới. 

Sở hữu thiết kế táo bạo trong kiểu dáng và phong cách, Hublot vẫn giữ trong mình nét đơn giản (yếu tố Carlo Crocco luôn hướng đến trong sản phẩm của mình). Một chiếc đồng hồ Hublot sử dụng các vật liệu đặc biệt như gốm, thép, vàng…và không chứa đựng chi tiết thừa. Dòng đồng hồ Hublot dây cao su cũng là một cuộc cách mạng vô cùng thành công của nhãn hàng này. Chỉ riêng phần vỏ của những chiếc đồng hồ Hublot cũng yêu cầu không dưới 160 thao tác để đạt đến sự hoàn thiện tối đa. 

Đồng hồ Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ luxury với những mẫu đồng hồ lên tới vài trăm triệu đồng. Do đó, những mẫu đồng hồ này dường như chỉ dành cho giới nhà giàu thời thượng. 

Cũng vì vậy, mặt hàng đồng hồ Hublot được làm giả/nhái khá nhiều với mức giá khó tin. Những mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ 300K được bán rất nhiều. Chắc chắn biết rằng đây là đồng hồ fake 100% nhưng nhiều người vẫn mua. Thực hư đồng hồ Hublot giá rẻ 300K này có nên mua hay không. Tìm hiểu ngay tại mục tiếp theo nhé!

2. Thực hư đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội? Có nên mua không?

Có thể chắc chắn những dòng đồng hồ phân khúc tầm trung của Nhật Bản như Casio, Citizen, Orient hay những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ như Olympia Star, Olym Pianus, Candino cũng không có giá rẻ chỉ 300K. Vấn đề giá là yếu tố xác định chính xác là đồng hồ fake hay không. Ngoài ra, những mẫu đồng hồ này sở hữu thiết kế vô cùng lỏng lẻo và trông rất giống hàng “chợ”. 

Xem thêm: Download Game Online Hay Cho Pc Nhẹ Miễn Phí Hay Nhất 2019, 30 Game Miễn Phí Hay Nhất Trên Pc

*

Đồng hồ Hublot fake được bán tràn lan với mức giá vô cùng rẻ chỉ 300K, 500K hay 1 triệu đồng

Hầu hết những mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ 300K đều được gia công bất hợp pháp tại Trung Quốc. Sau đó, các mẫu đồng hồ này được phân phối tới các quốc gia lân cận như Việt Nam, Campuchia…Các mẫu đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội đều được bán thông qua hình thức online hoặc chợ đêm…và không có cửa hàng cố định.

> ĐỒNG HỒ REPLICA CÓ PHẢI ĐỒNG HỒ FAKE?

Lý do đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội vẫn còn tồn tại bởi người mua muốn sở hữu một chiếc đồng hồ có danh tiếng nhưng không đủ tiền chi trả. Tuy nhiên, bạn không nên mua những mẫu đồng hồ này bởi thực chất đẳng cấp đồng hồ chỉ có thể thể hiện rõ trên những mẫu đồng hồ chính hãng được thiết kế tỉ mỉ và dựa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hơn nữa đồng hồ fake sẽ dễ dàng bị hỏng sau dăm ba bữa và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người đeo. 

Nói chung, dù xác định là mua để xem giờ hay mua để khẳng định giá trị đẳng cấp thì một chiếc đồng hồ Hublot giá rẻ là sự lựa chọn tồi tệ nhất. Bạn nên chọn những thương hiệu bình dân và hợp túi tiền của mình hơn. 

Với phân khúc đồng hồ giá tầm trung từ 2-5 triệu đồng, hay từ 5-10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và đa dạng thiết kế, mẫu mã. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *