Ngân Hàng Từ Chối Khách Cá Nhân Đổi Tiền Mới Ở Ngân Hàng Vietcombank

Mỗi dịp năm mới sắp đến, nhu cầu đổi tiền mới (tiền lẻ) trong nước tăng cao. Vậy đổi tiền mới ở đâu? Mức phí ra sao là mối quan tâm chung của nhiều người. Để biết về địa điểm đổi tiền mới trong dịp xuân sắp đến, hãy tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ đổi tiền mới của rev-conf.org nhé

Đổi tiền mới ở đâu?

Trong những tháng cuối năm, nhu cầu đổi tiền mới (tiền lẻ) trên thị trường ngày càng tăng cao. Thị trường chợ đen mọc lên các dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới như nấm. Tuy nhiên, với mức phí “chặt chém” cùng những rủi ro về mất mát tiền bạn. Thị trường chợ đen không phải là lựa chọn đúng đắn cho những giao dịch tài chính cuối năm

Trong những tháng cuối năm, nhu cầu đổi tiền mới (tiền lẻ) trên thị trường ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được thị trường đổi tiền mới trong nước, Ngân hàng nhà nước đã hỗ trợ phát hành tiền mới với nhiều mệnh giá khác nhau vào lưu thông trong dịp Tết. Nhằm để tri ân khách hàng thân thiết trong dịp cuối năm, các hệ thống ngân hàng đã sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu đổi tiền mới của người dân trong nước.

Đang xem: đổi tiền mới ở ngân hàng vietcombank

Khách hàng có thể yên tâm mang tiền đến đổi tại các ngân hàng với các mệnh giá từ nhỏ đến lớn. Hiện nay, lượng tiền mới tại các ngân hàng là có giới hạn, để đảm bảo được phục vụ, khách hàng nên tranh thủ thời gian đến ngân hàng đổi tiền thật sớm để tranh việc chờ đợi mất thời gian.

*

Đổi tiền mới ở đâu

Điều kiện đổi tiền mới tại ngân hàng

Do nhu cầu đổi tiền có mệnh giá thấp khá cao trên thị trường hiện nay, ngân hàng không thể nào đáp ứng hết đầy đủ như cầu của người dân trong dịp cận Tết. Do đó, ngân hàng đã áp dụng ưu tiên đổi tiền cho những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sau.

Phải là thành viên VIP của ngân hàngLà khách hàng thân thiếtLà nhân viên đang làm việc tại ngân hàng.

Một cách khác mà khách hàng có thể lưu ý để đổi tiền là nhờ bạn bè, người thân đang là nhân viên ngân hàng để giúp đỡ đổi tiền. Hoặc đến ngân hàng đăng ký dịch vụ đổi tiền vài tráng trước đó để may mắn được phục vụ.

Thủ tục đổi tiền mới

Thủ tục đổi tiền mới tại ngân hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang số tiền cần đổi đến ngân hàng thực hiện đúng quy trình để được thu – đổi tiền mới. Cụ thể như sau:

Đến chi nhánh văn phòng ngân hàng bạn muốn đổi tiền để tiến hành giao dịchNhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin cá nhân cùng số tiền, mệnh giá cần đổi vào mẫu phiếu ngân hàng cung cấpSau đó, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin khách hàngĐối với khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, nhân viên sẽ tiến hành giao dịch đổi tiền mới theo số lượng khách hàng yêu cầuKiểm tra số lượng tiền mới đổi thật chính xác trước khi rời quầyKý xác nhận vào biên lai và kết thúc giao dịch.

Vì sao nên đổi tiền mới ở ngân hàng

Ưu điểm khi đổi tiền mới ở ngân hàng là mức độ an toàn cao, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền giả, bị lừa đảo hay thiếu tiền. Ngân hàng luôn đám bảo giao đúng số tiền và đúng mệnh giá mà khách hàng yêu cầu.

Với đội ngủ nhân viên tại ngân hàng sẽ giúp khách hàng tư vấn, hướng dẫn thủ tục đổi tiền mới nhanh chóng. Hệ thống ngân hàng có dịch vụ đổi tiền trải dài khắp tỉnh thành, khách hàng có nhiều sự lựa chọn địa điểm đổi tiền đê tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

*

Đổi tiền mới miễn phí tại ngân hàng

Theo quy định của ngân hàng Nhà nước, đổi tiền tại các ngân hàng sẽ không bị mất phí. Lưu ý cho khách hàng là không nên đổi tiền mới tại các dịch vụ tư nhân, chợ đen vì bạn phải chi trả phí đổi tiền khá “chát”, đôi khi còn xảy ra tình trạng tiền giả, thiếu tiền, hay lừa đảo.

Đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không?

Hiện nay, theo quy định của Ngân hàng nhà nước ban hành, việc đổi tiền mới, tiền lẻ tại các hệ thống ngân hàng trong dịp Tết nguyên đán là hoàn toàn miễn phí. Với các ngân hàng hỗ trợ đổi tiền mệnh giá nhỏ như Vietinbank, BIDV..khách hàng có thể yên tâm tiến hành hoạt động đổi tiền miễn phí. Đây cũng xem là chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ Ngân hàng trong năm qua.

Đổi tiền mới ở ngân hàng nào?

Hiện nay, không phải ngân hàng nào cũng có phục vụ cho nhu cầu đổi tiền của người dân. Để hạn chế trường hợp mất thời gian đi lại, khách hàng nên tìm hiểu trước ngân hàng nào có dịch vụ đổi tiền. Dưới đây là tổng hợp những ngân hàng có hình thức đổi tiền mới mọi người có thể tham khảo:

Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, với lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ tại Vietcombank. Để tri ân khách hàng, ngan hàng Vietcombank hỗ trợ đổi tiền mới với nhiều mệnh giá, tiền lẻ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí theo quy đinh của Ngân hàng Nhà nước.

Tuy nhiên, việc phục vụ đổi tiền mới của Vietcombank chỉ áp dụng cho khách hàng VIP của ngân hàng, hoặc khách hàng thân thiết, đội ngủ nhân viên ngân hàng. Khách hàng bình thường nếu muốn được hỗ trợ đổi tiền tại Vietcombank, cần phải đăng ký thủ tục đổi tiền trước vài tháng để được phục vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cs 1.1 Online, #Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

*

Đổi tiền mới mệnh giá bao nhiêu

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank – ngân hàng Nhà nước Việt Nam hỗ trợ dịch vụ đổi tiền cuối năm cho khách hàng. Là ngân hàng cung ứng lượng tiền lẻ lớn nhất Việt Nam, dịch vụ đổi tiền mới xảy ra tại Agribank luôn tấp nập, với các mệnh giá đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống chi nhanh nhiều nhất cả nước, ngay cả những tỉnh thành nhỏ hay nông thôn đều đáp ứng được lượng tiền để phục vụ. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng Agribank, bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi tiền mới, tiền lẻ nhanh chóng tại Agribank hoàn toàn không mất phí.

*

Khách hàng đổi tiền mới tại Agribank

Đổi tiền mới tại ngân hàng Viettinbank

Là một trong top 5 ngân hàng lớn tại Việt Nam, Vietinbank cũng hỗ trợ khách hàng đổi tiền trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, do nhu cầu đổi tiền ngày càng tăng trong dịp cận Tết, để yên tâm khi đổi tiền, bạn nên đến ngân hàng tiến hành giao dịch càng sớm, càng tốt.

Tùy là ngân hàng có nhiều hệ thống chi nhánh có mặt ở khắp các vùng nông thôn, tỉnh lẻ nhưng lượng tiền cung ứng có giới hạn. Khách hàng cần tranh thủ đến ngân hàng Vietinbank đổi tiền với giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Đổi tiền mới tại ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ đổi tiền mới với lượng cung ứng tiền có hạn. Để phục vụ cho các khách hàng Vip trong dịp cuối năm, Sacombank tiến hành dịch vụ đổi tiền miễn phí theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Đây cùng là một trong những ngân hàng có phục vụ đổi tiền cho khách hàng mà bạn có thể ghé qua. Nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng BIDV, ngân hàng ưu tiên hỗ trợ cho những khách hàng VIP đổi tiền trong dịp Tết không mất phí. Tuy nhiên, lượng tiền phục vụ cho dịp tết tương đối có hạn so với nhu cầu đổi tiền ngày càng tăng. Bạn nên tranh thủ đến ngân hàng đổi tiền trong thời gian sớm nhất.

Đổi tiền mới tại ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB ưu tiên dịch vụ đổi tiền cho khách hàng vip và đội ngủ nhân viên ngân hàng vào những ngày cuối năm. Nằm trong sanh sách ngân hàng phục vụ đổi tiền trong dịp Tết Nguyên Đán., ACB đáp ứng đủ lượng tiền mệnh giá 10.000 trở lên cho khách hàng, đối với mệnh giá nhỏ hơn, vẫn còn hạn chế về số lượng, khách hàng nên tranh thủ đến ngân hàng thực hiện giao dịch, không phải mất phí nhé.

Đổi tiền tại ngân hàng Techcombank

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng bạn có thể ghé qua đổi tiền mới. Hiện tại do nhu cầu đổi tiền tăng cao mỗi ngày, Techcombank cũng chỉ ưu tiên phục vụ đổi tiền cho khách hàng Vip, khách hàng thân thiết hoặc đội ngủ nhân viên ngân hàng. Lưu ý là bạn không cần phải trả khoản phí nào khi đổi tiền tại ngân hàng.

Nên đổi tiền mới (lẻ) mệnh giá bao nhiêu?

Trong những tháng cuối năm, nhu cầu đổi tiền tăng lên nhanh chóng, các mệnh giá nhỏ cũng được người dùng ưu tiên tìm đổi. Phổ biến nhất vẫn là mệnh giá 2.000, 5.000, 10.000, 50.000 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với mục đích lì xì, mừng tuổi, các mệnh giá này vừa có giá trị, vừa dễ dàng sử dụng lưu thông trên thị trường. Không nên đổi các mệnh giá 200, 500 vì dòng tiền này đã không còn lưu thông trên thị trường.

Bên cạnh đó, lượng cung ứng tiền mệnh giá nhỏ này được ngân hàng Nhà nước phát hành nhiều nhất, là yếu tố đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đổi tiền mới cho người dân. Khi đổi tiền mới, mệnh giá lớn 100.000, 200.000 cũng được cân nhắc để đổi bởi giá trị cao. Dùng để mừng tuổi, hoặc lì xì cũng vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Chơi Game Line Online Trực Tuyến Miễn Phí Hay Nhất, Game Line 98

Thông tin đổi tiền mới ở đâu đã được giải đáp đầy đủ qua bài viết trên. Để thuận lợi trong việc đổi tiền mới cho nhu cầu mừng tuổi, lì xì, bạn hãy nhanh chân đến ngân hàng gần nhất để thực hiện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *