Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill, Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 16

Zill là vị tướng sát thủ có độ cơ động khá cao và dư sức cân tay đôi với những tướng sát thủ khác. Đây cũng là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hôm nay, rev-conf.org sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Zill, cách lên đồ và bảng ngọc Zill mùa 11 mạnh nhất.

Đang xem: Cách lên đồ zill

*

Giới thiệu bộ kỹ năng của Zill

BÃO TỐ

Hồi chiêu: 0 | Tiêu hao năng lượng: 0

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120 (+20*cấp tướng) (+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

PHONG ĐAO

Hồi chiêu: 8 giây | Tiêu hao năng lượng: 65 năng lượng

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

PHONG ĐỘN

Hồi chiêu: 70 giây | Tiêu hao năng lượng: 12.5 năng lượng

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

PHONG BA

Hồi chiêu: 40 giây | Tiêu hao năng lượng: 120 năng lượng

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Cách tăng kỹ năng Zill

*

Thứ tự tăng skill của Zill

Bảng ngọc bổ trợ cho Zill

Bảng ngọc Zill đi Mid

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Zill đi Mid

Bảng ngọc này tập trung nhiều vào khả năng xuyên giáp phép giúp cho Zill trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng dồn sát thương của mình.

Với bảng ngọc này thì Zill có thể chơi ở vị trí Đường Giữa lẫn solo Đường Kinh Kong.

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/ Xuyên giáp phép +2.4

Giúp Zill tăng thêm 4,2 công phép và 2,4 xuyên giáp phép. Với 10 viên thì Zill được tăng thêm 42 công phép và 24 xuyên giáp phép.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/ Hút máu phép +1%

Tăng thêm chỉ số công phép, giúp cho Zill mạnh mẽ hơn về khả năng dồn sát thương.

Chỉ số hút máu phép còn giúp cho vị tướng này có khả năng đi đường tốt hơn, tăng khả năng sống sót và câu kéo trong các pha giao tranh.

Ngọc Xanh III Công phép +2.4/ Giảm hồi chiêu 0.7%

Tăng thêm chỉ số công phép, giúp cho Zill mạnh mẽ hơn về khả năng dồn sát thương.

Với việc giảm thời gian hồi chiêu được cộng thêm thì Zill có thể sử dụng kỹ năng liên tục.

Bảng ngọc Zill đi Rừng

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Zill đi Rừng

Ngoài vị trí solo đường Kinh Kong và đường Giữa, Zill còn là một vị tướng Sát Thủ có khả năng Đi Rừng cực kỳ tốt.

Bảng ngọc này tập trung nhiều vào khả năng dọn quái rừng khi có rất nhiều chỉ số tốc đánh cùng với đó vẫn không thiếu đi sát thương dồn vào kẻ địch.

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/ Xuyên giáp phép +2.4

Giúp Zill tăng thêm 4,2 công phép và 2,4 xuyên giáp phép. Với 10 viên thì Zill được tăng thêm 42 công phép và 24 xuyên giáp phép. Đây là một con số cực kỳ lớn ngay từ đầu trận đấu.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Mua Đất Ngân Hàng Vietcombank Năm 2021, Lãi Suất Vay Mua Nhà Vietcombank

Đặc biệt, với việc được tăng thêm khả năng xuyên giáp phép giúp cho những pha dồn sát thương của Zill trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%

Với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill có thể dọn quái rừng nhanh hơn. Hơn nữa nhờ lượng tốc độ cộng thêm thì Zill có thể kích hoạt nội tại một cách dễ dàng hơn.

Tốc chạy cộng thêm giúp cho Zill cực kỳ nguy hiểm khi băng vào hạ gục kẻ địch rồi rút ra dễ dàng. Cùng với đó, nhờ tốc chạy cộng thêm thì những pha gank của Zill sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6%/ Xuyên giáp phép +6.4

Với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill có khả năng dọn quái rừng nhanh hơn và kích hoạt nội tại dễ dàng hơn.

Xuyên giáp phép có thể giúp Zill tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra và tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.

Cách lên đồ Zill

Cách lên đồ cho Zill đi Mid

*

Ngọc đại pháp sư – Gươm tận thế – Giày phù thủy – Quyền trượng Rhea – Vương miện Hecate – Trượng hỗn mang

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào chỉ số công phép, giúp Zill cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương.

Cách lên đồ cho Zill đi Rừng

*

Gươm Loki – Gươm tận thế – Giày Hermes – Khiên huyền thoại – Quyền trượng Rhea – Trượng hỗn mang

Bộ trang bị này vẫn tiếp tập trung vào khả năng gây sát thương phép cùng với đó có thêm một món đồ chống chịu là Khiên Huyền Thoại để gia tăng thêm độ cứng cáp giúp Zill tăng khả năng sống sót.

Cách chơi Zill

Là vị tướng phép, Zill có thể đi mid bằng skill 1 của mình. Nhưng thật khó để áp sát và phát huy tối đa nội tại của hắn ta, chỉ có thể trụ đường liên tục cho đến khi có skill 2.

Ngoài ra, đa phần game thủ chọn Zill để đi rừng nhưng khả năng dọn quái rừng không bằng những tướng khác.

Phép bổ trợ cho Zill

Nếu bạn thích đi Rừng thì tất nhiên phải mang theo Trừng Trị rồi.

Cách chơi Zill đi Rừng

Đầu game

Thường thì Zill sẽ bắt đầu ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để ăn nhanh nhất có thể.PHONG ĐAO kết hợp với PHONG ĐỘN gây sát thương rất lớn nên dùng nó để dọn rừng cũng như tấn công đối phương khi có cơ hội.Bạn có thể di chuyển cơ động với PHONG ĐỘN. Để ý nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố, bạn chỉ cần đánh thường là PHONG ĐỘN được hồi. Bạn sẽ di chuyển trong rừng mình một cách nhanh chóng.

Giữa và Cuối game

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên xuất hiện.Mục tiêu hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám nên bạn đừng bao giờ bỏ qua nó.

Combo của Zill

PHONG ĐAO làm chậm -> PHONG ĐỘN tiếp cận mục tiêu -> PHONG BA. Kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường sẽ hồi lại PHONG ĐỘN -> PHONG ĐỘN để đuổi theo hoặc nếu ít máu thì bỏ chạy.Nhờ PHONG ĐỘN mà Zill cực kì cơ động nên bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều.Khi sử dụng PHONG BA thì tướng địch không thể chạm vào bạn nên bạn hoàn toàn có thể mở giao tranh.Xác định mục tiêu quan trọng nhất trong team địch, dùng Combo tiếp cận và dứt điểm hắn.

Xem thêm: 1️⃣”@Ctive” Link Download Photoshop Cs6 Full Crack 32/64Bit & Cách Cài Đặt

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Zill, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Zill mùa 11 mạnh nhất. Hy vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *