Chỉnh Tâm Valorant – Siêu Đơn Giản Giúp Game Thủ Aim Tốt Hơn

Với sự ra mắt gần đây của game bắn súng anh hùng cạnh tranh của Riot Games, người chơi ở khắp mọi nơi đã tràn vào để thử bản phát hành đầy đủ. Valorant cung cấp một trải nghiệm mà người chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể liên quan và vẫn cảm thấy tươi mới. Giống như các game FPS khác, có một số ý tưởng mà bạn muốn sử dụng để giúp tăng cấp trò chơi của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy một số hình chữ thập cơ bản để bắt đầu cho đến khi bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình.

Đang xem: Chỉnh tâm valorant

Crosshairs tốt nhất trong Valorant

Khi nói đến việc tạo ra một crosshair, một nửa trận chiến đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn trực quan để xem xét. Crosshairs là phương tiện sẽ đưa chuột của bạn trực tiếp đến các headshot bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có một số sự thật tâm lý thú vị đi vào việc tạo ra một crosshair lý tưởng. Một trong những sự thật thú vị là bộ não con người có thể xác định mục tiêu dọc theo trục x và y tiêu chuẩn. Sử dụng hình dạng chéo Cross tiêu chuẩn thường sẽ mang lại kết quả nhắm mục tiêu tốt hơn so với dấu chấm tiêu chuẩn giữa những người chơi trung bình.

Một số quy tắc ngón tay cái sẽ được bật / tắt lỗi dựa trên kiểu chơi của bạn. Lỗi bắn cho bạn biết khi nào kiểu phun của bạn trở nên ngẫu nhiên hoặc khi độ chính xác của bạn không hoàn hảo. Lỗi di chuyển sẽ nhắc nhở bạn rằng những phát bắn của bạn sẽ không chính xác trong khi di chuyển (lưu súng ngắn và may mắn). Ngoài ra, chọn màu mà bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mà sẽ không hòa trộn với mô hình bản đồ hoặc mô hình nhân vật. Một khuyến nghị cuối cùng là giữ cho crosshairs của bạn tĩnh, không gây ra lỗi bắn hoặc chuyển động. Tùy chọn có bao gồm làm mờ dần dấu thập của bạn trong khi phun, cho bạn biết rằng ảnh của bạn sẽ được bắn theo một mẫu ngẫu nhiên.

Mặc định

*

Khi khởi chạy Valorant, đây sẽ là dấu thập mặc định mà bạn được chào đón. Nó rất giống với crosshair Counter-Strike: Global Offensive mặc định, mang đến cho người chơi cảm giác hoài cổ từ khi họ mới bắt đầu chơi CS: GO.

Nói chung:

Màu chữ thập: TrắngĐề cương: BẬTĐộ mờ của phác thảo: 0.5Trung tâm Dot: TẮTTrung tâm Dot Opacity: 1Trung tâm Dot Độ dày: 2Fade Crosshair với lỗi bắn: ONHiển thị Crosshair phổ biến: ON

Đường bên trong

Độ mờ đường trong: 0.8Độ dài đường trong: 6Độ dày đường trong: 2Offset dòng bên trong: 3Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: BẬT

Đường ngoài

Độ mờ đường ngoài: 0.35Chiều dài đường ngoài: 2Độ dày đường ngoài: 2Offset dòng ngoài: 10Lỗi di chuyển: BẬTLỗi bắn: BẬT

Tầm nhìn chặt chẽ

*

Cái nhìn chặt chẽ của người Viking như tôi muốn gọi nó, là một biến thể trên nhiều thiết lập chữ thập ưa thích của người chơi chuyên nghiệp trong Valorant. Tầm nhìn cung cấp một mục tiêu nhỏ, không xâm phạm cho phép người chơi nhìn rõ hơn mục tiêu của họ và nâng cao trọng tâm của họ. Những người chơi chuyên nghiệp sử dụng một crosshair tương tự bao gồm Braxton “brax” Pierce và Tyler “Skadoodle” Latham của T1.

Điều khoản chung

Màu Crosshair: Cyan (sự lựa chọn của người chơi)Đề cương: TẮTĐộ mờ của phác thảo: 1Độ dày đường viền: 1Trung tâm Dot: TẮTTrung tâm Dot Opacity: 0Trung tâm Dot Độ dày: 1Fade Crosshair với lỗi bắn: TẮTHiển thị Crosshair phổ biến: ON

Đường bên trong

Độ mờ đường trong: 1Độ dài đường trong: 6Độ dày đường trong: 2Offset dòng bên trong: 3Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Đường ngoài

Độ mờ đường ngoài: 0Chiều dài đường ngoài: 0Độ dày đường ngoài: 0Offset dòng ngoài: 0Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Dot

*

Dot là đơn giản nhất của dấu thập trong hướng dẫn này chỉ có dấu chấm. Cả hai dòng bên trong và bên ngoài được loại bỏ cung cấp cho người chơi một cụm pixel duy nhất để đánh dấu. Mặc dù hơi cơ bản, dấu chấm đảm bảo rằng bạn sẽ thấy mục tiêu của mình với độ rõ tối đa và độ tinh tế tối thiểu. Nếu bạn cần kết nối cá nhân đó, Jaryd Hồi summit1g chanh Lazar là một fan hâm mộ của dấu chấm và sử dụng một biến thể của nó.

Điều khoản chung

Màu Crosshair: Màu xanh lá cây (sự lựa chọn của người chơi)Đề cương: BẬTĐộ mờ của phác thảo: 1Độ dày đường viền: 1Trung tâm chấm: BẬTTrung tâm Dot Opacity: 1Trung tâm Dot Độ dày: 4Fade Crosshair với lỗi bắn: TẮTHiển thị Crosshair phổ biến: ON

Đường bên trong

Độ mờ đường trong: 0Độ dài đường trong: 0Độ dày đường trong: 0Offset dòng bên trong: 0Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Đường ngoài

Độ mờ đường ngoài: 0Chiều dài đường ngoài: 0Độ dày đường ngoài: 0Offset dòng ngoài: 0Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Tấm vải liệm

*

Mặc dù có thể thay đổi, đây là lần lặp lại gần đây nhất của các cài đặt crosshair của Michael Cam Shroudùi Grzesiek trong Valorant. Shroud thường là một trailblazer cho nhiều người lần đầu tiên tham gia trò chơi, mang đến cho nhiều người chơi mới một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời.

Xem thêm: Các Trò Chơi Dành Cho Trẻ Từ 3 Trò Chơi Cho Trẻ Em, Tổng Hợp Các Trò Chơi Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

Điều khoản chung

Màu chữ thập: CyanĐề cương: BẬTĐộ mờ của phác thảo: 1Độ dày đường viền: 1Trung tâm Dot: TẮTTrung tâm Dot Opacity: 0Trung tâm Dot Độ dày: 1Fade Crosshair với lỗi bắn: TẮTHiển thị Crosshair phổ biến: ON

Đường bên trong

Độ mờ đường trong: 1Độ dài đường trong: 10Độ dày đường trong: 4Offset dòng bên trong: 6Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Đường ngoài

Độ mờ đường ngoài: 0Chiều dài đường ngoài: 0Độ dày đường ngoài: 0Offset dòng ngoài: 0Lỗi di chuyển: TẮTLỗi bắn: TẮT

Cài đặt tốt nhất trong Valorant

Khi nói đến các cài đặt tốt nhất trong Valorant, rất nhiều trong số chúng thường bị bỏ qua nhưng có khả năng thay đổi trò chơi. Bắt đầu với Màu nổi bật của kẻ thù (được tìm thấy trong phần Cài đặt chung> Hỗ trợ tiếp cận), nhiều người chơi thay đổi màu đỏ mặc định thành màu vàng Deuteranopia. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao người chơi lại làm điều này, thì phần đánh dấu màu vàng sáng thường phản ứng nhanh hơn phần đánh dấu màu đỏ tắt tiếng có xu hướng hòa hợp với một số bản đồ.

*

Hình ảnh này được lấy từ Reddit giúp hiển thị sự khác biệt giữa màu đỏ mặc định và màu vàng Deuteranopia.

Cài đặt Minimap tốt nhất

Khi nói đến bản đồ nhỏ, hầu hết mọi người khuyên bạn nên sử dụng cài đặt mặc định, chỉ thay đổi kích thước hoặc thu phóng của bản đồ nếu cần. Điều này chủ yếu dựa trên sở thích của người chơi, tuy nhiên, Riot Games đã làm rất tốt việc tạo ra một đường cơ sở. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên duy trì Minimap Vision Cones cũng như Bullet Tracers, tăng nhận thức tổng thể của bạn trong một trò chơi.

Cài đặt độ nhạy Aim tốt nhất

Nhắm mục tiêu nhạy cảm là một lĩnh vực khó khăn để chuẩn hóa vì nhiều người chơi thích sự nhạy cảm khác nhau phù hợp với lối chơi của họ. Nếu bạn cần một điểm chuẩn tương đối an toàn, hãy bắt đầu với Nhạy cảm Aim trong khoảng từ 0.3 đến 0.4 và Độ nhạy phạm vi trong khoảng 0.5 đến 0.6. Những cái này được ghép nối với cài đặt DPI (số chấm trên mỗi inch) của chuột là 1200 sẽ cho bạn một điểm khởi đầu tốt để tự mình phát triển và thử nghiệm. Nếu bạn cần thêm cảm hứng hoặc dữ liệu, nhiều người chơi FPS chuyên nghiệp chơi với DPI chuột 800 và điều chỉnh độ nhạy trong trò chơi của họ cho phù hợp.

Cài đặt đặc biệt tốt nhất

Một số tính năng ẩn mà chúng tôi khuyên bạn nên bật là ít nhất là FPS khách hàng và Thời gian khứ hồi mạng. Chỉ có các cài đặt này trên văn bản, chỉ có thể cho phép bạn xác minh tính toàn vẹn của trò chơi khi nó diễn ra trực tiếp mà không tạo ra quá nhiều phiền nhiễu. Một số cài đặt tùy chọn bao gồm Tỷ lệ đánh dấu máy chủ và Mất gói nếu bạn thực sự muốn chắc chắn về kết nối của mình. Chỉ văn bản là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ cài đặt nào bạn chọn để chuyển đổi vì nó sẽ không làm bạn mất tập trung thường xuyên như chỉ biểu đồ hoặc hiển thị cả hai cài đặt.

*

Bạn có thể tìm thấy các cài đặt đặc biệt này trong tab Video> Thống kê.

Xem thêm: Top 5 Ngân Hàng Thương Mại Thuộc Sở Hữu Nhà Nước, Top 5 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Đây là tất cả các hình chữ thập tốt nhất và cài đặt tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng khi chơi Valorant, mặc dù cuối cùng bạn sẽ quyết định bạn thích gì. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm vô số cài đặt khác nhau, chẳng hạn như độ nhạy của mục tiêu trên nhiều trò chơi hoặc thực hành bắn phạm vi để tìm ra thứ phù hợp với bạn. Bạn cũng nên chơi đồ chơi xung quanh với các liên kết phím khác nhau nếu thiết bị của bạn cho phép nó như liên kết khả năng với các nút chuột phụ của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *