Chợ Nổi Cái Bè Bằng Xe Máy Mới Nhất 2021, Chợ Nổi Cái Bè

Chợ nổi Cái Bè Tiền Giang là một trong những khu chợ nổi miền Tây nổi tiếng. Chợ nổi này chính là địa điểm du lịch đặc sắc khi du khách đến với Tiền Giang. Đây là khu chợ nổi nức tiếng thu hút du khách đến tham quan và chụp ảnh check-in nhiều nhất ở miền Tây.

Đang xem: Chợ nổi cái bè

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Du khách nước ngoài vui tươi ở chợ nổi miền TâyQuần áo: Thời tiết ở miền Tây khá mát mẻ, đặc biệt là vùng có nhiều sông nước như tỉnh Tiền Giang. Vậy nên, bạn chỉ cần mang theo những bộ quần áo, thoải mái, gọn nhẹ. Bạn cũng cần nên mang theo áo khoát nữa nhé!Lưu ý: những khu chợ nổi miền Tây thường có nước son. Bạn nên hạn chế mặc đồ sáng màu. Vì nếu bị dơ sẽ rất khó giặc.Giày dép: Nên chọn những đôi dày vừa chân bằng cao su dễ chà rửa. Tránh mang giày vải. Đế giày phải có độ ma sát cao để tiện di chuyển khi lên xuống tàu.

Xem thêm: Tải Game Utopia Origin – Utopia: Origin Official Website

Phụ kiện: mang theo mũ rộng vành để che nắng hoặc tạo kiểu khi chụp hình. Cần đem áo mưa phòng trường hợp mùa mưa ở miền Tây đổ xuống đột ngột.Y tế: nên mang theo những loại thuốc phổ thông: trị đau bụng, nhức đầu, giảm đau, hạ sốt, thuốc say sóng, …Nhu yếu phẩm: vì miền sông nước như ở Tiền Giang có khá nhiều muỗi. Vậy nên, cần mang theo thuốc chống muỗi, đuổi muỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bước Vay Vốn Xây Nhà Ở Xã Hội 2020 & Thủ Tục Cần Biết

Chợ nổi Cái Bè là một trong những địa điểm du lịch Tiền Giang hấp dẫn được đông đảo du khách trong nước và quốc tế ghé thăm. Bởi vậy, nếu có dịp đến Tiền Giang thì đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những điều thú vị tại vùng quê này.

Liên hệ tư vấn – đặt tour chợ nổi cái bè Tiền Giang

Du khách có thể đặt tour chợ nổi Cái Bè 1 ngày với giá rẻ và uy tín của Nụ Cười Mê Kông. Trong suốt hành trình, quý khách sẽ được tham quan chợ nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong, các làng nghề truyền thống và miệt vườn cây ăn trái Nam Bộ, nghe Đờn Ca Tài Tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *