Top 2 Cách Tải Mini World Trên Điện Thoại 2020, Mini World: Block Art

Bạn đang tìm hiểu cách tải game Mini World. Và dường như việc tải xuống game Mini World thật sự quá khó khăn vì không thể tải xuống tại Việt Nam được. Đây có lẽ là các cách duy nhất mà rev-conf.org hướng dẫn đến bạn hãy theo dõi kỹ và ghi nhớ nhé !

Mini World là game gì?

*

Mini World: Block Art là trò chơi mô phỏng sở hữu đồ họa khối hộp tương tự như Minecraft. Bên cạnh đó, lối chơi game cũng đậm chất Minecraft khi cho người dùng tự do khám phá, sáng tạo và trải nghiệm. Game được cũng cấp hoàn toàn miễn phí cho di động.

Đang xem: Cách tải mini world trên điện thoại 2020

Mini World là trò chơi 3D sandbox miễn phí, cho người chơi thỏa sức sáng tạo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với bạn bè. Không hề có cấp độ hay hạn chế, chỉ có sự tự do và sáng tạo của bạn.

Xem thêm: Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 2020, Cho Vay Cá Nhân

Cài đặt nhiều người chơi cho phép bạn kết nối qua PC và điện thoại mọi lúc mọi nơi. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng nhà, xây một căn hộ, một lâu đài, thậm chí là cả thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thế giới ngầm và thách thức Draf-Dragon (Rồng Đen) cùng với bạn bè của mình.

Xem thêm: 10 Best Android Emulators For Low End Pc / Digital Information World

Cách tải Mini World trên điện thoại iPhone nhanh nhất

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone, việc tải Game Mini World trên iPhone quá khó khăn, hãy làm theo các bước dưới đây để tải game mini world nhanh nhất nhé !

Lưu ý và ghi nhớ: Hãy luôn ghi nhớ điều này nhé ! Bạn chỉ cần change vùng quốc gia ID Apple của bạn sang quốc gia khác Việt Nam là được thôi nhé ! Cũng không có gì quá khó khăn. Hãy theo dõi các bước đổi quốc gia bên dưới nhé !

Bước 1: Vào Cài Đặt –> iTunes & App StoreBước 2: Hãy nhấp chọn vào mục đầu tiên có chữ màu xanh ( Vd: ID Apple: xxxxx
gmail.com )Bước 3 : Nhấp chọn vào mục Xem ID AppleBước 4: Nhấp chọn vào Quốc gia/ Vùng, sau đó chọn khu vực khác Việt Nam. Ở đây mình chọn Hoa Kì ( United State)Bước 5: Nếu xuất hiện màn hình đăng nhập ID Apple hãy tiến hành nhập Mật khẩu ID apple của bạn nhé.Bước 6 : Nhấp chọn đồng ý các điều khoản ở góc phải màn hìnhBước 7: Ngay lúc này sẽ hiện ra là mà hình thông tin thanh toán đừng quá hoang mang, hãy làm như sauBước 8: Chọn hình thức thanh toán là KhôngBước 9: Điền vào mục thông tin địa chỉ, ở đây hãy điền thông tin địa chỉ ở Hoa Kỳ ( Mỹ ) nhéBạn có thể sử dụng thông tin này:Street City State State Full Zip Code Phone Number Bước 10: Điền xong, nhấn lưu là OKi rồi ! Hãy chờ chút xíu để Apple cập nhật lại vùng cho bạn ! 

Lưu ý: Nếu thay đổi rồi nhưng vẫn không được. Hãy thử lại nhiều lần nhé ! Vì Server Apple có thể cập nhật khá chậm 

Cuối cùng là tắt hết ứng dụng ngầm và mở lại Apple Store nhé ! Lúc này tìm Mini World chắc chắn có ( nếu Apple ID của bạn đã được thay đổi sang Store của Hoa Kỳ)

Cách tải Mini World trên điện thoại Android nhanh nhất

Tải Mini World trên điện thoại Android có thể khá đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều:

Tips: Ở đây biết là Game Mini World bị chặn ở Việt Nam, với Android mình sử dụng ứng dụng VPN để kết nối trực tiếp vào trang chủ của Game Mini World và tải thủ công về luôn ! Cách thực hiện khá đơn giản.

Bước 1: Hãy vào cửa hàng CH Play và tải ứng dụng mang tên 1.1.1.1 ( khá quen thuộc) Bước 2: Vào ứng dụng 1.1.1.1 gạt công tắt sang bật. Nếu lần đầu sử dụng ! App hỏi gì cứ đồng ý là đươc.Bước 3: Dùng điện thoại lên Google gõ từ khóa ” Mini World ” sau đó truy cập thẳng vào trang chủ miniworldgame.com Bước 4: Vào trang web khá nhanh. Nếu dùng điện thoại truy cập sẽ thấy ngay trước mặt là 2 dòng ” Google Play” và “Offical APK“Bước 5: Hãy chọn ” Google Play” để tiến hành tải trực tiếp bản game Mini World chính thức mới nhất nhé !Bước 6: Lúc này sẽ hiện 1 Popup là ” Bạn có muốn giữ lại không?” hãy chọn Có hoặc OK hoặc Đồng ý để thực hiện tải xuống nhé!Bước 7: Do đang sử dụng VPN nên tải xuống sẽ hơi lâu 1 tí ! Tải xong ! Nhấn cài đặt và mở game lên thưởng thức thôi nhé ! 

Lưu ý : Trên đây là 2 cách tải game Mini World trên iPhone và trên Android chuẩn và an toàn nhất nhé ! Hãy làm theo các bước này ! Đừng bao giờ tải xuống máy mình những file ngoài trang chủ game và không rõ nguồn gốc để tránh những trường hợp đáng tiếc nhất nhé ! 

Kết luận

Trên đây là duy nhất 2 cách để thực hiện tải xuống game Mini World trên iPhone và Android an toàn và chuẩn nhất nhé ! Mong bạn sẽ thực hiện thành công nhé ! Đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè nhé ! 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *