Tool Active Win 7 Lehait – Ghost Windows 7 Full Version

Active Win 7 Ultimate 64 bit, 32 bit nói chung hay Crack win 7 các phiên bản khác nói riêng là việc kích hoạt bản quyền của hệ điều hành windows 7. Với việc bỏ ra một số tiền tương đương 200$ để sở hữu bản quyền của hệ điều hành này không phải ai cũng có khả năng chi được.

Đang xem: Tool active win 7

Các công cụ hỗ trợ Active win 7 phổ biến hiện nay như: Loader V2.2.2 và Chew WGA 0.9 Hãy cùng Tổng Kho máy photocopy tìm hiểu 2 phần mềm này và cách sử dụng chúng nhé !

Các phương pháp active win 7 ultimate 64 bit, active win 7 ultimate 32 bit, active win 7 cmd

Active win 7 bằng phần mềm Loader V2.2.2 – Active Win 7 dễ dàng chỉ với 1 click

Windows Loader là công cụ được phát triển và sử dụng rộng rãi để active Win 7. Công cụ này xuất hiện gần như ngay sau khi Windows 7 ra mắt, có thể Crack Win 7 các phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… bản 32 bit và 64 bit. So với các công cụ khác, Windows Loader được đánh giá là dễ sử dụng, chỉ với 1 click đơn giản, bạn có thể sử dụng Windows 7 thoải mái, không lo gặp phải những rắc rối về bản quyền

Các tính năng chính như: 

Active win 7 với các phiên bản khác nhau: 32 bít, 64 bitTự động phát hiện phiên bản Win bạn đang sử dụng.Hỗ trợ ActiveWin 7 cả trên máy ảoPhần mềm Active Win 7 tự độ chỉ với 1 vài thao tác click chuộtTương thích với mọi ngôn ngữCrack Win 7 an toàn, không mất file, mất dữ liệu trên máyPhần mềm miễn phí hoàn toàn

Download win loadder tại đây: 

Link google driver

Mật khẩu giải nén: 2512361237

Hướng dẫn cài đặt windows loader trên máy tính

Bước 1: download phần mềm windows loader tại link trên

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi giải nén phần mềm

Bước 3: Giải nén phầm mềm

Bước 4: chạy phần mềm với quyền admin

Active win 7

Windows Loader sẽ kiểm tra phiên bản windows trên máy tính của bạn và tiến hành Active, các phiên bản như windows 7 Ultime, win 7 pro, windows 7 32bit, 64bit đều active thành công được nhé !

Bước 5: Nhấn Install bên dưới và chờ đợi kết quả nhé.

Xem thêm: Windows 10 Product Key 64/32 Bit Crack!

*

Active win 7 bằng Chew WGA 0.9

*

Phần mềm chew WGA là phần mềm kích hoạt win 7 cực kì mạnh mẽ, nó có thể kích hoạt hoàn toàn được mọi phiên bản, điều đặc biệt hơn các phần mềm khác đó chính là phần mềm này cực kì đơn giản, chỉ với vài click chuột là bạn có thể kích hoạt win 7 vĩnh viễn

Các phiên bản win 7 mà Chew VGA kích hoạt được

Win 7 Windows Ultimate 32 BitWin 7 WIndows Ultimate 64 BitWin 7 Windows Professional 64 bit.Win 7 Windows Professional 32 bit.Win 7 Windows Home.Win 7 Windows 32bit.Win 7 Windows 64bit.

Xem thêm: Hỗ Trợ Vay Vốn 24H Trả Góp Tại Fe Credit, Vay Tiền Mặt Nhanh 24H Trả Góp Tại Fe Credit

Download Chew WGA tại đây:

Link google driver

Tổng Kết

Qua bài viết này chắc chắn các bạn biết tác dụng của 2 phần mềm trên như thế nào. Đồng thời các bạn chắc chắn cũng biết rằng active win 7 nhanh chóng thì sử dụng phần mềm nào. Hi vọng bài viết được nhiều bạn quan tâm và chia sẽ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *