Chú Chó Ma Frankenweenie Vietsub Thuyết Minh Full Hd, Chó Ma Frankenweenie

Xem phim Frankenweenie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Đang xem: Chó ma frankenweenie

Download Frankenweenie

Link tải và download phim Frankenweenie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

*

Chó ma – Bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2012

Chó ma (Frankenweenie) là bộ phim hài kinh dị hoạt hình của Mỹ, được phát hành năm 2012. Phim do Tim Burton làm đạo diễn và John August viết kịch bản , dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mary Shelley. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của Catherine O’Hara, Martin Short, Martin Landau, Charlie Tahan, Atticus Shaffer, Winona Ryder.

Bộ phim được ra mắt lần đầu tiên tại lễ Fantastic Fest ngày 20 tháng 9 năm 2012, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim nổi tiếng. Đây là một thành công về mặt thương mại, khi thu về 35,291,068 ở Bắc Mỹ và 46,2 triệu đô ở các quốc gia khác với tổng số 81,491,068 đô la trên toàn thế giới.

Xem thêm: cách chơi mini world trên máy tính

Thông tin phim:

Đạo diễn: Tim Burton.Kịch bản: John August.Diễn viên: Catherine O’Hara, Martin Short, Martin Landau, Charlie Tahan, Atticus Shaffer, Winona Ryder.Công chiếu: 2012.Độ dài: 87 phút.Quốc gia: Hoa Kỳ.Ngôn ngữ: Tiếng Anh.Kinh phí: 39 triệu đô la.Doanh thu: 81.5 triệu đô la.

Thông tin phim:

Ở New Holland, cậu bé Victor Frankenstein là một học sinh thông minh nhưng bị ruồng bỏ mà không có người bạn nào ngoài chú chó Sparky của mình. Khi giáo viên khoa học mới đến, ông Rzykruski thách thức các sinh viên tham gia hội chợ khoa học. Cha của Victor buộc cậu phải chơi bóng chày, nếu không ông sẽ không ký giấy ủy quyền cần thiết cho con trai mình.

Trong trò chơi, chú chó Sparky đuổi theo quả bóng và bị một chiếc xe đâm vào. Victor nhớ lại lớp học của ông Rzykruski về tác dụng của điện và hồi sinh thành công Sparky bằng sét. Victor giấu Sparky trên gác mái, nhưng bị người bạn học Edgar nhìn thấy con chó trong vườn và đe dọa Victor để được học cách hồi sinh người chết.

Xem thêm: Free Ds Emulator Apk – Drastic Ds Emulator R2

Edgar không giữ bí mật và chẳng mấy chốc, những người bạn học của Victor đã hồi sinh một số sinh vật để giành chiến thắng trong cuộc thi khoa học. Khi thị trấn bị lũ quái vật xâm chiếm, Victor và Sparky là cơ hội cuối cùng để giải cứu người vô tội khỏi móng vuốt của thế lực ma quái.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *