Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Quân Đội, Mbbank Không

Ngân hàng quâ đội MBBank là một trong những ngân hàng lớn được quản lý trực tiếp bởi quân đội. Cũng giống những ngân hàng khác, tại MB Bank cũng cung cấp các sản phẩm vay vốn đa dạng. Và bạn đang có câu hỏi có nên vay tiền ngân hàng quân đội không? Lãi suất vay tiền và điều kiện, thủ tục vay có khó không? Để có sự lựa chọn thông minh và nhận được nhiều lựa ích khi vay vốn, bạn hãy cùng rev-conf.org đi tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bên dưới nhé!

Có nên vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank?

Khi đi vay tiền ở bất cứ ngân hàng nào, chúng ta nhất định phải xem xét sản phẩm theo các yếu tố sau:

Mức độ uy tín của ngân hàngLãi suất áp dụng cho khoản vayHạn mức cho vay tối đaĐiều kiện cho vay là gìKỳ hạn trả tiềnThời gian giải ngân nhanh hay chậmThủ tục và hồ sơ

Hãy cùng mình xem ngân hàng MB đạt được bao nhiêu yêu cầu. Sau đó chúng ta tự đưa ra đánh giá có nên vay tiền ngân hàng MB Bank không nhé.

Đang xem: Có nên vay tiền ngân hàng quân đội

*

√ Độ uy tín

Ngân hàng MB Bank là đơn vị trực thuộc quyền quản lý của quân đội, đây là ngân hàng có 100% nguồn vốn nhà nước. Vì vậy mức độ uy tín rất lớn, điều này đã được chứng minh trong quá trình ngân hàng hoạt động ở trong nước và ngoài nước.

√ Lãi suất

Lãi suất cho vay tại ngân hàng khá thấp, có 2 hình thức vay vốn là vay tín chấp và vay thế chấp. Hình thức vay tín chấp có lãi suất cao hơn một chút vì không yêu cầu tài sản đảm bảo. Nhưng nhìn chung lãi suất tại đây được coi là ổn định và thấp hơn so với các ngân hàng khác.

√ Hạn mức vay

Khách hàng được quyền vay tiền 100% hạn mức yêu cầu cho vay. Kỳ hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng (5 năm) đủ để bạn thu xếp để trả nợ cho ngân hàng.

√ Điều kiện & thủ tục

Điều kiện cho vay rất đơn giản không quá khó khăn, hầu hết mọi đối tượng người dân đều tiếp cận được. Hiện nay ngân hàng đã tối giản các điều kiện, hồ sơ tới mức tối đa. Bạn có thể đọc và tìm hiểu điều kiện, hồ sơ vay vốn ngân hàng MB Bank ở bên dưới.

Gợi ý: Vay tiền online ngân hàng MBBank

Đôi nét về ngân hàng quân đội MB Bank

Ngân hàng quân đội MB Bank là ngân hàng thuộc sự chỉ đạo của Quân ủy trung ương – Bộ quốc phòng, ngân hàng nhà nước mà thành lập. Ngân hàng được thành lập từ 1994 và hoạt động cho tới nay. Với những sản phẩm phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng chứ không riêng gì quân nhân cả.

Sau nhiều năm hoạt động thì ngân hàng MB cũng phát triển được rất nhiều sản phẩm. Trong đó về mảng dịch vụ tài chính khá là mạnh. Với nhiều sản phẩm cho vay tốt với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn. Khi vay tiền tại ngân hàng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lãi suất cao, lừa đảo…

Sau đây, ở bên dưới mình sẽ đưa đến thông tin cụ thể về lãi suất vay ngân hàng MB Bank. Bạn đọc xem xét thật kỹ và đưa ra quyết định có nên vay tiền ngân hàng quân đội không nhé.

Lãi suất vay ngân hàng quân đội MB

Lãi suất vay ngân hàng quân đội MB Bank được chia ra làm 2 loại. Vì hiện tại có 2 hình thức vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp: Là hình thức vay dành cho công nhân, cán bộ, người đi làm hưởng lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Cách vay này không cần có tài sản thế chấp, người bảo lãnh. Mà chỉ dựa vào bảng lương và mức độ uy tín cá nhân.

Vay thế chấp: Yêu cầu người đi vay có tài sản thế chấp mang ra bảo lãnh cho khoản vay. Ưu điểm của hình thức vay này là lãi suất thấp và thời gian vay dài hạn.

Xem thêm: Super Bomberman 2 – How To Adjust Controller Settings

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp MB Bank cho phép khách hàng vay số tiền lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt lên đến 48 tháng. Người đi vay không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được số tiền gấp 14 lần lương hiện tại. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày mà thôi.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB Bank đang áp dụng là 13%/năm. Lưu ý con số này có thể thay đổi do sự điều chỉnh của ngân hàng qua từng thời kỳ nhé.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MBBank

Vay thế chấp ngân hàng quân đội đang cung cấp những gói vay cụ thể như: Vay thế chấp bằng sổ đỏ, sổ hồng, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay mua nhà, vay nông nghiệp, vay ứng tiền bán chứng khoán, vay mua ô tô… Với những thời gian và hạn mức cho vay khá lớn.

Về lãi suất như sau:

Lãi suất vay mua nhà là 7,49%/nămLãi suất vay xây, sửa nhà 7,49%.nămLãi suất vay mua ô tô 6,9%/nămLãi suất vay kinh doanh 7%/năm

Nhưng mọi người hãy lưu ý, con số lãi suất trên chỉ áp dụng trong 12 tháng lãi suất ưu đãi. Hết thời gian ưu đãi lãi suất sẽ từ 10 – 12%/năm nhé.

Nhìn nhận về mức lãi suất mà MB Bank đưa ra, bạn nghĩ có nên vay tiền ngân hàng quân đội hay không? Theo mình mức lãi suất này vô cùng hợp lý, nếu như đang có nhu cầu vay tiền thì nên đăng ký. Nếu bạn đang muốn vay thì có thể tham khảo điều kiện & thủ tục ở dưới nhé.

Điều kiện vay tiền ngân hàng quân đội

Điều kiện vay tiền ngân hàng MB Bank sẽ được mình chia ra rõ ràng cho 2 nhóm vay tín chấp, vay thế chấp. Bạn đọc hiểu thật kỹ cẩn thận không nhầm nhé.

*

√ Điều kiện vay tín chấp

Khách hàng là đối tượng công nhân, viên chức, cán bộ, quân nhân, công anĐi làm và hưởng lương tại công ty, tổ chức doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể.Độ tuổi yêu cầu tham gia vay vốn từ 18 đến 55 đối với nữ, 60 đối với nam.Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại văn phòng MBBank cung cấp gói vay.Người đi vay đang làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 12 tháng trở lên.Không có nợ xấu hoặc khoản vay ở tổ chức tín dụng

√ Điều kiện vay thế chấp

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên.Có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu.Chứng minh mục đích vay vốn và phương án trả nợ rõ ràng.Có sổ hộ khẩu tại địa bàn ngân hàng quân đội làm việc.

Thủ tục & hồ sơ vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank

Toàn bộ những loại giấy tờ thủ tục ở dưới đây đều yêu cầu bản photo và bản chính để đối chiếu.

√ Bộ hồ sơ vay tín chấp

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩuBảng lương, sao kê bảng lương trong 3 tháng.Giấy xác nhận đơn vị đang làm việc, có chữ ký của giám đốc.Mẫu giấy đề nghị đăng ký vay tín chấp được ngân hàng MBBank cung cấp.Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc.

Xem thêm: chơi game online 7 viên ngọc rồng

√ Hồ sơ vay thế chấp

CMND, hộ khẩu/hộ chiếuGiấy chứng minh tài sản mang ra thế chấp theo đúng quy địnhCác loại giấy tờ chứng minh thu nhập và tài chínhMẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng

* Note: Bản hồ sơ ở trên chỉ là cơ bản thôi nhé, khi bạn tới văn phòng giao dịch MBBank sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác (nếu có).

Tóm lại

Có nên vay tiền ngân hàng quân đội hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn. Nhưng trước khi vay vốn bạn cũng có thể tham khảo các ngân hàng khác để đưa ra quyết định chính xác hơn. Nếu như vẫn còn câu hỏi khác, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được tư vấn nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *