Cách Crack Win 7 Và Office 2010 Cực Kỳ Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được

Hiện nay, Windows 10 đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng đa số chúng ta đều sử dụng Windows được kích hoạt bằng phần mềm thay vì mua bản quyền sử dụng. KMSpico là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office. KMSpico kích hoạt được Windows 7, 8, 10 hoặc các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 hoặc cả Windows và Office cùng lúc. Dưới đây là cách sử dụng KMSpico crack win 10 64bit.

Đang xem: Crack win 7 và office 2010

Xem bài viết: Top những phần mềm kích hoạt bản quyền Office 2016, 2013, 2010 tốt nhất.

Tải Office 2019: Tải Office 2019 chính thức từ Microsoft tại đây nhé.

Cách kích hoạt bản quyền Office 2019 không dùng phần mềm.

Nội dung

Active Windows 10 và Office 2016 với KMSpico 10.2.0Tải KMSpico Install:Đăng ký mua key ĐĂNG KÝ MUA KEYChuyên bán sỉ, lẻ các loại keys: Win 10 pro, Office 2016, Camtasia,…MUA KEY BẢN QUYỀN

Đăng ký mua key

ĐĂNG KÝ MUA KEY

Chuyên bán sỉ, lẻ các loại keys: Win 10 pro, Office 2016, Camtasia,… Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

*

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống, bạn nên sử dụng một phần mềm diệt virus và chỉ tạm thời tắt khi kích hoạt bản quyền. Cần bật lại phần mềm diệt virus ngay sau khi bản quyền được kích hoạt. Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất chặn được hầu hết virus trên Internet.

Oopss!! Bạn đang đợi Kích hoạt Windows 10 ?? Vậy hãy cùng rev-conf.org tận hưởng tuyển tập 100+ bản nhạc phi nhung mp3 hay xé lòng trong thời gian rảnh nhé mn! Không nghe thì hơi tiếc đó nha :))) À đừng quên comment vào ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và khắc phục lỗi nhé!!!

Trước khi active bạn vào Properties của This PC để kiểm tra bản quyền Windows.

*

Windows 10 chưa được kích hoạt bản quyền

Đăng ký mua key

ĐĂNG KÝ MUA KEY

Chuyên bán sỉ, lẻ các loại keys: Win 10 pro, Office 2016, Camtasia,…

KMSpico Win 10 64 bit

KMSpico cài đặt xong thì Windows hoặc Office của bạn cũng đã được Active.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Thế Chấp Rẻ Nhất Hiện Nay

Tinbanxe.vn cam kết cung cấp những thông tin xác thực và đáng tin cậy nhất ở thị trường ô tô trong nước cũng như quốc tế

Cách dùng KMSpico Portable crack win 10

Cách dùng bản Portable cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó chạy file AutoPico.exe với quyền admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack WindowsOffice cho bạn.

*

Hoặc click vào nút màu đỏ để KMSpico chạy kích hoạt.

*

Vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

*

Windows 10 đã được crack thành công

Để kiểm tra Office đã được kích hoạt chưa, bạn chỉ cần mở Microsoft Word hoặc Excel lên, phần mềm sẽ không còn bắt nhập key như những lần trước.

Đăng ký mua key

ĐĂNG KÝ MUA KEY

Chuyên bán sỉ, lẻ các loại keys: Win 10 pro, Office 2016, Camtasia,… MUA KEY BẢN QUYỀN

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn.

Xem thêm: Trò Chơi 5 Chú Khỉ Con Bài 5 Chú Khỉ Con Nhảy Trên Giường, Trò Chơi: 5 Chú Khỉ Con

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể crack các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.

Xem cách chuyển Windows 10 sang tiếng Việt

Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại dưới phần comment, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *