Hướng Dẫn Cài Win Crack Bản Quyền Miễn Phí 2018, 10 Bước Active Win7 Crack Bản Quyền Miễn Phí 2018

Bài viết chia sẻ công cụ, phần mềm, ứng dụng hỗ trợ active và crack Win 10 đơn giản, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng, với tỷ lệ thành công cao, active Windows 10 tất cả phiên bản.

Đang xem: Cài win crack

Kể từ khi được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015, Windows 10 đã dần dần hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới bởi sự tiện lợi, hiện năng sử dụng và tính bảo mật cao. Song song với đó nhiều dòng máy tính mới hiện nay không còn hỗ trợ cài Windows 7 nên số người sử dụng Win 10 sẽ không ngừng tăng lên. Tuy vậy, để Active bản quyền Windows 10 bằng Key mua từ Microsoft lại khá đắt đỏ so với nhiều người ở Việt Nam. Do đó việc sử dụng các công cụ Crack là điều mà nhiều người tìm đến. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 6 cách crack Win 10 với tỉ lệ thành công cực cao, dễ dàng sử dụng chỉ với 1 vài click chuột đơn giản.

Xem video hướng dẫn active Windows 10 không cần phần mềm:

Nội dung chính

1. Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một bộ công cụ được nhiều người sử dụng để Crack Window 10 cũng như các sản phẩm do Microsoft phát hành (Windows 7, 8; Microsoft Office All Version)

Link download: Microsoft Toolkit

Cách sử dụng Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender. (Tham khảo: Cách tắt Windows Defender Win 10)

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Xem thêm: 11 – Fujitsu Launches A 6

Click vào biểu tượng Windows như hình bên dưới

*

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được Active

*

2. Re-Loader Activator 3.0

Re-loader là công cụ tích hợp nhiều tính năng, có thể active bản quyền vĩnh viễn các phiên bản Win 10 và nhiều sản phẩm khác của microsoft nhanh chóng chỉ với 1 click. Phần mềm có dung lượng nhỏ (chỉ 2MB) giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng.

Link download: Re-Loader Activator 3.0

Cách sử dụng: 

Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén, sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (Windows hoặc Office) sau đó click vào Active để công cụ tự hoạt động.

Xem thêm: 10+ App Vay Tiền Nhanh 18 Tuổi Lãi Suất Thấp, ☘️ Vay Tiền Gấp Chỉ Cần Cmnd ☘️

*
*
*
*
*
*
*
*

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật sốB : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38C : Active Windows và Office online qua KMSD : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút A để phần mềm tự động Crack Win 10 của bạn nhé!

Lưu ý:

Các phần mềm Crack Window 10 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.Sau khi active Win 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được hệ điều hành Windows của bạn nếu như bạn làm đúng cách.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *