Chú Nai Bambi – 50+ Ý Tưởng Trong 2021

Nhiều năm trước đây, vào một ngày tuyệt đẹp ở một khu rừng rậm, một con nai mẹ đã sinh ra một chú nai trông rất đặc biệt. Sự đặc biệt của chú đã thu hút được tất cả các con thú trong rừng đến để ngắm chú. Và vua sư tử già cũng đến đó để chúc mừng.

Đang xem: Chú nai bambi

Nhìn chú nai con như hoàng tử. Nó có nghĩa là chú nai mới sinh ra sẽ là thủ lĩnh của những con nai trong khu rừng rậm này khi chú trưởng thành. Những con chim vui mừng chào đón chú hót vang cả khu rừng.

Chú thỏ nhỏ Thumper cũng đến đó cùng với mẹ mình. Chú ta hỏi nai mẹ về việc cô ấy gọi bé con của cô ấy tên là gì. Nai mẹ cười và nhìn cậu con trai bé bỏng rồi nói: “Cô gọi bé con của cô là Bambi”, Thumper nói “ Ồ đó là cái tên nghe rất vui vẻ và tuyệt đẹp!”

Cũng từ đó, Thumper và Bambi thường xuyên chơi cùng nhau và dần trở thành bạn tốt của nhau. Đó cũng là quãng thời gian hạnh phúc của Bambi. Bambi cảm thấy rất thoải mái và cậu đã sớm học được nhiều điều tốt đẹp từ mọi người.

*

Một ngày, mẹ của Bambi mang cậu đến một nơi tuyệt đẹp. Nơi đó có cỏ xanh mượt mà. Nơi được gọi là “bãi cỏ tuyệt vời”. Và ở đó Bambi đã gặp cô bạn Feline xinh đẹp.

Lần đầu tiên, Bambi cảm thấy ngại ngần một tí, nhưng sau đó chúng bắt đầu chạy vòng vòng và rượt đuổi nhau. Đột nhiên, ở đó có một tiếng động lớn khủng khiếp. Thấy vậy, vua sư tử đã khuyên chúng nên quay trở về nhà.

Vài ngày sau, trời bắt đầu trở gió. Những cơn gió lạnh và tuyết của mùa đông đã tới. Vì vậy, Thumper đã dạy Bambi trượt băng. Bambi cảm thấy rất thích thú. Tuy nhiên, cậu trượt đi trượt lại nhưng vẫn bị lỗi và trông cậu rất buồn cười.

Xem thêm: How To Make A Polaroid Framed Picture In Photoshop, How To Make A Polaroid Template In Photoshop

Cuối cùng, cái lạnh của mùa đông đã qua. Những thảm cỏ xanh đã bắt đầu lộ ra. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà mẹ của Bambi đã rời xa cậu. Và cậu đã phải tự sống một mình.

Không thấy mẹ đâu, Bambi buồn bã đi tìm chúa tể rừng xanh. Và cậu nhận được một lời đáp rằng: “Mẹ của cậu không thể không thể ở bên cạnh cậu lâu hơn. Cậu phải tự học cách đi bằng đôi chân của chính mình.” Nghe thấy vậy, Bambi buồn rầu tự hỏi: “Điều gì đã xảy ra? Điều nhà vua nói có ý nghĩa gì?…

Bambi ở một mình, cậu cảm thấy vô cùng buồn tủi và nghĩ về mẹ rất nhiều.

Nhưng rồi mọi thứ cũng bắt đầu xanh trở lại. Bambi cũng đã quen với việc ở một mình. Và sau một thời gian, cậu đã gặp lại Feline. Cả hai đều cảm thấy rất vui khi được gặp lại nhau.

Mùa thu bắt đầu đến, màu sắc của những cái cây vô cùng đẹp đẽ. Nhưng thật không may, khu rừng bỗng nhiên bị cháy. Vua sư tử vội báo động cho tất cả các loài động vật trong rừng. May mắn thay, tất cả đã kịp thời chạy ra khỏi khu rừng.

Các con vật đứng ngoài bìa rừng và nhìn chằm chằm vào khu rừng đang cháy. Bambi buồn dầu hỏi vua sư tử: “Khu rừng rồi sẽ xanh trở lại chứ?” Nhà vua nói với Bambi rằng: “Khu rừng sẽ xanh trở lại, nhưng khi đó cậu đã già, Bambi ạ!”

Đám chát đã thiêu rụi mọi thứ trong khu rừng. Nhưng mùa xuân nhanh chóng cũng đã đến, cỏ cây đã xanh tươi trở lại. Những con thú bắt đầu nhìn con nai mới đang nàm cạnh Feline.

Xem thêm: So Sánh Winrar Và 7 Zip Là Gì ? Mở File Này Như Thế Nào? Nén Và Giải Nén File Bằng 7

Bây giờ, lồng ngực của Bambi đã nở ra, cậu đúng đó tự hào. Và cậu cảm thấy phải có trách nhiệm đối với chú nai con, bởi vì cậu đã bắt đầu làm cha. Hơn thế, giờ đây cậu đã làm vua của khu rừng. Vì vậy, nhìn cậu lại càng uy nghiêm hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *