Có Nên Vay Tín Chấp Vietcombank Lãi Suất Thấp 2021, Có Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank Không

Với thị trường cho vay tiêu dùng, vay tín chấp cá nhân mà không cần đến bất kỳ tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh đang phát triển một cách chóng mặt. Dường như mảng tài chính này chính là “miếng bánh ngon” không những ngân hàng nhìn thấy mà các công ty tài chính cũng ngày càng mở rộng về số lượng lẫn quy mô.

Đang xem: Có nên vay tín chấp vietcombank

Vậy, đứng trước rất nhiều sự lựa chọn như vậy, thì đâu mới là lựa chon sáng suốt nhất đối với khách hàng trên các tiêu chí như ngân hàng nào vay tín chấp lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, dịch vụ tốt nhất…?

Hãy cùng tìm hiểu 3 lí do giúp bạn đưa ra quyết định có nên vay tín chấp Vietcombank nhé. 

1. Lãi suất vay ưu đãi nhất trên thị trường

Nếu so sánh với các ngân hàng trong nước thì cũng không có nhiều điểm để nói đến. Bởi vay tín chấp ngân hàng nước ngoài nói chung sẽ vượt trôi hơn rất nhiều về lãi suất vay lẫn quy trình. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp Vietcombank chỉ dao động từ 0.56-1%/ tháng.

Một điểm cần lưu ý nữa là không chỉ riêng vay tín chấp Vietcombank, mà gần như tất cả các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiêu dùng đều đang tính theo công thức lãi suất dư nợ giảm dần. Số tiền góp hàng tháng là cố định nhưng tiền gốc trả tăng dần và tiền lãi giảm dần đều. Tham khảo bảng thanh toán của vay tiêu dùng Vietcombank nhé!

*

Bảng lãi suất vay tín chấp tại Vietcombank

2. Quy trình thẩm định khi vay tín chấp Vietcombank

*

Vay tiêu dùng Vietcombank

Một số ngân hàng trong nước, điển hình như TPBank, VP Bank, OCB hay SHB có một đặc điểm chung về quy trình thẩm định đó là thẩm định thực địa. Cũng có một số ngân hàng tiến hành luôn việc thẩm định cả địa chỉ hiện tại đang sinh sống và địa chỉ làm việc. Chính vì thể thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn và một số phản ảnh không tốt về vấn đề bảo mật thông tin vay với người thân và đồng nghiệp.Còn với ngân hàng Vietcombank quy trình sẽ như thế nào! Áp dụng 02 cuộc gọi:

Một cuộc gọi đến số di động cá nhân.Một cuộc gọi đến điện thoại bàn bộ phận quản lý công ty.

Xem thêm: How To Install Ms Office Full Serial + Crack Kms Activator Ultimate 1

Vì vậy sẽ đảm bảo về vấn đề bảo mật khoản vay cho khách hàng khi tham gia chương trình vay tín chấp lãi suất thấp của Vietcombank.

3. Vấn đề bảo hiểm Khoản vay tín chấp Vietcombank

Bảo hiểm khoản vay chính là vấn đề quan trọng nhất giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng. Sau đây là một số điều khá là “lợi hại” của bảo hiểm tín dụng rủi ro này.Hiện nay có 2 cách tính bảo hiểm khoản vay đang được các tổ chức tín dụng áp dụng phổ biến khi vay tín chấp:

Khấu trừ trên số tiền giải ngân. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức phí bảo hiểm khoản vay là khác nhau. Phí bảo hiểm sẽ nhân với tổng số tiền giải ngân và khi bạn nhận tiền sẽ được khấu trừ. Ví dụ: vay 100 triệu, phí bảo hiểm là 3%, vậy số tiền nhận được là 97 triệu đồng.Cộng dồn vào số tiền giải ngân. Thường phí này sẽ là 3-5% và được cộng vào trên số tiền vay. Ví dụ, bạn vay 100 triệu, bảo hiểm là 3 triệu, bạn nhận giải ngân là 100 nhưng dư nợ sẽ tính trên 103 triệu đồng.

Xem thêm: Tile Game – Number Slider Puzzles (Includes 15 Puzzle)

Riêng đối với ngân hàng Vietcombank, thì khách hàng sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Khách hàng sẽ nhận đúng số tiền vay khi được duyệt. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của khoản vay tín chấp Vietcombank

LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG 5/2020

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *