cs3 adobe

Phần mềm Adobe Photoshop CS3 được nhiều người sử dụng một thời!!!!. Có chi tiết hướng dẫn cài đặt cho tất cả mọi người tham khảo, nhanh tay tải về dùng thôi nào.

Đang xem: Cs3 adobe

Adobe Photoshop CS3

Chào cả nhà!! Bài viết này admin sẽ hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt phiên bản Adobe Photoshop CS3 đã được ra mắt thị trường từ rất lâu. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì vẫn được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng, với đặc điểm nổi bật là cấu hình yêu cầu thấp và hầu như tất cả PC đều cài đặt được. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn cài đặt các phiên bản khác nhau của phần mềm Photoshop, bạn cùng tham khảo.

Bài viết liên quan:
Download Photoshop CC 2014 F.U.L.L
Tải Adobe Photoshop CC 2018
Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6
Tải Adobe Photoshop CC 2019 phiên bản mới nhất
Các phím tắt trong Photoshop mà bạn nên biết

Photoshop CS3 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được sản xuất bởi hãng Adobe. Bạn dễ dàng thiết kế ảnh theo ý muốn như: logo. Banner, tạo hiệu ứng cho ảnh… Tuy có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế ảnh nhưng chất lượng không thể nào so sánh được với Pts :3. Phiên bản CS3 lại có cấu hình yêu cầu rất nhẹ, hãy thử cài đặt và trải nghiệm nhé!.

*

Giao diện thiết kế trong photoshop cs3

Phiên bản Photoshop đã được ra mắt từ rất lâu thì các tính năng không thể nào tiên tiến được như những phiên bản được ra mắt gần đây được. Những tính năng đó chỉ giúp bạn thiết kế nhanh hơn, nếu bạn đã chuyên thiết kế thì dùng phiên bản nào chả được! Tính năng đâu khác gì nhiều đâu, miễn sao lúc sử dụng không bị giật/lag là được. :3.

Cấu hình yêu cầu Adobe Photoshop CS3

Các phiên bản Photoshop cs3 mà admin cung cấp trước đây đã cung cấp đầy đủ tính năng của phần mềm rồi nên trong bài này không liệt kê lại nha hehe. Dưới dây là cấu hình yêu cầu của phần mềm, mọi người tham khảo rồi hãy tải nhé! Nếu cấu hình này mà PC bạn không thể đáp ứng được thì admin chịu :(.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 hay Windows Vista hoặc cao hơn (hỗ trợ 32bit/64bit) Bộ xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor RAM: 320MB Card màn hình: 64MB Ổ cứng còn trống: 1 GB Độ phân giải màn hình: 1024×768 QuickTime 7 trở lên

Tải Adobe Photoshop CS3 F.U.L.L C.R.2.C.K

File cài đặt rất nhẹ nha anh em!!! Chỉ tầm 700mb thôi, nếu getlink Fshare để cải thiện tối đa tốc độ tải phần mềm thì tầm 5 phút thì file đã tải thành công về máy. Không getlink trước khi tải cũng không sao, bạn phải đợi lâu hơn xíu tầm 15 đến 20 phút. Bắt đầu cài đặt thôi nào, click ” Download Ngay” để bắt đầu tải!! File đã được quét sạch hết virus, anh em cứ mạnh dạng tải mà không cần lo sợ gì hết.

Download Adobe Photoshop CS3 Full (x32/64bit):

Download Ngay

Download C.R.
.C.K Adobe Photoshop CS3:

Download Ngay

Pass giải nén: rev-conf.org (nếu có)

*

Tải và cài đặt Photoshop CS3 cực đơn giản

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS3

Để đảm bảo rằng 100% anh em đến Tôi Thủ Thuật đều cài đặt thành công Photoshop CS3, thì admin có hướng dẫn chi tiết từng bước và kèm theo video hướng dẫn cụ thể nhất. Bạn chỉ cần xem và làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng được rồi (Sử dụng lâu dài luôn, đến khi nào máy hư thì thôi hehe).

Xem thêm: Học Tiếng Anh 3000 Từ Vựng Oxford Tiếng Anh Cơ Bản, 3000 Từ Vựng Oxford Tiếng Anh Cơ Bản

NGẮT KẾT NỐI MẠNG TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT

Bước 1 : Giải nén file “Photoshop Cs3..rar“. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file “setup.exe“.

Bước 2 : Khi hiện lên giao diện cài đặt, bạn chọn Accept → Next → Install → Đợi hệ thống cài đặt → Finish.

Bước 3 : Giải nén file cr
ck “Crck Photoshop Cs3..rar“. Sau đó COPY file “Photoshop.exe” trong thư mục cr
ck vừa giải nén.

Bước 4 : Paste vào đường dẫn cài đặt:

x32: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS3 x64: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS3

Bước 5 : Vào sử dụng (Giờ bạn có thể mở mạng lại và sử dụng bình thường).

Xem thêm: Download Tải Game Pikachu Trái Cây For Android 1, Game Pikachu Trái Cây

VIDEO HƯỚNG DẪN:

 Trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì, bạn đừng ngại! Hãy để lại comment bên dưới để được admin và mọi người hỗ trợ. Nếu bài viết hữu ích, đừng quên để lại đánh giá 5* để Tôi Thủ Thuật hướng dẫn cài đặt tiếp những phần mềm tiếp theo nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *