Cách Lên Đồ Ignis – Hướng Dẫn Chơi Ignis Liên Quân Mobile Mùa 18

I.GIỚI THIỆU IGNIS – SỨ GIẢ LỬA THIÊNG:

Ignis là tướng sinh ra để trị những đội hình nào có lối đánh tập trung dồn dame vào một lúc, Ignis có bộ combo gây sát thương phép cực kì cao trong một phạm vi rực lửa của Ignus, với đội hình 3 tank mà không lên kháng phép kịp sẽ phải lên bảng đếm số với sát thương do Ignis gây ra. Ngoài ra khi đấu map hỗn loạn Ignis như một vị thần không ai có thể cản nổi bởi Ignis có thể cấu máu liên tục mà team địch không thể về hồi máu. Hãy cùng rev-conf.orggame tìm hiểu về Ignis – Sứ giả lửa thiêng nhé.

Đang xem: Cách lên đồ ignis

*

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG IGNIS:

HOẢ CẦU
Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Ignis tung quả cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch ở phía sau, gây 320(+0) sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1s.Nếu mục tiêu trúng chiêu phải dính hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis nhận một lá chắn chặn 300 sát thương trong 3.
HỎA HOẠN
Hồi chiêu: 13 giây
Tiêu hao: 75 năng lượng
Ignis triệu hồi cơn mưa lửa trong 3s ở điểm chỉ định, gây 100(+0) sát thương phép trong mỗi giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu bị dính Hỏa Hồn thì đối phương sẽ bị choáng trong 1.5s
HỎA TRẬN
Hồi chiêu: 24 giây
Tiêu hao: 130 năng lượng
Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy,thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong phạm vi kỹ năng sẽ chịu 750(+0) sát thương phép. Nếu mục tiêu đang dính Hỏa Hồn thì mục tiêu sẽ mất 900(+0) sát thương phép.
*
HỎA HỒN (NỘI TẠI)
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Chiêu thức trúng địch thì mục chiêu phải gánh chịu Hỏa Hồn trong 4s.Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích hoạt Hỏa Hồn sẽ được cường hóa.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU IGNIS:

Có hai hướng để bạn tăng kỹ năng Ignis là đánh nhau và không đánh nhau. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng kỹ năng không đánh nhau mà farm ngay từ đâu cho dễ thực hiện.Khi chọn cách không đánh nhau bạn sẽ tăng kỹ năng Hỏa cầu đầu tiên để gây sát thương theo đường thẳng, với kỹ năng này bạn có thể cấu máu cực tốt đối thủ nhưng hạn chế ở chỗ kỹ năng sử dụng khá gần nên bản phải cận thận khi trao đổi kỹ năng với đối thủ.Hỏa hoạn được tăng tiếp theo và nó có lợi trong việc giữ chân và làm choáng đối thủ trong 1.5s, kỹ năng này làm cho những đội hình có cách đánh tập trung 1 chỗ phải khóc thét bởi kỹ năng này tồn tại trong 3s mà làm choáng đối thủ 1.5s thì còn gì bằng.Ulti Hỏa Trận cực kì mạnh bởi nó gây ra sát thương chuẩn xuyên qua tất cả thủ của đối thủ và tấn công trực tiếp vào máu gốc của đối thủ, cũng giống như ulti của Triệu Vân hay chiêu 1 của Maloch khi vào trạng thái ma vương gây sát thương cực khủng.

Xem thêm: Tại Trò Chơi Nấu An – Trò Chơi Nấu Ăn Online

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO IGNIS:

*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Cấp cứu: Với bổ trợ này bạn sẽ giúp cho đồng đội hồi máu cũng như giúp bản thân đứng vững trong giao tranh lâu hơn hoặc thoát chết trong gang tấc.

*

Tốc biến: Vị trí mid nếu không đánh theo đội hình 5 người quen thường sẽ mang theo tốc biến để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như chiếm vị trí thuận lợi nhất để sử dụng kỹ năng.

V.CÁCH LÊN ĐỒ IGNIS:

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯGiá: 1890+100 Công phép+10% Giảm hồi chiêuThời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, 50 Máu và 1% Giảm hồi chiêu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhấtTưởng thưởng anh hùng: khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
GIÀY PHÙ THỦYGiá: 750+40 Công phép+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất+ 10% Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất
TRƯỢNG BĂNGGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyGiá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất
VƯƠNG MIỆN HECATEGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất(+75 Xuyên kháng phép) – Nội tại duy nhất
*
SÁCH TRUY HỒNGiá: 2050+240 Công phép+500 Máu – Nội tại duy nhấtTróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) – Nội tại duy nhất
*
QUYỀN TRƯỢNG RHEAGiá: 2220+120 Công phép+500 Năng lượng tối đa+400 Máu tối đaKhiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được 1 lá chắn giúp hấp thụ 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương – Nội tại duy nhất(+20% Hút máu phép) – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO IGNIS:

*

*

*

VII.CÁCH CHƠI IGNIS:

CÁCH CHƠI IGNIS ĐẦU GAMEĐầu game Ignis mang theo bổ trợ tốc biến và tăng kỹ năng hỏa cầu để farm lính ở giai đoạn đầu, Ignis đầu game không nên đánh nhau hay solo skill ở giai đoạn đầu vì sát thương mới vào game gây ra rất nhỏ khi đủ đồ thì kỹ năng gây ra rất lớn.Phần lớn kỹ năng sẽ mạnh hơn nếu đối thủ dính phải nội tại Hỏa Hồn của Ignis, vì vậy trước khi thực hiện combo bạn phải sử dụng kỹ năng Hỏa Cầu để kích hoạt nội tại.Với trượng băng thì trong giao tranh Hỏa Hoạn sẽ làm đối phương không thể di chuyển được nhanh và dễ dính Hỏa Hồn để kích hoạt ulti gây dame to hơn.Chỉ với lever 4 Ignis có thể sốc dame phép lên tới 2k rất dễ cướp được rồng hay giao tranh tổng ở giai đoạn đầu nhưng cần phải chọn vị trí thật tốt.Sau khi farm xong bãi đầu tiên núp ở bụi giữa đợi mid team địch đi qua sử dụng 2 kỹ năng sẽ mất 1/3 ống máu của đối thủ và đối thủ sẽ không dám xuống rồng nữa.Cẩn thận đừng dâng quá cao vì nếu bạn dâng cao mục tiêu đầu tiên của rừng team địch chính là bạn đó.

Xem thêm: Hỗ Trợ Vay Vốn 24H Trả Góp Tại Fe Credit, Vay Tiền Mặt Nhanh 24H Trả Góp Tại Fe Credit

CÁCH CHƠI IGNIS CUỐI GAME:

Về cuối game Ignis là một con quái vật với combo giết người trong thoáng chốc với lượng dame đến từ trang bị cũng như bảng ngọc đã hướng dẫn ở trên.Combo Ignis + + + + Càng về cuối game kỹ năng Ignis càng hồi nhanh vì thế bạn phải có bùa Blue trong người nếu không sẽ hết mana chỉ sau 1 combo hơn. Kỹ năng Hỏa Cầu chỉ mất khoảng 2s để có lại kỹ năng,Ignis rất mạnh về kỹ năng nhưng bù lại độ cơ động cũng khá kém cho với những vị tướng phép khác như Preyta, Jinna vì vậy bạn phải di chuyển cẩn thận tránh bị Murad hoặc Nakroth nhắm làm mục tiêu.Thường xuyên di chuyển ra vào bụi để đối thủ mất tầm nhìn và sử dụng kỹ năng kết thúc đối thủ. Một combo của Ignis diễn ra rất lẹ làm đối thủ không thể nào biết được kỹ năng xuất hiện từ đâu.Nếu bạn thực hiện được tất cả điều trên chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ IGNIS:

ĐỒNG ĐỘI

SKUD – Cổ máy cuồng nộ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *