Công Cụ Active Win 10 – Cách Crack Win 10, Active Win 10 Thành Công 100%

1. Active Windows 10 là gì?

Cách active windows 10 hay activateđúng ra là việc kích hoạt bản quyền windows 10 sau khi bạn đã cài đặt xong hệ điều hành này. Nếu bạn không active windows 10, Microsoft cho bạn dùng thử khoảng 30 ngày. Sau thời gian này, bạn sẽ chỉ sử dụng được một số tính năng và một bảng thông báo thỉnh thoảng hiện lên gây cản trở cho việc sử dụng của bạn . Điều tệ hại hơn có thể là một màn hình đen huyền thoại sẽ bao trùm lên cả giao diện desktop của bạn.

Đang xem: Công cụ active win 10

*

2. Các cách kích hoạt active windows 10 hiện nay

Thường thì có 2 cách để active win 10 đó là:dùngkey bản quyềnhoặc dùngphần mềm crack.

Đối với cách active windows 10 bằng key bản quyền, đây là phương pháp chính thống, “đúng luật”. Để có được key bản quyền thì lại có 3 cách khác đó là:Bỏ tiền túira mua bản quyền/*nếu bạn có điều kiện (-_-)*/Active by phone: từ windows 8 trở đi Microsoft hỗ trợ việc active bằng cách gọi điện cho một chị bên Tây của Microsoft rồi đọc 9 dãy số cho chị ý, để chị ý đọc cho một dãy số còn lại cho./*Vì mình không định làm cách này cho các bạn nên để tìm hiểu cách này thì bạn Google xem nhé. À mà hình như mới đây MS đã hạn chế cách này rồi*/Active bằng key KMS: Trong khoảng một năm trước nghĩa là từ 2016-2017, cách này thường được sử dụng dưới dạng lệnh cmd và được sử dụng rộng rãi. Với phương pháp này bạn được sử dụng bản quyền trong 6 tháng, hết hạn bạn lại phải tìm cách acitve tiếpMay mắn: Nếu bạn có chỉ số may mắn cao, vô tình hoặc cố ý bạn được một người đó share cho key kích hoạt vĩnh viễn. Trên một số diễn đàn, group thỉnh thoảng có một số bạn tốt bụng hay chia sẻ, với loại key này thường là 1 key được sử dụng ít nhất cho 10 máy./*phương pháp này mình nói vui vậy thôi hihi*/Đối với việc active bằng phần mềm crack: phương pháp này cũng được dùng phổ biến, bằng cách sử dụng một số phần mềm nhưKmspicođể crack. Cách này có một số nhược điểm là dễ bị các phần mềm diệt virus, windows defender ngăn chặn trước khi bạn cài đặt.

Ngoài những cách này ra, mình mới biết được một cách khác, cách này vẫn giống như cách đầu tiên nhưng lần này là “lách luật“. Công cụ này là của một anh có nickname làSaviochia sẻ lại. Tools hoạt động dựa vào việc lợi dụng Microsoft cho nâng cấp từ windows 7 bản quyền lên windows 10 bản quyền free. Tool nó mô phỏng lại quá trình này, chỉ khác là bạn ko cần phải cài win 7 mà cũng có windows 10 bản quyền. Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây ( công cụ active win 10 và office vĩnh viễn không Crack)

3. Link tải công cụ active windows 10 bản quyền kỹ thuật số

Link Google Drive

*

PASS GIẢI NÉN: hqcnth
PASS GIẢI NÉN: hqcnth
PASS GIẢI NÉN: hqcnth

Đây làScript Cmd kích hoạt giấy phép kỹ thuật số Windows 10. Tất cả các tập tin trong file đều sạch không chứa virus hay trojan, bạn có thể kiểm tra lại bằng công cụ virustotal.

4. Hướng dẫn sử dụng công cụ active windows 10

Vì tool sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần phải tải link download công cụ active windows 10 ở trên về giải nén (cần dùng winrar mới nhất để giải nén, nếu không nó sẽ báo lỗi). (Tải winrar 2020 để giải nén)

*

Bước 2: Bấm chuột phải chạy fileScript_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_ver2.6.cmdvới quyền quản trị administrator.

*

Bước 3: Sau đó, giao diện của công cụ hiện lên:

*

+ Bấm phím <1> là windows 10 của bạn sẽ tự động được kích hoạt với bản quyền số vĩnh viễn rồi, rất là đơn giản.

+ Bấm phím <2> nếu máy bạn đã từng active bằng phần mềm crack. Đối với trường hợp này mình khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm crack thì nên dùng tool này để kích hoạt lại.

Nếu bạn đã kích hoạt bản quyền trước đó, nó sẽ xuất hiện thông báo:”Windows được kích hoạt vĩnh viễn, bạn không cần kích hoạt lại nữa“. Ngược lại, nếu máy bạn chưa active thì sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Xem thêm: Kb4537762 – # Hashtag On Twitter

Hướng dẫn cài đặt chi tiết và chú ý, tác giả cũng đã để trong file HDSD.txt trong link download rồi nha, nếu bạn gặp rắc rối có thể đọc qua nó.

Bạn nào đã active lần đầu và muốn active lại thì hãy truy cập đường link active windows 10 vĩnh viễn

– Công cụ này hỗ trợ các phiên bản:

Core (Home)Core (Home) (N)CoreSingleLanguageCoreSingleLanguage (N)Professional Professional (N)ProfessionalEducationProfessionalEducation (N)ProfessionalWorkstationProfessionalWorkstation (N)EnterpriseEnterpriseS (LTSB 2016)

Update Tool Active Windows 10 v3.0

Các cải tiến trong phiên bản mới nhất này:

+ Thêm tùy chon <4> hỗ trợ những bạn nào cài lại hoặc update Win bị mất bản quyền.

+ Khắc phục lỗi kích hoạt EnterpriseN và EnterpriseSN.

+ Loại bỏ các tập tin 64bit không cần thiết.

+ Xóa tùy chọn “Xóa key mặc định”.

Trong link download này có file hướng dẫn, các bạn nên đọc trước nhé

*** Update ToolKích Hoạt Bản Quyền Số Windows 10 version 8

Các cải tiến trong bản này so với version trước:+ Thêm tùy chọn <3> Link tải ISO Win u0026 Office, Link Fix FullDisk, Trang GetLinkFshare…+ Thêm tùy chon <4> Hỗ trợ những ai CÀI LẠI hoặc UPDATE Win bị MẤT BẢN QUYỀN.+ Thêm tùy chọn <5> Thay đổi Phiên bản Windows 10.+ Khắc phục lỗi kích hoạt EnterpriseN và EnterpriseSN.+ Tối ưu Script, Loại bỏ các tập tin 64bit không cần thiết.

* Link Download:

* Chú ý:

Cần có kết nối internet để có thể kích hoạt.Trình kích hoạt này không kích hoạt được cho Windows 10 version 1507Bạn nào bị lỗi khi giải nén: “the archive is either in unknown format or damaged” thì vui lòng cập nhật WinRar (trình giải) nén lên bản mới nhất nhé!Script CMD này không cài đặt bất kỳ tệp nào trong hệ thống của bạn.WindowsUpdate phải được bật tại thời điểm kích hoạt.Một số trường hợp sử dụng VPN, proxy, trình diệt virus, chặn hosts và tường lửa chặn script có thể gây ra sự cố kích hoạt.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Photoshop Về Máy Tính, Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Trên Máy Tính

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *